Holiday Gift Sets 2017 สุดคิ้วท์จาก fresh

2 months ago
1

ส่ิงที่ทุกคนปรารถนาในช่วงเทศกาลแห่งความสุขคือของขวัญสุดพิเศษ ซึ่งสาวๆ สามารถมอบความอบอุ่นและอ่อนหวานด้วยของขวัญเพื่อความงามจากเฟรช (FRESH) ซึ่งเขาก็ออกชุดของขวัญคอลเล็คชั่นพิเศษนั่นคือ "FRESH HOLIDAY GIFT SETS" ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ บรรจุลงในแพคเกจที่มี ลวดลายอันโดดเด่น บนกระดาษสีขาว มาพร้อมกับ ดินสอสีที่ให้สาวๆระบายสีสันลงบนกล่องขวัญปลุกจินตนาการสร้างสรรค์และความเป็น จิตรกรในตัวเอง! นอกจากน้ี ทุกกล่องของ 2017 Holiday Gift Sets ยังมีการด์ ของขวัญสำหรับการเขียนคำอวยพรให้สาวๆ สามารถส่งความสุขและสร้างความประทับใจแด่ผู้รับได้ในทันทีด้วยคอลเลคชั่นของขวัญสุดพิเศษจากเฟรชค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

PRETTY IN PINK LIP GIFT ราคา 1,100 บาท (มูลค่ารวม 1,470 บาท)แพคเกจท่ีประดับตกแต่งด้วยลวดลายรูปหัวใจนี้ บรรจุไว้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากท่ีมอบความชุ่มชื้น พร้อมแต่งแต้มริมฝีปากด้วยเฉดสีชมพูอันอ่อนหวาน

PERFECT PINK LIPS ราคา 820 บาท (มูลค่ารวม 980 บาท)ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก ด้วยเฉดสีชมพูกลีบกุหลาบอันอ่อนหวานพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วยคุณค่าจากนำ้ตาล

SUGAR LIP BEAUTY BOX ราคา 2,100 บาท (มูลค่ารวม 2,940 บาท)ฟื้นบำรุงและแต่งแต้มริมฝีปากของคุณในสีสันหลากหลายด้วย Sugar Lip Treatment Collection บรรจุลงในกล่องกระดาษสีขาวพร้อมลวดลายรูปหัวใจ ที่คุณสามารถใช้ดินสอสีภายในกล่องระบายและแต่งเติมสีสันบนกล่องได้ตามต้องการ

SUGAR LIP PREP ‘N’ PAINT ราคา 2,100 บาท (มูลค่ารวม 2,781 บาท)ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปากที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจากเฟรชตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมริมฝีปาก,ปกป้อง และแต่งแต้มสีสัน

SUGAR LIP BLOOMING BEAUTIES ราคา 1,450 บาท (มูลค่ารวม 1,960 บาท)ค้นพบชุดรวมเฉดสีชมพูกลีบดอกไม้อันอบอุ่นและอ่อนหวานของ Sugar Lip Collection ลิปบำรุงสูตรยอดนิยมของเฟรช ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน, อ่อนนุ่ม พร้อมแต่งแต้มสีชมพูระเรื่อบนเรียวปากของคุณ

SUGAR LIP LOVELIES ราคา 1,100 บาท (มูลค่ารวม 1,491 บาท)เตรียมพร้อม, บำรุง, ปกป้อง และแต่งแต้มสีชมพูระเรื่อบนริมฝีปากของคุณด้วยชุด Sugar Set อันแสนหวานท่ีผสานคุณค่าการบำรุงด้วยนำ้ตาลจากธรรมชาติ

SUGAR LIP SUITE ราคา 2,500 บาท (มูลค่ารวม 3,430บาท)คอลเลคชั่นหรูหราสุดพิเศษท่ีรวม Sugar Lip หลากหลายเฉดสี ให้สาวๆสนุกกับการแต่งแต้มสีสันให้เรียวปากไม่ว่าจะเป็นเฉดสีระเรื่อหรือเฉดสีอันร้อนแรง พร้อมฟื้นบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม อวบอิ่มในทุกวัน

