รีวิวคอนแทคเลนส์ปังตาแตกกกกกกจาก Kitty Kawaii 13 คู่

2 months ago
12
สวัสดีค่าาาาสาวๆ วันนี้ไอซ์มีคอนแทคเลนส์ที่ใส่แล้วปังมาก เนียนมากกกมารีวิวให้สาวๆได้ชมกันค่าาาาา ก่อนอื่นต้องบอกเลยนะค่ะว่าไอซ์เป็นชะนีคนนึงงงงเลยที่ขาดคอนแทคเลนส์ไม่ได้ เพราะมีความรู้สึกว่าใส่แล้วดูเปลี่ยนบุคลิกเรา ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นนนนนด้วย วันนี้ไอซ์นี้ไอซ์จะมารีวิวทั้งหมด 13 รุ่น เป็นของ Kitty Kawaii ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นขนาดเท่าตาเกือบทั้งหมด มีใหญ่กว่านิดหน่อย จะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่าาาา
"สวัสดีค่าาาาสาวๆ วันนี้ไอซ์มีคอนแทคเลนส์ที่ใส่แล้วปังมาก เนียนมากกกมารีวิวให้สาวๆได้ชมกันค่าาาาา ก่อนอื่นต้องบอกเลยนะค่ะว่าไอซ์เป็นชะนีคนนึงงงงเลยที่ขาดคอนแทคเลนส์ไม่ได้ เพราะมีความรู้สึกว่าใส่แล้วดูเปลี่ยนบุคลิกเรา ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นนนนนด้วย วันนี้ไอซ์นี้ไอซ์จะมารีวิวทั้งหมด 13 รุ่น เป็นของ Kitty Kawaii ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นขนาดเท่าตาเกือบทั้งหมด มีใหญ่กว่านิดหน่อย จะเป็นยังไงไปชมกันเลยค่าาาา"

MINI SOFT BROWNรุ่นนี้จะเป็นสีน้ำตาล ขนาดเท่าตา ได้ลุคใสๆ ดูไม่หลอกตา เนียนมากกกกกกก

BENA BROWNรุ่นนี้สีจะออกสีน้ำตาลอมเขียว ขนาดเท่าตา จะแต่งใสๆก็รอด หรือจะแซ่บสายฝอก็ปัง ขนะเลิศมากๆ ขนาดเท่าตา ไม่หลอก ไม่โป๊ะแน่นอนนนนนน

MINI CLEAN BROWNรุ่นนี้สีน้ำตาลขนาดเท่าตาอีกเหมือนกัน แต่จะไม่เห็นลายชัด มีความเป็นธรรมชาติ และเนียนมากกกกกกกก รุ่นนี้จะมีความคล้ายกับ  MINI SOFT แต่ขอบจะเข้มกว่าเล็กน้อย

MINI CLEAN BLACKสีดำ ขนาดเท่าตา รุ่นนี้ทำไอซ์ตกใจมาก มันเนียนมากกกกก ปกติแล้วไอซ์ไม่ชอบใส่คอนแทคเลนส์สีดำ เพราะกลัวว่าตาเราจะดูแข็งทื่อ ดูไม่ธรรมชาติ แต่พอไลองรุ่นนี้ โอ้โห omg มากข่าขุ่นผู้โชมมมม

อันนี้ภาพเปรียบเทียบ ซ้ายคือตาดำของไอซ์เอง ขวาคือใส่แล้ว ถ้าไม่สังเกตคือไม่รู้จริงๆว่าใส่ เนียนสุดไปเลยค่าาาา
"อันนี้ภาพเปรียบเทียบ ซ้ายคือตาดำของไอซ์เอง ขวาคือใส่แล้ว ถ้าไม่สังเกตคือไม่รู้จริงๆว่าใส่ เนียนสุดไปเลยค่าาาา"

