โตแล้วจะมีลิปกี่แท่งก็ด๊ายยย (เหรอ) เปิดกรุ + รีิวิว ลิปสติค ราคาสบายกระเป๋า ไม่เกิน 500 บาท

3 months ago
12

สวัสดีค่ะ สาวๆที่น่ารักทุกท่าน วันนี้กลับมาเปิดกรุพร้อมลิปที่มีอยู่ อาจไม่ครบทุกตัวตามรูปนะคะ  ราคาไม่แพง หาซื้อไม่ยาก วันนี้มาทาให้ดูเลย บอกเลยว่าทาจนปากชา และที่สำคัญต้องขออภัย ในสภาพหน้าและความเกรอะกรังของลิปด้วยนะคะ  5555 ไปดูรีวิวกันเลยย ดีกว่า ^^

1.beauty cottage elegant impressionist semi-matte lipstick #09 ลิปตัวดัง ไปตำตามเพราะทนกระแสไม่ไหว แถมมีโปร ซื้อ เบอร์ 9 แถม เบอร์ 7 ตกแล้วเหลือแท่งละ100 ปลายๆ แบ่งไปคนละสี เนื้อลิปเป็นกึ่งแมท ทาแล้วสีชัด ไม่แห้ง ไม่หนักปาก สีออกน้ำตาลอมส้ม จะสุภาพก็ได้ หรือจะแซ่บก็ได้ บอกเลยว่าควรมีติดไว้ 

2.revlon super lustrous lipstick #240 sandalwood beigeตัวที่2 ของ revlon ค่ะ สีนู้ดน้ำตาลออกไปทางส้ม เป็นสีสุภาพที่ทาได้ทุกวันไม่เบื่อ เนื้อลิปเป็นเนื้อครีม ไม่แห้ง ชุ่มชื้น สีสวย ติดทน ราคา 165 บาทค่ะ 

3.4u2 lipaholic #N4ตัวนี้จะบอกชอบเนื้อมากกกก ในแบรนด์ 4u2 น้ำว่าลิปรุ่นนี้เนื้อลื่น ทาง่ายสุดละ สีนี้เป็นรุ่นที่ทำเป็นนู้ดหมดเลย น้ำเลือก เบอร์ 4 มาเป็นสีนู้ดน้ำตาล แต่อันนี้จไม่ค่อยอมส้ม ถ้าแต่งตาเข้มๆ สาย ฝ ก็ได้อยู่ แต่สำหรับน้ำ น้ำว่ามันเหมาะกับทาในวันที่ต้องการความสุภาพสุดๆไรงี้ เลยไม่ค่อยได้ใช้ 555

4.4u2 lipaholic #LAX14ตัวนี้ สีสวยมาก เป็นสีส้มอิฐที่ทาแล้วชอบมาก สีไม่อมน้ำตาล เป็นโทนที่ทาได้ทุกสีผิวจริงๆ เนื้อลื่น กลบสีปากมิด ราคาไม่แพง ได้มาแท่งละ 100 เดียวค่ะ อันนี้ซื้อนานแล้ว55และจะซื้อต่อไป

5.4u2 lipaholic #lax05ยังคงวนเวียนอยู่ที่ 4u2 เจ้าเดิม สีนี้ก็เป็นสีที่สวยแปลกๆดี เป็นสีแดงอมม่วง สีเข้มๆแต่ทาแล้วไม่ดูดาร์คจนเกินไป เหมาะกับทาตอนอากาศหนาวๆดีนะ

6.4u2 lipaholic #lax13ก็ยังอยู่ที่ตัวเดิม 55 สีนี้สดใสหลุดแนวนู้ดมาหน่อย เป้นสีชมพูที่ไม่ชมพูนม ทาแล้วให้ฟีล สดใส ร่าเริง เดินอยู่ในดงดอกไม้ เนื้อลิปก็ดีตามเคยยย

7.4u2 lipaholic #mayyrนี่พิมพ์ไปก็เริ่มคิดละว่า ทำไมชั้นมีลิปรุ่นนี้เยอะจัง ก็ของเค้าถูกจริง เนื้อดี สีสวย อันนี้เป็นรุ่นบล็อคเกอร์รุ่นแรกเลยอ่ะ น้ำเอาสี เมอาร์มา เป็นสีนู้ดชมพู ที่หว๊านหวาน ซึ่งทาเดี่ยวๆสำหรับน้ำ ไม่รอดค่ะ แต่ถ้าทาแบบ ombre เอาสีแดงหรือส้มสดๆไว้ด้านใน ก็ได้อยู่ค่า

