คีลส์ Vit C ปรับสูตรใหม่ น่าใช้กว่าเดิม ที่เพิ่มเติมวิตามินซี 12.5%

2 months ago
3

แฟนคีลส์ ห้ามพลาด ... คีลส์ Vit C เซรั่มตัวเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือสูตรใหม่ ใส่วิตามินซีเข้มข้นขึ้น เรียกว่าเอาใจสาวๆ ที่มีปัญหาริ้วรอยโดยเฉพาะ ใครที่เคยใช้สูตรเก่ามาแล้ว บอกเลยว่าห้ามพลาด

ล่าสุดเค้าเพิ่งจัดงานเปิดตัวไปในธีม "ส้ม" อวดพลังวิตามินซี ส่วนผสมสำคัญที่ขาดไม่ได้ใน Kiehl’s powerful-strength Line-Reducing Concentrate โดยมี "ทอม อริศา" Face of Kiehl's Since 1851 มาร่วมในงานนี้ด้วย

ในงานนี้ทำให้เรารู้ว่า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาสักตัวไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการทำให้วิตามินซีเสถียรนั้นเป็นต้องคำนวณสูตรอย่างดี การปรับปรุงสูตร Vit C ของคีลส์ครั้งนี้จึงไม่ง่ายเลย เพราะเค้ามีการทดสอบมาถึง 89 ครั้งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อให้สูตรผสมใหม่ผ่านการทดสอบทางคลินิก

มีอะไรใหม่ใน KIEHL'S  Vit C เซรั่ม

  • เหนือกว่าด้วยพลังวิตามินซีเพิ่มขึ้นเป็น 12.5% จากสูตรเดิมที่ 10.5% ทำให้ ลดรอยได้มากขึ้น 60%
  • เพิ่มไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน
  • เนื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว โดยไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม
  • กลิ่นหอมสดชื่นแบบซิทรัส (citrus)
  • ปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยได้ฉับไว และทรงประสิทธิภาพมากขึ้น

หลังจากที่เราได้ทดลองเนื้อ Vit C เซรั่มสูตรใหม่ครั้งแรก บอกเลยว่าปลื้มนะ เพราะว่าเนื้อดีขึ้นกว่าตัวเก่ามากกก ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่ทำให้รู้สึกมันเยิ้ม ลงก่อนเมคอัพไม่เป็นคราบแน่นอน แถมหอมกลิ่นส้มอ่อนๆ สดชื่นแบบซิทรัสด้วย

ไม่แปลกใจเลยที่เซรั่มขวดนี้ จะเป็นไอเท็มที่สาวๆ ชื่นชอบ และแวะเวียนมาถามหาอยู่เสมอ ตั้งแต่วันแรกที่วางขายจนถึงตอนนี้ 13 ปี แล้ว ขายดีทั่วโลกมากว่า 5 ล้านขวด หรือเฉลี่ยนาทีละกว่าหนึ่งขวด โอ้วว ... บ้าจริง ไม่มีไม่ได้แล้ว

ใครสนใจ ไปลองกันได้ที่ร้านคีลส์ ทุกสาขา เค้าปรับราคาขึ้นนิดนึง Kiehl’s powerful-strength Line-Reducing Concentrate ขนาด 50 ml. สูตรใหม่ 3,200 บาท แอบบอกว่าที่ Eveandboy ถูกกว่าที่อื่น + ของแถมด้วย เอ้า! พุ่งตัว!!!