รีวิว : คอนแทคเลนส์รายวัน ใส่สบาย ราคาเบาๆ

3 months ago
5

                     ฮายยย ทุกคน ดวงตาของเราสำคัญมากเลยนะ  เดี๋ยวนี้คือสายตาสั้นหรือไม่สั้นก็ใส่คอนแทคเลนส์กัน เพราะฉะนั้นควรเลือกดีๆนะ  วันนี้น้ำจะมารีวิวคอนแทคเลนส์ ที่ใส่บ่อยๆ ใส่แล้วรู้สึกสบายตาอยากจะมารีวิวให้เพื่อนๆดูกัน คือต้องบอกว่า ก่อนหน้านี้น้ำจะใส่แบบรายเดือน  ก็สั่งออนไลน์มาตลอด  บางครั้งใส่ก็เคืองตาบ้าง แล้วการใส่แบบรายเดือนต้องระวังเรื่องความสะอาดมากๆ  แต่ครั้งนี้ที่จะมารีวิวคือเป็นคอนแทคเลนส์แบบรายวัน เป็นของ Maxim Contact Lens  รุ่น  Sof Eye 1Day ซึ่งวันนี้น้ำจะมารีวิวให้ดูทั้ง 2 สีเลย มาดูหน้าตากันว่าเป็นไง

ใน1กล่องมันก็มีทั้งหมด 10ชิ้น คือ5คู่ รุ่นนี้เป็นคอนแทคเลนส์แบบธรรมชาติๆ คือใส่แล้วตาไม่โตเกิน ดูเป็นธรรมชาติ เป็นแบบ 3โทน

หน้าตาเลนส์เป็นแบบนี้จ้า เนื่องจากน้ำสายตาสั้น เลยสั่งค่าสายตาไป แต่เค้ามีทั้งค่าสายตาปกติ ไปจนถึง สั้น -12.00 เลยน๊า เพราะฉะนั้นใครสายตาสั้นมากๆลองดูจ้า DIA : 14.2 mm.B.C. : 8.6 mmอมน้ำ : 42%

สำหรับสีแรกคือ Maxim Contact Lens  รุ่น Sof Eye 1Day สี Bogy Brown สีนี้จะเป็นโทนน้ำตาล ที่ดูสีธรรมชาติ เป็นการไล่ 3โทนที่สีสวย ขนาดกำลังดีกับลูกตา คือใส่แล้วไม่บิ๊กอาย DIA : 14.2 mm เองจ้า อมน้ำสูงมากเพราะเป็นเลนส์แบบรายวัน ใส่สบายตา     บรรจุมาในตลับน้ำเกลือ สะอาดปลอดภัยแน่นอน พกพาสะดวก เหมาะกับใส่ไปเรียนหรือไปทำงานก็ดี  สีไม่หลอกตา ให้ลุคแบ๊วๆ

จะสังเกตได้เลยเวลาใส่กับไม่ใส่ต่างกันมาก

มากันที่สีที่สอง Maxim Contact Lens  รุ่น Sof Eye 1Day สี Bogy Gray สีนี้จะเป็นโทนสีเทาที่ค่อนข้างธรรมชาติ มีการไล่ 3โทน ที่มีโทนน้ำตาลด้วยทำให้เลนส์ ดูซอฟ สีธรรมชาติกว่าเลนส์สีเทาทั่วไป ขนาดก็ 14.2เท่ากันจ้า ใส่แล้วแบ๊วๆ เนียนๆไปกับตาแบบไม่หลอกตา ใครที่หาเลนส์สีเทาที่ไม่เยอะไป แนะนำเลย สีนี้ เลย

ใส่แล้วดูแบ๊วขึ้นมาเลยจ้า 555

อีกอย่างที่อยากจะบอกเพื่อนๆคือ การรักษาความสะอาดสำคัญมาก อีกอย่างที่น้ำหันมาใส่แบบรายวันก็เพราะเหตุผลนี้ แล้วก็ไม่ต้องมานั่งแช่น้ำยาคอนแทคเลนส์ด้วย  ควรเลือกใส่ให้ตรงค่าสายตากับตัวเองด้วยน๊า บางคนมีค่าสายตาแต่ใส่แบบปกติ น้ำก็อยากให้ไปลองวัดค่าสายตาก่อนซื้อคอนแทคส์มาใส่ด้วยน๊า  มาพูดถึงราคาตอนนี้คือนางมีโปรจ้า 1กล่อง 425 บาท ถ้า2 กล่อง 750 บาท 4 กล่อง  ราคา 1,350บาท 8 กล่อง ราคา 2,600  ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งถูก

น้ำสั่งซื้อมาจากในเพจของ Maxim Contact Lens  แต่ถ้าไม่อยากออนไลน์ก็ไปซื้อได้ตามร้านแว่นทั่วๆไป จะเห็นบ่อยมากๆพวกร้านแว่นตามห้าง  ใครไม่สะดวกไปซื้อเองก็ออนไลน์โลดดด อยู่บ้านเราก็เสียตังได้ สบายใจ 555

สำหรับวันนี้น้ำต้องไปละจ้าไว้เจอกันใหม่  น๊า บ๊ายย