SKINCARE CULT CLASSICS ราคา 850 บาท (มูลค่ารวม 1,140 บาท)ชุดผลิตภัณฑ์ชิ้นโปรดจากแฟนเฟรชท่ัวโลก ที่ผสานคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากถั่วเหลืองและน้ำตาล บรรจุลงในกล่องของขวัญลวดลายรูปหัวใจที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องตกหลุมรัก

FACIAL ON THE FLY ราคา 1,050 บาท (มูลค่ารวม 1,375 บาท)ทำความสะอาด, มาสก์ และบำรุงผิวได้ทุกที่ทุกเวลากับชุดรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของเฟรชที่บรรจุลงในกล่องของขวัญลวดลายรูปดอกบัว ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักใน Lotus Youth PreserveFace Cream อันโดดเด่นของเรา

MINI MASK TRIO ราคา 1,150 บาท (มูลค่ารวม 1,570 บาท)ชุดรวมมาสก์ยอดนิยมของเฟรชในขนาดพกพา Sugar Face Polish ,Black Tea Firming Overnight Mask และVitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask บรรจุลงในกล่องของขวัญลวดลายน่ารัก สดใสของไร่ชา

PICTURE PERFECT MASK SET ราคา 2,200 บาท (มูลค่ารวม 3,070 บาท)ชุดรวม 3 ผลิตภัณฑ์มาสก์ทรีทเมนท์ยอดนิยมที่มอบความชุ่มชื้น ,ชำระล้างผิวและยกกระชับผิวเพื่อ ให้สาวๆ เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบพร้อมถ่ายภาพเซลฟี่ในทุกโอกาส บรรจุลงในกล่องของขวัญลวดลายดอกกุหลาบที่คุณสามารถใช้ดินสอสีภายในกล่องระบายและแต่งเติมสีสันบนกล่องได้ตามต้องการ

MASK WARDROBE ราคา 2,950 บาท (มูลค่ารวม 4,125 บาท)ค้นพบมาสก์สูตรยอดนิยมของเราที่ผลัดเซลล์ผิวให้เรียบเนียน, มอบความชุ่มชื้น, ลดเลือนริ้วรอยและคืนความสดใสเปล่งประกาย ให้คุณเผยผิวสวยสมบูรณ์แบบในทุกมุมมอง ประกอบด้วย Sugar Face Polish ,Rose Face Mask ,Black Tea Instant Perfecting Mask  และ Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask

ROSE HYDRATION HEROES ราคา 2,650 บาท (มูลค่ารวม 3,640 บาท)หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ฟื้นบำรุงผิวด้วยคุณค่าจากกลีบกุหลาบบริสุทธิ์ที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพและมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว และแต่งแต้มเรียวปากด้วยเฉดสีระเรื่อของกลีบกุหลาบในขั้นตอนสุดท้าย ประกอบด้วย  Soy Face Cleanser ,Rose Face Mask ,Rose Deep Hydration Face Cream  และ Sugar Rosé Tinted Lip Treatment SPF 15

SKINCARE SOLUTIONS ราคา 3,900 บาท (มูลค่ารวม 5,310 บาท)ชุดรวมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพื้นฐานท่ีทำความสะอาด, มอบความชุ่มชื้น และชะลอสัญญาณแห่งวัยมอบผลลัพธ์สู่ผิวหน้าและริมฝีปากเนียนนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ประกอบด้วย Soy Face Cleanser ,Black Tea Instant Perfecting Mask ,Black Tea Firming Corset Cream และ Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

BODYCARE BESTIES ราคา 1,550 บาท (มูลค่ารวม 1,940 บาท)เพลิดเพลินกับสปาในบ้านของคุณด้วยชุดรวมผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวกายบรรจุลงในกล่องของขวัญลวดลายชูก้าร์เคนอันแสนหวาน เพื่อเฉลิมฉลองให้กับ Brown Sugar Body Polish

สาวๆ คนไหนที่อยากหาซื้อของขวัญน่ารักๆ อย่าง "FRESH HOLIDAY GIFT SETS" ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Fresh สาขา สยามพารากอน, เอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลบางนา, Sephora ทุกสาขา หรือที่ sephora.com นะคะ