ขอเห่อ: HOURGLASS AMBIENT® LIGHTING EDIT - VOLUME 3 สวยเลอค่าเว่อร์ | PRAPAIPA

3 months ago
19

สวัสดีค่า สาวๆ

วันนี้ภาขอกลับมากับ Hual & Swatch"HOURGLASS AMBIENT® LIGHTING EDIT VOLUME 3 (Limited Edition 2017)"

สิ่งแรกที่ต้องบอกเลยคือ มันสวยมาก!!!!!คือภาอะนะอยากได้พาเลตนี้มาตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วที่เค้าออก vol 1 มาแล้วค่า แต่เนื่องจากตอนนั้นยังเป็นนักศึกษา ยังไม่มีกำลังทรัพย์ ก็รู้สึกว่าเออ มันไม่จำเป็น มันไม่ควรเนอะ ราคาแบบแพลงหูฉี่ คือจะแพงไปไหม โน่นนี่ บลาๆๆๆๆ ก็เลยไม่ได้ซื้อเลย

แต่ตอนนี้ผ่านไปสองปี ตะบะแตกจ้า! พาเลตนี้มันสวยจริงๆ แล้วแบบลิตภัณฑ์ Hourglass Cosmetics คือไว้ใจได้อยู่แล้วว่าคุณภาพดีมากๆ ก็เลยเออ เอาว่ะซื้อก็ซื้อ

เกริ่นมาซะยาว งั้นเราไปดูข้างในกับ Swatch กันเลยดีกว่าค่า

ตัวกล่องก็จะเรียบๆ เป็นสีโรสโกลด์นะคะ
"ตัวกล่องก็จะเรียบๆ เป็นสีโรสโกลด์นะคะ"
ข้างในเค้าก็จะมีใบนี้มาด้วย บอกว่าอันไหนชื่ออะไรใช้ยังไง มีหลายภาษานะเออ (แต่ไม่มีภาษาไทย = =)
"ข้างในเค้าก็จะมีใบนี้มาด้วย บอกว่าอันไหนชื่ออะไรใช้ยังไง มีหลายภาษานะเออ (แต่ไม่มีภาษาไทย = =)"
อันนี้คือของที่อยู่ภายในกล่องทั้งหมดค่ะ
"อันนี้คือของที่อยู่ภายในกล่องทั้งหมดค่ะ"

ต่อไปเราไปดูข้างใน และ swatch สีกันดีกว่า!

AMBIENT® LIGHTING EDIT - VOLUME 3
"AMBIENT® LIGHTING EDIT - VOLUME 3"

ในพาเลตนี้ประกอบด้วย Setting Powder 2 สี, Highlight 1 สี, Blush 2 สี และก็ Bronzer 1 สีค่า ซึ่ง Highlight & Blush เป็นสีใหม่นะคะ

รายละเอียดสีตามนี้เลยค่า:

• Ambient® Lighting Powder - Dim Light: สำหรับปัดทั่วหน้าเป็น setting powder สีเนื้อเหมือนกับสีผิวค่า ทาแล้วจะได้ผิวสวยๆวาวๆเป็นธรรมชาติ

• Ambient® Lighting Powder - Diffused Light: เป็น setting powder อีกตัวนึง แต่เค้าจะช่วย bright up หน้าให้สว่างสดใสค่ะ ทาที่ใต้ตา กับจุดที่อยากให้มันพุงก็สวยไปอีกแบบน้า หรือทาหลังขั้นตอนแต่งหน้าทุกตอนก็ให้ความละมุนสุดๆค่ะ

• Ambient® Lighting Bronzer - Luminous Bronze Light: เป็นบรอนเซอร์แบบวาวๆปัดเล็กๆก็จะให้ความ glow ของหน้าสุดๆ ภาว่าเหมาะกับ summer มากๆค่ะ

• Ambient® Lighting Blush - Surreal Halo (NEW): เป็นปัดแก้มสีออกนู๊ตตุ่นๆเหมาะกับการแต่งหน้าโทรนู๊ดๆสุดๆ คือมันจะอมแดงก็ไม่แดง ม่วงก็ไม่ม่วง แต่แบบปักแล้วสวยอ่ะ

• Ambient® Lighting Blush - Pure Effect (NEW): เป็นปัดแก้มสีชมพูไบร์ทสุดๆ คือแตะนิดเดียวพอนะคะ เพราะแบบค่อนข้างวาวเลยล่ะ แต่ก็สวยดีค่า ภาชอบปัดแก้มสีอื่นก่อนแล้วเอาสีนี้ปัดทับให้วาวๆนิดๆค่ะ ออกแบบชมพูน่ารักๆ

• Ambient® Strobe Lighting Powder - Hypnotic Strobe Light (NEW): เป็นไฮไลท์อันเดียวในพาเลตนี้ค่ะ ให้ความวาวแบบธรรมชาติ สีแบบภาว่าโอเคเลยเหมาะกะสีผิวภา ไม่วาวไป ไม่อ่อนไปค่ะ

SWATCH AMBIENT® LIGHTING EDIT - VOLUME 3
"SWATCH AMBIENT® LIGHTING EDIT - VOLUME 3"

BEAUTY POINTS: 8/10 ค่ะคือชอบทุกๆอย่างเลย คือสีสวย ติดทน เนื้อละมุนสุดๆหักคะแนนที่ราคาเลยค่ะอย่างเดียว คือ แพงงง อะไรจะต้องแพงขนาดนี้ (ราคาอยู่ที่ 3,750 บาทนะคะ)แต่ก็เป็นพาเลตที่ภาคงใช้ไปอีกนานค่ะ สามารถเอาไปต่างจังหวัด ต่างประเทศได้ พาเลตเดียวอยู่เลย แฮปปี้!

AMBIENT® LIGHTING EDIT - VOLUME 3
"AMBIENT® LIGHTING EDIT - VOLUME 3"

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆในการเลือกซื้อนะคะวันนี้ภาขอตัวไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้าค่าอย่าลืมกดไลท์ และ คอมเม้นเป็นกำลังใจให้เก๊าด้วยน้า

xoxopaa.