รีวิว "Avari Skin Booster Per-serum

1 month ago
2

สวัสดีค่าเพื่อนๆพี่ทุกคน ก่อนอื่นเลยกระทู้นี้เป็นกระทู้เเรกของมิ้ง หากผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ^_____^เข้าเรื่องกันเลยนะคะ วันนี้มิ้งจะมีผิวหน้ามาอวด เเละskincare พรี-เซรั่ม ทีมิ้งเลือกใช้เอง มารีวิวให้เพื่อนๆพี่ได้ดูกันนะคะ ตัวนี้ชื่อว่า Avari skin Booster Per-serum ขนาด10ml ที่มิ้งเลือกใช้เองเลยค๊าก่อนอื่นขอเคลมเลยว่า ก่อนที่จะใช้ผิวหน้าของมิ้งเเย่มาก เเพ้ง่ายมาก เเพ้ทุกสิ่งทุกอย่าง55 จนได้มาลองใช้ตัวนี้ ดู ก็พลิกชีวิตเเละผิวหน้าที่เคยพังเลยค่ะ อิอิ >< เลยอยากจะมาบอกเพื่อนๆพี่ทุกคนในกระทู้นี้อาจจะเขียน งง หน่อยยๆ เเห่ะๆ อะๆ มาดูส่วนประกอบเเละส่วนผสมของเจ้าตัวนี้เลยค๊า Let'go

นี่ก็จะเป็นเเพคเกจจิ้งของ Avari Skin Booster Per-Serum ขนาด 10 ml ค๊า

ฮัลโหลนี่มิ้งเองค๊าาา ><
"ฮัลโหลนี่มิ้งเองค๊าาา >< "

คุณสมบัติหลักๆคุณสมบัติหลักๆ ของ Avari Skin Booster* ช่วยเติมน้ำและกักเก็บน้ำให้กับผิว* ช่วยเตรียมผิวสำหรับขั้นตอนถัดไป* กระตุ้นภูมิคุ้มกันผิว ลดอาการแพ้* ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น* ช่วยฟื้นฟูผิวอ่อนแอมาก จากการแพ้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์* ลดสาเหตุของการเกิดสิว* สร้างเกราะกำบังให้กับผิว ลดอาการระคายเคือง* เนื้อเซรั่มบางเบาสบายผิว ชาร์จความชุ่มชื่นส่งตรงสู่ผิวอย่างรวดเร็วส่วนประกอบหลักๆ

 1. Watermolon & Apple ช่วยเติมน้ำและกักเก็บน้ำให้กับผิว*
 2.  สารสกัดจากหญ้าหวาน (Stevioside) มีคุณสมบัติที่ช่วยลดอาการอักเสบและกระตุ้นภูมิคุ้มกันผิวให้ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 3. Lentil ช่วยเตรียมผิวก่อนการบำรุงในขั้นตอนถัดไป เป็นขั้นตอนของการช่วยเปิดปากเซลล์ผิว*เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพ
 4.  Tamarind & Stevia กระตุ้นภูมิคุ้มกันผิว ลดอาการแพ้ ระคายเคือง และอักเสบ
 5.  Ceramide ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ด้วยส่วนผสมจาก เซราไมด์ ที่มีการวิจัยและได้รับการยอมรับ จากสถาบันโรคผิวหนัง
 6. Lactobacillus ลดสาเหตุของการเกิดสิว ด้วยจุลินทรีย์แลตโตบาซิลัส ที่จะช่วยเข้าไปกำจัดเชื้อแบคทีเรีย* บนผิวหน้าลดโอกาสการเกิดสิว

มาเริ่มทาครีมกันเลยค่ะ เเต่่ก่อนอื่นมิ้งซูมให้ผิวหน้า ชัดๆเลยนะคะ ว่าผิวมันดีขนาดไหน ตอนนี้ผิวหน้าเเข็งเเร็งเเล้วก็กล้าอวดหน่อย แห่ะๆ ใบหน้ามีความขาวกระจ่างใสผิวหน้าดี หน้าชุ่มชื่น รีวิวไปเลิฟไป ><เพราะผิวหน้าเหมือนก่อนมันเเย่ๆจริงๆค๊า เพื่อนๆ มาตอนนี้ก็หนังคนละม้วนเยย โห๊ะ ๆ ^___^

ซูมไปอี๊กกกกก
"ซูมไปอี๊กกกกก"

มาทาครีมกันเลย วิธีใช้ก็ง่ายๆเลยลค่ะ  "จกปาดทา" 55 ทาทั่วหน้าเเละลำคอ ทุกวันเช้าเเละก่อนนอน หลังล้างหน้าทุกครั้ง ควรทาหลังล้างจากเช็ดหน้าหมาดทันที ตัวนี้ยังใช้คู่กับครีมบำรุงอื่นได้อีกน๊า ________________________________________________________________________

เเละยังยัง ยังไม่จบค่ะ มิ้งจะมาโชว์เนื้อครีมให้เห็นชัดชัดว่าครีม ซึมซาบเข้าไปกับผิวได้ดีมากไม่เหนียวเหนอะหนะ คือดีงามทาละหน้าไม่เหนียว ครีมซึม รู้สึกดีฝุดฝุด ^^

ทาเสร็จสังเกตุได้เลยว่าผิวมันจะแบบชุ่มชื่นฉ่ำๆ
"ทาเสร็จสังเกตุได้เลยว่าผิวมันจะแบบชุ่มชื่นฉ่ำๆ"

ความรู้สึกหลังจากใช้

 • เนื้อเซรั่มซึมซาบเข้าไปสู่ผิวดีม๊ากก ไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ผิวหน้าชุ่มชื่น หน้าฉ่ำ 
 • ใช้เเล้วผิวไม่แพ้ไม่พัง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
 • ลดการระคายเคืองจากผิวหน้า อักเสบ แเพ้
 • ทำให้ผิวหน้าแข็งแร็งขึ้นเรื่อยๆ
คะแนนเต็ม 10 ให้เต็ม 10 ไปเลยค๊าคหสต ปล.จะใช้ตลอดไปเลย ><  เพราะมิ้งคิดว่าถ้าเราเจอสกินเเคร์ที่ดีต่อผิวหน้าเรา เเละผิวหน้าเราเเข็งแร็งขึ้นเรื่อยๆ มิ้งจะไม่เปลี่ยนใจใช้ตัวอื่นเเน่นอนค่ะจึงทำกระทู้นี้ข้นมาเเชร์ ให้เพื่อนๆพี่ๆ  ใน Jeban เผื่อใครกำลังมองหา หรือผิวหน้ากำลังแพ้อยู่ เพราะมิ้งเคยหน้าไม่เเข็งแร็ง ลองผิดลองถูกก็เยอะ และเป็นคนนึงที่ถ้าจะเลือกใช้อะไร ก็มาตามมาหาข้อมูล ในกระทู้นี่เเหละค๊า วันนี้เลยได้มาเเชร์ผิวหน้าตัวเองมั่งกับรีวิวบ้านๆ ^___^ ไปละนะคะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านน๊า