เห่อแบบแอบ Review BOOTS/เจ๊เล้ง/เวป

9 years ago
14
ระยะหลังๆนี้ไม่ค่อยได้ซื้อเมคอัพเท่าไหร่ เนื่องจากเท่าที่มีอยู่ก็วนใช้ไม่ทัน เลยหันมาซื้อพวก Personal Care ซะเลย...

ตั้งแต่ BOOTS   เจ๊เล้ง  เวป ... เพราะยังไงสบู่เอย ครีมทาตัวเอย มันก้อได้ใช้อยู่แล้ว ใช้กันทั้งบ้านเลย...คุ้มๆ

ล่าสุดนี่เห็นสาวๆบอกว่า BOOTS ลดราคา...ก็แวะซะหน่อย....ได้มาก็มีดังนี้ค่ะ
นี่รูปหมู่ เรียงหน้ากระดาน จริงๆด้อย่างอื่นมาด้วย แต่เป็นแปรงสีฟันแบบใส่ถ่าน(แสดงความขี้เกียจ)กับน้ำยาล้างจุดเร้นลับ เลยไม่เอามาลงเพราะไม่เห็นความจำเป็น.....เหอๆๆๆ....มีทั้งของลดและไม่ลดค่ะ 

ภูมิใจเสนอ ยาสระผม Detox ถ่านไม้ไผ่ โอววว น่าสน.... สรรพคุณล้นหลาม....แต่ชอบที่มันดีท็อกซ์เนี่ยและ แถมสีดำ...น่าลอง...แถมเป็น organic ingredients อีก...160 บาทต่อขวดค่ะ...ลองสระแล้วผมออกจะแห้งๆไปหน่อย คงเป็นเพราะชินกับบรรดายาสระผมที่ใส่ครีมนวดเยอะ แต่ผมก็แห้งแบบนุ่มๆนะคะ ปริมาณก็ไม่ได้มาก ใช้ไม่ทันเบื่อก็หมดพอดี (น่าจะ)

ครีมอาบน้าโปร 350 บาท ซื้อ 1 แถม 1 เลยซื้อมาเลย เพราะไม่เคยลองใช้บู๊ทส์ไลน์นี้มาก่อน กลิ่นผลไม้มากมาย
โทเนอร์ราคาถูกและดี...199 บาท ซื้อ 1 แถม 1 อีกแล้ว....กะว่าจะให้คุณแฟนขวดนึง ซื้อมา 2 สูตร ปกติใช้สูตรขวดซ้ายอยู่ 
สบู่ล้างมือ 99 บาท ซื้อ 1 แถม 1...ไอเท่มนี้ใช้ได้ตลอดทั่วบ้านทุกคนทุกวัย กลิ่นนี้หอมด้วย กลิ่นตะไคร้แอบฉุนไปหน่อย 


ครีมทาตัวแอบวิ้งๆ เห็นสาวๆในจีบันซื้อยี่ห้อนี่มาใช้ เลยเอามั่ง เหอๆ 350 บาท...แต่พอทาจริงๆไม่วิ้งอย่างที่คิด แต่กลิ่นหอมมากค่ะ
St.Ives เคยใช้ยี่ห้อนี่เมื่อนานมากแล้ว บังเอิยไปเจ๊เล้งมา เลยหยิบติดไม้ติดมือมาลอง ไม่แพงเลยค่ะ เป็นสบู่เหลวล้างหน้าสำหรับคนหน้ามัน ใช้แล้วก็ไม่ถึงกับประทับใจมากมายแต่ก็รู้สึกสะอาดดี ตอนหน้าเปียกๆจะแอบลื่นๆ แต่พอเช็ดแล้วหน้าแห้งพอสมควรค่ะเจ๊เล้งอีกเช่นเคย...แผ่นซีลีโคนสำหรับล้างหน้า 220 บาทได้...จากญี่ปุ่น จะนิ่ม ยวบยาบ เป็นปุ่มๆเล็ก เอาไว้ล้างหน้ากับโฟม วิธีจับตามที่เห็นเลยค่ะ เค้าบอกว่าบางทีใช้มือล้างเอง อาจจะไม่ทั่วถึง ทำให้ไม่สะอาดหมดจด....เฮ้อ...เชื่อคนขายเลยซื้อมา...ก็ดีนะคะ ชอนไชดี ไม่ระคายเคือง เพราะเป็นซีลีโคนนิ่มๆ ล้างน้ำให้สะอาดแล้วแปะที่กำแพงให้แห้ง


ภาพมือหน่อยขออภัย...ครีมทาตัวของ jergens ในความคิดเรามันแอบเหนอะๆไปหน่อยโดยเฉพาะสูตรนี้ Firming เนี่ย มีทั้งคอลลาเจน และ อีลาสติน...เหนอะๆๆๆ


อันนี้สั่งจากเวปมาในราคา 350 บาท จริงๆก็เห็นมีขายทั่วไปแต่ไม่เคยสนใจ จนรู้ว่ามันทำให้จักแร้ขาวได้ โอวววววว....เอาน้ำยาลงบนสำลีแล้วไปทาบริเวณใต้วงแขน  แอลกอฮอลแร๊งได้อีก ทาแล้วเอฟฟเคแป้งตรางู เย็นสบายยยย ขาวหรือเปล่าไม่รู้ แต่พอถึงบ้านตอนเย็น เต่าน้อยๆยังหอมใช้ได้เลย...คริๆ

หมดแล้วค่ะ...ซื้อมาเยอะกว่านี้แต่ไม่ได้เอามาเห่อ ขี้เกียจถ่ายรูป ไม่เคยถ่ายพร้อมกันเลย...จริงๆซื้อเบสโรตีมาด้วย ส่วนตัวแล้วทำเราหน้ามันถึงมันที่สุด...แต่ชอบที่มันขาวผ่องๆวาวๆ..เฮ้อ...

กู๊ดไนท์ค่ะ