ไม่ต้องทำตามสูตรหมักผมให้วุ่นวายอีกต่อไป เพราะเรามี Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Shampoo ไปใช้ง่ายๆ ฟรีๆ

3 months ago
545

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยใช้พวกผักผลไม้หรือวัตถุดิบจากธรรมชาติต่างๆ มาทำสูตรหมักผมกันอยู่บ่อยๆ ใช่มั้ยคะ ทั้งไข่แดง น้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง เลมอน หรือสารพัดสิ่งที่เราอ่านมาว่ามันช่วยบำรุงผม เราก็เปิดตู้เย็นหยิบมาทำหมด! 555 แต่จะว่าไป กว่าจะเราจะได้หมักผมแต่ละทีมันยุ่งยากมากกก ไหนจะเตรียมวัตถุดิบ เอามาบด เอามาผสม มาหมัก วุ่นวายไปหมด ทำเอาเบื่อหรือเซ็งไปตามๆ กันเลยใช่มั้ยจ๊ะ

ใครที่ทำแบบนี้อยู่ เรามีของใหม่มาแนะนำกัน กับนี่เลย Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Shampoo and Conditioner  แชมพูและครีมนวด

ซึ่ง Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Shampoo and Conditioner แชมพูและครีมนวด ตัวนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติเต็มๆ ทั้งไข่แดง น้ำผึ้ง กล้วย ฟักทอง เลมอน โอลีฟออยล์ พร้อมคามิเลียออยล์ที่จะมาช่วยบำรุงผม เปลี่ยนเส้นที่แห้งเสีย เปราะบาง และขาดง่าย เป็นผมที่นุ่มลื่นมีน้ำหนัก เงางามดูสุขภาพดี ลดความมันบนหนังศรีษะ พร้อมให้เส้นผมมีชีวิตชีวา แถมยังรู้สึกสดชื่นและกลิ่นหอมยาวนานไม่แพ้กับการหมักผมด้วยไข่แดงสดๆ หรือผักผลไม้ต่างๆ แต่ใช้งานง่ายกว่าเยอะ แล้วก็มีกลิ่นหอมด้วย  ไม่ต้องทนเหม็นไข่แดงให้เสียอารมณ์เวลาหมักผม

ความดีงามของเค้ายังไม่หมดนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้ไม่มีสารแต่งสีและ Mineral Oil นะจ๊ะ หายห่วงเรื่องอาการแพ้ได้เลย แถมการผลิตของเค้าก็ไม่ธรรมดาเลยเพราะอยู่ภายใต้การดูแลของ Doori cosmetics ผู้นำด้าน Haircare จากเกาหลี เจ้าของเดียวกับแชมพู Premium Daeng gi meo ri เลยด้วยนะจ๊ะ อื้อหืออ เด็ดมากจริงๆ ค่าาา 

ดีงามขนาดนี้ เราก็อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กัน งานนี้เราเลยมีมาแจกกันด้วย กติกาจะเป็นยังไง เอ้า ไปดูววววว~

กติกาการร่วมสนุกLogin เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com พร้อมตอบคำถาม 2 ข้อค่า

  1. สาวๆ เคยใช้ส่วนผสมธรรมชาติอะไรหมักผมบ้าง
  2. แล้วถ้าเปลี่ยนมาใช้ Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Shampoo and Conditioner คิดว่าจะดีกว่าหมักเองยังไงค่า 

ตัวอย่างคำตอบ“หนูเคยใช้ไข่แดงค่า ผมมันก็นุ่มนะ แต่มันวุ่นวายและเหม็นมากกกกกกกกก กว่าหมัก กว่าจะล้าง ถ้าได้เปลี่ยนมาใช้ Daeng Gi Meo Ri Egg Planet ชีวิตหนูต้องดีขึ้นมากๆ เพราะเค้ามีส่วนผสมของไข่แดงและอื่นๆ มากมาย แค่สระผมก็สวยหอมแล้ว ไม่ต้องลำบากมาแยกไข่แดง แล้วทนเหม็นอีกต่อไป ดีงามมม ”

ของรางวัลพิเศษผู้โชคดีจะได้รับ Daeng Gi Meo Ri Egg Planet Shampoo and Conditioner มูลค่า 1,196 บาท ไปเลยจำนวน 20 รางวัล (คนละ 1 รางวัล)

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่: 20 ธันวาคม 2560 - 18 มกราคม 2561ประกาศผล: 28 มกราคม 2561

อย่าลืม!!1.login เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com  2.อย่าลืมคลิกปุ่ม"ส่งการบ้าน"เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม  3.ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริง ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า MyPage เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก