[รีวิว]ผิวตัวขาวแบบคลีนๆ ด้วยเซ็ตครีมผักสดดดด

2 months ago
1

ฮัลโหลสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้โบว์จะมารีวิวเซ็ตไอเทมช่วยผิวตัวขาวแบบคลีนๆด้วยครีมผักเวเก็ตต้าจาก AMI Skin Care  มีทั้งมาส์กตัว ครีมทาตัว แล้วก็มีผงผสมเพิ่มประสิทธิภาพผิวขาวเร่งด่วนด้วยอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าแต่ละตัวเป็นยังไงบ้าง เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักที่ละตัวไปพร้อมๆกันเลย

สำหรับตัวแรกเป็นครีมทาตัวค่ะ มีชื่อว่าVEGETTA BODY WHITE LOTION

เวเก็ตต้า บอดี้ ไวท์ โลชั่น เป็นครีมทาตัวใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น หรือใครที่มีผิวแห้งมากอยู่ในห้องแอร์บ่อยๆก็สามารถใช้ระหว่างวันได้ด้วยที่ชอบมากๆคือ Texture ของครีมที่มีความบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ ตอนทาแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำลื่นๆ ไม่หนืดเลย เกลี่ยให้ทั่วถึงได้ง่ายมาก ซึ่งครั้งแรกที่ทาแอบคิดในใจว่าจะได้ความชุ่มชื่นไหมล่ะนี่ แต่ผิดคาด พอเริ่มตบๆก็สัมผัสได้ทันทีว่าผิวชุ่มชื่นมาก ไม่นานครีมก็ซึมเข้าผิวได้ทันทีค่ะ โอ้โห มีความแปลกใจซ้ำซ้อนไปอีกกก และอีกอย่าง ถ้าใครชอบกลิ่นหอมหวานๆก็มั่นใจได้เลยว่าน่าจะชอบกลิ่นนี้ เพราะว่าตัวนี้น่ะมีกลิ่นที่หอมหวานแบบขนมๆหน่อย ได้ลุคผู้หญิงน่ากินมากๆ อิอิในส่วนประกอบของครีมนั้นมี arbutin สูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของเราขาวขึ้น ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส นอกจากนี้ยังบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นดูไม่แห้ง ถ้าอยากจะเห็นผลควรใช้ต่อเนื่องกันอย่างน้อย 2 อาทิตย์

เห็นซองแบบนี้แต่เล็กพริกขี้หนูนะจ๊ะ

VEGETTA MASK

เวเก็ตต้ามาส์กตัวนี้ถือว่าเด็ดมากๆเลยค่ะ ใครชอบขาวไวต้องโดนใจแน่นอน ใช้แล้วขาวเห็นผลทันทีแบบปลอดภัย 100% ด้วย หน้าที่ของเขาคือช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียจากแสงแดดลดรอยจุดด่างดำ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ตอนแรกเขาเคลมมาว่าการใช้มาส์ก 1 ครั้งเท่ากับการเดินเข้าสปาเลย แต่โบว์รู้สึกว่าตัวนี้เห็นผลไวกว่าเข้าสปาอีกนะ ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าการทาครีมบำรุงถึง 10 เท่าเลยทีเดียว และไม่ผสมสารอันตรายต่อผิวและไม่ทำให้สีผิวไวต่อแดดด้วย

ทดสอบกับหัวเข่า
"ทดสอบกับหัวเข่า"

วิธีใช้ก็คือให้ทาทิ้งไว้บริเวณจุดที่เราอยากจะปรับสีผิวประมาณ 15 ถึง 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

นี่คือภาพก่อนใช้และหลังใช้ จะเห็นได้ว่าผิวบริเวณที่ใช้ไปแล้ว(ด้านซ้าย)ขาวขึ้นทันที อาจจะไม่ได้ขาวจนเอะอะขนาดนั้น แต่เห็นได้ว่า เห้ย! คือขาวขึ้นได้จริงและที่เห็นขาวขึ้นแบบนี้ต้องยกความดีให้กับส่วนผสมจากAHAตัวเดียวกับที่ร้านสปาใช้กันค่ะ ช่วยผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน ถ้าใช้เรื่อยๆ จุดที่ทาก็จะขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน น่าเอาไปใช้ที่ก้นมากค่ะ เพื่อบิกินี่และก้นเนียนๆใสๆ แอร๊ยยยย><

ปล.ในรูปนี้ก็เพิ่งใช้ไปครั้งแรกเองนะเออ! ถ้าใช้ต่อไปจะได้ผลขนาดไหนลองนึกดูววว

PCA ENZYME

WHITE POWDER

ผงไวท์พาวเดอร์ตัวนี้เป็นผงขาวที่มาในรูปแบบแคปซูล เป็นผงที่ใช้ทาภายนอก ไม่ใช่อาหารเสริม อย่าเอาไปกินนะ555 เขาเป็นผงขาวที่ใช้ไว้ผสมกับครีมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ใน 1 ซองมีทั้งหมด 10 แคปซูล 

วิธีใช้คือนำผงขาวที่อยู่ในแคปซูลไปผสมกับครีมหรือมาส์ก จากนั้นก็ถึงจะเอาไปทาผิวข้อดีของตัวนี้คือผสมกับครีมง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อนจนต้องนั่งวนหลายๆรอบ สำหรับตัวนี้วนไม่กี่ครั้งเนื้อครีมก็ซึมเป็นเนื้อเดียวกันแล้วหน้าที่ของตัวนี้จะช่วยทำให้ผิวของเราขาวขึ้นด้วยเช่นกัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนและสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน ช่วยลดจุดด่างดำเผยผิวกระจ่างใส ช่วยการยับยั้งการเกิดเมลานินด้วย ทำให้ผิวของเรายิ่งขาวขึ้น แถมยังปลอดภัยใช้ได้ทุกสภาพผิวด้วยจ้า

จบแล้วค่า สำหรับรีวิวคลีนๆแบบนี้ ถ้าสนใจก็จัดเลย คุณภาพดี ราคาไม่แรงงง โบว์ให้ผ่านค่า><