Organika House แฟล็กชิปสโตร์แห่งแรก By ศรีริต้า

2 months ago
2

สาวๆ รู้ข่าวการเปิดตัวของ Organika House รึยังคะ ที่นี้เป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรก พร้อมกับสปาและร้านอาหารของสาว ศรีริต้า เจนเซ่นในโครงการพิมาน 49 (สุขุมวิท 49) โดยชั้น 5 จะเป็น Organika Secret Spa ชั้น 6 เป็นร้านอาหารOrganika Café and Restaurant สุดลักซ์ชัวรี ออกแบบเป็น Roof Top  ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้โดยรอบ ทุกท่านจะได้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยกับเมนูอาหารออร์แกนิค ที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบคุณภาพ 

ซึ่ง Organika เน้นการให้บริการแบบลักซ์ชัวรี่ทุกขั้นตอนอย่างครบวงจรอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน โดยประยุกต์ดีไซน์ในรูปแบบ Glass House ผสมผสานแนวคิด Laboratory Concept เพื่อสะท้อนปรัชญาที่มุ่งเน้นการค้นคว้าและเลือกสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติแท้จริง “เรือนกระจก” แสดงถึงการมาบรรจบกันอย่างสมบูรณ์แบบของธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ ทั้งยังเป็นการจำลองโลกตามธรรมชาติในสถานที่ที่สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิได้โดยไม่ต้องใช้สารเคมีทั้งนี้ออกานิก้าได้ตั้งใจจะมอบการปรนนิบัติที่ประณีตเหนือระดับผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ณ Organika House ได้แก่

กลิ่น (Scents)  ด้วยความเชื่อมั่นในศาสตร์แห่งกลิ่นบำบัด ออกานิก้าจึงทรงพลังด้วยกลิ่นอโรม่าที่จะช่วยรักษาสมดุลของร่างกายและจิตวิญญาณ มอบความรู้สึกผ่อนคลา ด้วยการคัดสรรกลิ่นน้ำมันบริสุทธิ์สกัดจากธรรมชาติมาผสมผสานเป็น 5 กลิ่นเอกลักษณ์ที่จะพาทุกท่านเดินทางไปสู่จินตนาการและประสบการณ์ชวนหลงใหล   

การสัมผัส (Touch of Scents) สัมผัสวิถีแห่งการบำบัด แบบครบวงจรทั้งร่างกายและจิตใจ โดยเทอราปิสผู้เชี่ยวชาญผสานกับผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของออกานิก้าที่จะผ่อนคลายความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี     

การมองเห็น (Sight) พักสายตากับกับบรรยากาศและสีเขียวของธรรมชาติที่รวบรวมพันธุ์ไม้นานาพรรณที่นำมารังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศของออกานิก้า   

การฟัง (Hearing) เสียงเพลงอันไพเราะที่คลอเคล้าเบาๆ จะช่วยให้ปลุกพลังความสดชื่นให้กลับคืนมา  

การลิ้มรส (Taste of Scents) อาหารมื้อพิเศษที่ผ่านการปรุงอย่างพิถิพิถัน ด้วยวัตถุดิบออร์แกนิคชั้นเลิศ จนออกมาเป็นรสชาติอาหารอันกลมกล่อม พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร 

สาวๆ สามารถไปสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุข ไปกับออกานิก้า (ORGANIKA) ผลิตภัณฑ์สปาและอโรมาเธอราพีออร์แกนิคระดับลักซ์ชัวรี่ ซึ่งมีจำหน่ายที่ ชั้น G และ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน , คิงส์เพาเวอร์ และสาขาไอคอนสยามที่จะเปิดตัวในอนาคต พร้อม แฟล็กชิป สโตร์แห่งแรก “ออกานิก้า เฮ้าส์” (ORGANIKA HOUSE) ในโครงการพิมาน 49 (สุขุมวิท 49) กับบริการ สปาและร้านอาหารสุดลักซ์ชัวรี่ครบวงจรสไตล์ออร์แกนิค ได้แล้วนนะคะ