Marimekko for Clinique น่ารักขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้! วางขายกุมภานี้ เก็บเงินรอเลย

2 months ago
12

เมื่อรู้ว่า Marimekko แบรนด์แฟชั่นสีสันสดใส กับลายแพทเทิร์นกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์ ถูกนำมาสวมใส่เป็นเสื้อผ้าให้เมคอัพแบรนด์ดังอย่าง Clinique ในคอลเลคชั่น Marimekko for Clinique ที่เพิ่งขายบนเว็บ Clinique ไปสดๆ ร้อนๆ และจะวางขายทั่วโลกเดือนกุมภา 61 นี้ เราก็ร้องกรี๊ดสิบตลบไปเลยจ้าาา

นาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก Marimekko แบรนด์แฟชั่นสุดฮิตจากเมืองฟินแลนด์ แบรนด์ในดวงใจสาวๆ ทั่วโลก ต้นตำรับลาย Unikko ดอกป๊อปปี้สุดน่ารักสีชมพู-ดำ ที่สาวๆ หลายคนสมัครใจเป็นสาวก จะตามเก็บไอเท็มกันให้ครบทุกชิ้น 

ลายดอกป๊อปปี้แบบนี้ คุ้นกันใช่มั้ยยย ใครยังไม่รู้จัก นี่แหละมาจากแบรนด์ Marimekko (มารีเมกโกะ) จ้า :D
"ลายดอกป๊อปปี้แบบนี้ คุ้นกันใช่มั้ยยย ใครยังไม่รู้จัก นี่แหละมาจากแบรนด์ Marimekko (มารีเมกโกะ) จ้า :D"

แต่ที่พิเศษคือปีนี้ Marimekko เค้าจับมือกับ Clinique ออกเมคอัพคอลเลคชั่น Marimekko for Clinique มาให้สาวๆ ล้มละลายกัน โดยมี Annika Rimala หนึ่งในแฟชั่นดีไซเนอร์ที่ดังสุดๆ ของ Marimekko ในยุค 60's - 70's มาเป็นคนออกแบบลายน่ารักใหม่ๆ ให้แพคเกจเมคอัพ ที่จะมาล้วงเงินในกระเป๋าสาวๆ ถึง 10 ลาย!!!

ส่วนไอเท็มที่จะวางขายมี ลิปสติก ลิปกลอส คุชชั่น ตลับรีฟิลแป้ง ไปจนถึงกระเป๋าผ้า

บอกเลยว่า ยิ่งถ้าเป็นสาวก marimekko ตัวจริง คือต้องมีอ่ะ ต้องมี!!!

กว่าจะมาเป็นคอลเลคชั่นน่ารักสดใสละลายใจสาวๆ แบบนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะมีอะไรให้สอยบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า

ลิปกลอส Clinique Pop™ Splash Lip Gloss + Hydration ในแพคเกจมารีเมกโกะ อร๊าาา
"ลิปกลอส Clinique Pop™ Splash Lip Gloss + Hydration ในแพคเกจมารีเมกโกะ อร๊าาา"

ตัวแรก เป็นลิปกลอส รุ่น  Clinique Pop™ Splash Lip Gloss + Hydration ในคอลเลคชั่นนี้ เป็นลิปกลอสสูตรใหม่ มีทั้งหมด 20 สี ตั้งแต่โทนอ่อน นู้ดๆ ใสๆ ชมพู พีช ไปจนสีเข้มแบบสีแดงเบอร์รี่ เบอร์กันดี้ ซึ่งเป็นสีที่ Cliqniue ทำออกมาได้สวยมากกก ฉ่ำมากก

ราคาเป็นทางการตอนนี้เรายังไม่เห็น แต่บนเว็บ Clinique ราคาเท่ารุ่นปกติเลย $18.50 ส่วนกลอสเก่าๆ ของ Clinique ราคาไทยก็จะอยู่ที่ประมาณอันละ 850 บาทจ้า

คือแพคเกจสีสันสดใส ลายกราฟิกมุ้งมิ้งตามสไตล์ Marimekko มาก ไม่เสียชื่อฝีมือดีไซเนอร์มือฉมังของแบรนด์ เลือกไม่ถูกเลยยย
"คือแพคเกจสีสันสดใส ลายกราฟิกมุ้งมิ้งตามสไตล์ Marimekko มาก ไม่เสียชื่อฝีมือดีไซเนอร์มือฉมังของแบรนด์ เลือกไม่ถูกเลยยย"
SWATCH ลิปกลอส Clinique Pop™ Splash Lip Gloss + Hydration ทั้งหมด 20 สี (จาก IG : @clinique)
"SWATCH ลิปกลอส Clinique Pop™ Splash Lip Gloss + Hydration ทั้งหมด 20 สี (จาก IG : @clinique)"
มันก็จะฉ่ำๆ นิดนึงงงง จะทาเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือเอาไว้ทาทับลิปแมตต์ที่มีอยู่ให้ปากดูชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกก็ยิ่งสวย .... หายใจแรงงงง น่าตำจริงๆ
"มันก็จะฉ่ำๆ นิดนึงงงง จะทาเดี่ยวๆ ก็ได้ หรือเอาไว้ทาทับลิปแมตต์ที่มีอยู่ให้ปากดูชุ่มชื่น ไม่แห้งแตกก็ยิ่งสวย .... หายใจแรงงงง น่าตำจริงๆ"

สาวไทยคนไหนไม่อินงานกลอสฉ่ำวาว ก็มุงมาทางนี้ค่ะ ลิปแท่งเค้าก็มี เป็นรุ่นเดิม Clinique Pop™ Lip Colour + Primer ในแพคเกจ marimekko ซึ่งเป็นลิปรุ่นขายดีของ Clinique นะ

เนื้อรุ่นนี้จะชุ่มชื่น สีชัด ทาง่าย ไม่ฉ่ำเท่ากลอส ปากแห้งก็ทาได้ไม่เป็นคราบ ทำให้ปากดูเนียนๆ ไม่เป็นร่องด้วย สีแมตต์ แต่เนื้อไม่แมตต์สนิทด้านๆ นะจ๊ะ มีทั้งหมด 10 สี

ราคาทางการของไทยยังไม่เห็นเช่นกัน แต่ในเว็บ Clinique ขายราคาเดิม $18.50 และราคาไทยเดิมลิปรุ่นนี้อยู่ที่แท่งละ 850 บาทจ้า

ลิปแท่งรุ่นเด็ด Clinique Pop™ Lip Colour + Primer มีทั้งหมด 10 สี ในปลอกมารีเมกโกะ คอนเฟิร์มความปากเนียน ไม่มีตกร่องชัวร์
"ลิปแท่งรุ่นเด็ด Clinique Pop™ Lip Colour + Primer มีทั้งหมด 10 สี ในปลอกมารีเมกโกะ คอนเฟิร์มความปากเนียน ไม่มีตกร่องชัวร์"
พอปลอกอยู่คู่กันแล้วมันยิ่งยั่วยวน สติแตกมากจ้าาา ... หวังว่าราคาจะ 850 เหมือนเดิมน้าา ลุ้นๆๆ
"พอปลอกอยู่คู่กันแล้วมันยิ่งยั่วยวน สติแตกมากจ้าาา ... หวังว่าราคาจะ 850 เหมือนเดิมน้าา ลุ้นๆๆ"

ยังค่ะ ยังไม่พอเท่านี้ Marimekko กับ Clinique เค้าไม่ได้มาเล่นๆ

นอกจากงานลิปแล้ว สำหรับสาวเอเชียอย่างเรา จะขาดคุชชั่นไปไม่ได้ เค้าเลยมีตลับคุชชั่นมาให้เราสะสมกันอีกด้วย ใครเป็นสาวก Marimekko คือต้องร้องกรี๊ด เพราะเค้าขายทั้งหมด 10 ลายใหม่ที่ออกมาเลย และมีขายในเอเชียเท่านั้น!!!

โอ้ยยยย จะตายก็งานนี้แหละจ้าพี่จ๋าาา ถ้ามาใส่กับคุชชั่นของเรามันจะน่ารักขนาดไหน ฮือออ

เคสคุชชั่น Marimekko for Clinique ก็จะมีทั้งหมด 10 ลายเช่นกัน ราคาเดิมคุชชั่นพร้อมรีฟิล 1,750 บาท ไม่รู้ว่าตัวนี้จะเท่าไหร่กันนะ
"เคสคุชชั่น Marimekko for Clinique ก็จะมีทั้งหมด 10 ลายเช่นกัน ราคาเดิมคุชชั่นพร้อมรีฟิล 1,750 บาท ไม่รู้ว่าตัวนี้จะเท่าไหร่กันนะ"

ส่วนสาวๆ ที่เป็นแฟนคลับแป้งตลับของ Clinique ก็อย่าหวังว่าจะรอด เราจะได้เสียตังค์กันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะเค้ามีตลับแป้ง Marimekko for Clinique Side by Side Empty Compact ด้วย

นี่หมายความว่า...เราจะต้องซื้อแป้งใหม่ใช่มั้ย!!!

มันน่ารักกุ๊งกิ๊งมากๆ ถ้าใครใช้แป้ง Clinique อยู่แล้วนี่ห้ามพลาดเลยนะคะ ราคาเป็นทางการยังไม่เห็นนะ แต่ราคาตลับเดิมก็ 600 บาทเท่านั้นเองง่าาา
"มันน่ารักกุ๊งกิ๊งมากๆ ถ้าใครใช้แป้ง Clinique อยู่แล้วนี่ห้ามพลาดเลยนะคะ ราคาเป็นทางการยังไม่เห็นนะ แต่ราคาตลับเดิมก็ 600 บาทเท่านั้นเองง่าาา"

และสุดท้ายของคอลเลคชั่น Marimekko x Clinique นี้ จะขาดกระเป๋าผ้าลายดอก อันเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ของฟินแลนด์นี้ไปไม่ได้ เราแอบไปเห็นมา แต่ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะขาย จะแถม หรือจะต้องทำยังไงให้ได้มานะ

แต่ว่ามันน่ารักเหลือเกินนนน ใจสั่น พลังทำลายล้างรุนแรงสุดในร้อยโลก

และทั้งหมดทั้งมวลในคอลเลคชั่น Marimekko for Clinique Limited Edition นี้ เริ่มขายออนไลน์บนเว็บ Clinique ของอเมริกาแล้วนะ และจะวางขายอย่างเป็นทางการที่หน้าร้านประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 61 ทั่วโลกจ้า

ใครเป็นสาวก Marimekko งานนี้หยอดกระปุกรอได้เลย เข้าไทยแน่นอน!!!

- Resources : IG: @clinique และ www.marimekko.com -