COTTAGE BROWNรุ่นนี้เป็นสีน้ำตาลอมเทา ขนาดใหญ่กว่าตาจริง แต่ไม่ใหญ่จนเกินไป สีสวยดูแพง

MINI AVA BROWN รุ่นนี้จะเป็นสีน้ำตาลขนาดเท่าตาดำ จะมีสีน้ำตาลเกินขอบออกมาเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้ตาดูใหญ่ สีสวยละมุนมากกกก ใส่แล้วดูไบรท์ขึ้น ได้ทั้งลุคหวาน ลุคแซ่บ รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ไอซ์ใส่บ่อยมาก และคนถามเยอะมากกกกกกกก

NAVY BROWNรุ่นนี้จะออกสีน้ำตาลสว่าง ขนาดเท่าตา  แต่งลุคแซ่บ สายฝอชนะเลิศศศศศศ

MINI BOM GRAY รุ่นนี้จะเป็นสีเทาอมฟ้าอ่อนๆ ตัดขอบด้วยน้ำตาลอ่อน สีดูซ๊อฟท์ๆ สามารถใส่เป็น Everyday look ได้เลยยยย

NAVY GRAY รุ่นนี้เป็นสีเทาสว่าง ขนาดเท่าตามากๆ เป็นอีกสีที่สวย สายฝอก็ได้ แซ่บๆก็ดี ใส่ไปปาร์ตี้รับรองชนะเลิศ

MINI AVA GRAY รุ่นนี้จะเป็นสีเทาขนาดเท่าตา เป็นอีกรุ่นที่ไอซ์ชอบมากๆ ใส่แล้วเนียนมากกกกก สายฝอสุดๆไปเลยยยย

MINI SOFT GRAYรุ่นนี้จะเป็นสีเทา มีลายเล็กน้อยดูกรุบกริบ ตัดขอบด้วยสีน้ำตาล ขนาดใหญ่กว่าตาดำเล็กน้อย สีสวยดูธรรมชาติไม่หลอกตา สามารถใส่เป็น Everyday look ได้เลยยยยย

BENA GRAY  รุ่นนี้จะเป็นสีเทาอมเขียว ขนาดเท่าตา สีสวย เนียนมากกกก ได้ลุคสายฝอสุดๆไปเลยยย เป็นอีกรุ่นที่ไอซ์ชอบมากกกกกกข่า

COTTAGE GRAYรุ่นนี้จะออกสีเทาอมฟ้า เห็นลายค่อนข้างชัด ขนาดใหญ่กว่าตาเล็กน้อย ไม่เหมาะกับการใส่ Everyday Look จะออกไปทางสาวๆที่ชอบแต่งสายฝอ หรือแซ่บๆมากกว่า

เนื่องจากไฟสว่างเกินไป ไอซ์เลยถ่ายแบบแสงธรรมชาติด้วยกล้องมือถือให้ดูค่าา
"เนื่องจากไฟสว่างเกินไป ไอซ์เลยถ่ายแบบแสงธรรมชาติด้วยกล้องมือถือให้ดูค่าา"

ครบทั้ง 13 คู่แล้วนะค่ะ สวยทุกกกกกกคู่ มีบางสีที่คล้ายกันจนแทบแยกไม่ออก สาวๆใส่คอนแทคเลนส์สวยๆแล้ว อย่าลืมดูแลเรื่องความสะอาดกันนะค่ะ นอกจากที่เราจะต้องรักษาความสะอาดของเลนส์แล้ว เราต้องหมั่นล้างตลับคอนแทคเลนส์ทุกครั้งหลังใช้ด้วยนะค่ะ เพราะดวงตาของเรามีเพียงคู่เดียวววววสำหรับวันนี้ต้องขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆทุกคนนะค่ะ หากข้อมูลไม่ครบ หรือผิดพลาดตรงส่วนใด ต้องขออภัยไว้ด้วยนะค่ะ เจอกันใหมรีววหน้านะค่ะ สวัสดีค่าาา