เคล็ดลับบำรุงผิวให้เหมือนผิวเด็กได้ง่ายๆ ที่บ้าน Johnson Baby Bath

3 months ago
3

ฮัลโหลสาวๆ บอกมาซะดีๆ ว่าใครมี Johnson & Johnson อยู่ที่บ้านบ้าง 555 เชื่อว่าสาวๆ เกือบทั้งหมดต้องมีหรือเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของ Johnson & Johnson หรือ Johnson Baby กันอยู่แล้วเนอะ เพราะถ้าพูดถึงความบอบบาง อ่อนโยน และการบำรุงที่ล้ำลึกแล้วเนี่ย ต้องยกให้เค้าเลยจริงๆ แถมเค้ายังมีผลิตภัณฑ์หลายอย่างให้เลือกทั้งครีม ออยล์ แป้ง หรือครีมอาบน้ำตัวเด็ดที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้ค่าาา

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับครีมอาบน้ำของ Johnson มาเป็นอย่างดีเพราะใช้อาบน้ำน้องๆ หนูๆ ที่บ้าน แต่รู้มั้ยคะว่าเค้าไม่ได้ช่วยแค่ทำความสะอาดผิวเด็กอย่างเดียวน้า แต่เค้ายังช่วยบำรุงผิวของสาวๆ อย่างเราให้ชุ่มชื่นแบบอ่อนโยนได้ไม่แพ้ผิวเด็กได้ด้วยนะจ๊ะ โดยที่เค้ามี 2 สูตรเด็ดให้เราได้เลือกใช้ ตามไปดูกันเลยJohnson Baby Milk & Oats Bath

สูตรแรกนี่เกิดมาเพื่อสาวผิวแห้ง เพราะเค้าจะช่วยล็อคความชุ่มชื่น ด้วยโปรตีนจากน้ำนมธรรมชาติและสารสกัดข้าวโอ๊ตมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับมานุ่มสุขภาพดี ไม่แห้งตึงและอ่อนโยนต่อผิวด้วย

Johnson Baby Milk Rice Bath

อีกสูตรนึงสำหรับสาวๆ ทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่เลย เพราะเค้าจะช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมของน้ำนม มีวิตามินและแร่ธาตุที่สกัดจากข้าว ที่จะเข้ามาช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็กเลยทีเดียว

ไม่เคยรู้มาก่อนใช่มั้ยเอ่ย ว่าเค้าสามารถบำรุงผิวเราได้ขนาดนี้ จะบอกให้ว่ามันเริ่ดมากก อ่อนโยนมากด้วย ซึ่งเข้าเทรนด์ตอนนี้ด้วยนะ ที่ผู้หญิงยุคใหม่อย่างเราหันมาใช้ผลิตภัณฑ์อ่อนโยนบอบบางมากขึ้นเพื่อดูแลผิวของเราให้สุขภาพดี ไม่ทำร้ายผิว และที่สำคัญคือคุ้มค่ามากด้วยนะ เพราะขวดเดียวก็สามารถใช้ได้ทั้งคุณแม่คุณลูก เผลอๆ มีติดบ้านอยู่แล้ว ไม่ต้องซื้อใหม่ด้วย คุ้มค่ามากกกกกก

สาวๆ ขาา งานนี้ช้าไม่ได้แล้วค่ะ ต้องไปหยิบ Johnson Baby Bath มาลองใช้กันแล้ว ผิวจะได้นุ่มเนียนเหมือนผิวเด็กกัน