8.cute press long lasting creamy lipstick #C15เป็นอีกตัวที่ถูกและดี สีสวย เนื้อดี กลิ่นหอม ชอบ สีนี้เป็นโทนนู้ดน้ำตาลส้มที่ทาได้ทุกสีผิว ปากไม่ลอย ไม่ลอก สีสุภาพใช้ได้ทุกวัน ราคา ไม่แพง 100 กว่าบาทเท่านั้นค่ะ ^^

9.cute press long lasting creamy lipstick #C11เป็นลิปรุ่นเดียวกับตัวเมื่อกี้ สีแดง แรงฤทธิ์เป็นแดงที่ไม่แดงแปร๊ด ทาแล้วขับผิว ใช้ได้ทุกสีผิว อันนี้น้ำแอบทาเลอะปากหน่อยๆเนื่องจากตาไม่ดี 55 เนื้อดี สีชัด ติดทนค่ะ

10.cute press goodbye dry lips #03ลิปตัวใหม่ล่าสุด ของคิวท์เพรส เนื้อชุ่มชิ้น แต่สีชัดมากกกกก กลบสีปากได้ดเลย สีนี้เป็นโทนนู้ดชมพูอมส้ม สาวผิวขาว ทาแล้วจะแบ๊วมาก แต่น้ำผิวสองสีก็ชอบนะ เหมาะกับวันหวานๆ เติมน้ำตาลในชีวิต 555 ได้มาตอนโปร 2 แท่ง 379 บาท จ้า

11.cute press goodbye dry lips #02รุ่นเดิม สี babydoll หวานน้ำตาลอาย สีชมพู๊ชมพู ทาเดี่ยวๆไม่ค่อยเข้ากะน้ำเท่าไหร่ ต้องหาสีแดงมาแต้มข้างใน ก็ได้อยู่ แต่สีชัดเจน เนื้อดี กลิ่นหอม ตอนนี้ให้แม่ไปแล้วค่ะ แต่สาวหวาน ลองดูนะคะ เป็นสีที่ละมุนนีมากค่ะ

12. wet n wild #mocha liciousมาถึงลิปถูกและดีตัวดัง เนื้อแมท สีชัดไปถึงดาวอังคาร แต่ต้องบำรุงปากดีๆก่อนทานะ ไม่งั้น มีถลอก สำหรับน้ำเนื้อไม่ได้ลื่นขนาดนั้น แต่สีชัดติดทน ต้องยอมเขาจริงๆ สีนี้เป็นสีน้ำตาล สาย grunge สาย ฝ ก็มา เหมาะกับสาวเปรี้ยวค่ะ ^^

13. wet n wild #Cherry bombต่อด้วยสีที่ต้องบอกว่าชอบมาก เป็นสีแดงก่ำ ที่ทาแล้วจี๊ดเลยย ทาเต็มปากก็ให้ลุคสาวมั่น ทาแบบไล่สีให้ระเรื่อๆก็เหมาะกับช่วงอากาศเย็นๆ เป็นสีที่สาวๆควรมีค่ะ ปล.เริ่มเบลอ ทาปากเลอะอีกแล้วค่ะ

14. wet n wild #tanger-ring the alarmสีส้มสดใส ไม่เจือแดง ไม่ใช่ส้มพีชแต่อย่างใด เป็นส้มที่ส้มแปร๊ดได้ใจ เหมาะกับวันที่ต้องการความสดใส ทาไปเที่ยวทะเล หรือวันไหนแต่งตัวธีมเหลืองฟ้า ทาตัวนี้ก็ดูสดใสดีค่ะ แต่ต้องทาซ้ำหน่อยนะ กลบสีปากได้ไม่ดีเท่าไหร่ เนื้อแห้ง หรือปากเราแห้งเองก็ไม่รู้55

15.oriental princess Beneficial Automatic Matte Lip Pencil #01มาถึงลิปในดวงใจ ที่ภูมิใจนำเสนอมากถึงมากที่สุด ของ op นั่นเอง เป็นลิปเนื้อแมทที่ไม่แห้ง มาในรูปแบบดินสอออโต้ ไม่ต้องเหลา เบอร์นี้ เป็นสีชมพูนู้ดที่ทาแล้วไม่ป่วย ไม่ลอย สีสวย ชัดเจน ติดทน ทาง่าย ชอบมากๆๆ ซื้อตอนมีโปรเหลือแท่งไม่ถึง 300 ปกติ แท่งละ 355 บาทค่ะ แต่ข้อเสียคือ ถ้าเขาอยู่ในที่ที่ร้อน ลิปชอบหักออกมาเลอะไปหมด อยากให้แก้ตรงนี้ แต่สีสวย ถึงยังเก็บไว้ TT

16.oriental princess Beneficial Automatic Matte Lip Pencil #06รุ่นเดิม เป็นอีกสีที่ใช้บ่อยมาก สีส้มอิฐ ที่ทาแล้วขับผิว ทาแล้วรู้สึกดี 5555 ใช้จนเยิน ทาได้ทุกวัน สีชัด ติดทนนาน ซื้อตอนโปรโหลดแอพ ลด 50% คุ้มค่ะ ดีงามทุกอย่าง แต่สะดุดที่เนื้อลิปชอบละลายหลุดจากแท่งนี้แหละ 

17.oriental princess Beneficial Automatic Matte Lip Pencil #05ยังคงวอแว มีเกือบจะครบทุกสี อันที่จริมีสี 03 ด้วยนะแต่ทาแล้วปากลอยมาก 555เลยเทค่ะ อันนี้เป็นอีกสี ที่แนะนำให้มี เป็นสีส้มอมแดง ที่เข้มกว่าสีก่อนนี้ขึ้นมาหน่อย ทาเต็มปากได้ลุคสาวมั่นใจ ทาแบบแตะนิดๆละเกลียเอาก็ดูเป็นสาวปากสุขภาพดี ดื่มน้ำวันละลิตร ใช้บ่อยไม่บ่อยแค่ไหน ก็ดูสภาพลิปเอาได้เลย เยินมาก55

18.oriental princess Beneficial Automatic Matte Lip Pencil #04อ่ะสีสุดท้ายของแบรนด์นี้ละ สีนี้เป็นสีแดง แบบ แดงเลยอ่ะ ทาเต็มปากฟันขาวดีค่ะ ถ้าเอามาทาฟีลทิ้นท์ด้านในปากละเบลนด้านนอกด้วยสีนู้ดชมพูก็น่ารักแบ๊วๆดีค่ะ ^^

19.L'oreal tint caresse cushion lip gradation #B07เป็นลิปในรูปแบบฟองน้ำคุชชั่น กลิ่นหอมมาก หอมแบบน่ากินสุดๆชอบ สีที่ซื้อมาเป็นสีส้มนมๆ เอาไว้ทาแบบ ombre กับสีจี๊ดๆอื่นๆค่ะ สีสวย เบาปาก แต่ติดไม่ค่อยทน ^^

20.cathy doll lip blur #2 real orange

อันนี้ก็เป็นลิปที่หัวเป็นฟองน้ำ เวลาจะใช้ก็หมุนๆเอาเนื้อบีบก็จะออกมา สีเข้มข้นมาก พิกเมน์แน่นมาก ส้มมากกกกกกก ต้องกะปริมาณให้ดีเวลาหมุนให้เนื้อลิปออกมา ราคาไม่แพงเลย 100 ต้นๆ แต่สีสวย ติดทนทั้งวัน อยากได้ลุคใสๆก็ทาแค่ด้านในแล้วเกลี่ยๆเอาก็น่ารักดีค่ะ ถูกและดีค่ะ แนะนำ

21.cute press moist lock #M3ลิปแบบจิ้มจุ่มของ cute press อันนี้สีออกแดงตุ่นๆ ไม่แดงแปร๊ด เนื้อนุ่ม ไม่แมทท์ เนื้อลื่น สีชัด สีสวย แนะนำทาแล้วซับด้วยทิชชูจะช่วยให้สีไม่เลอะค่ะ เพราะด้วยความที่เค้าเนื้อมอยส์มันจะเลอะเวลาดื่มน้ำได้ง่าย แต่สีสวย ราคาไม่แพง ทาแล้วปากไม่แห้งค่ะ ติดทนระดับนึง

22.cute press moist lock #M2รุ่นเดิม สีนี้เป็นสีนู้ดเลย ทาเดี่ยวๆต้องแต่งตาแบบแน่นๆค่ะถึงรอด หรือจะผสมกับสีเมื่อกี้ก็จะได้สีนู้ดชมพูตุ่นๆสวยไปอีกแบบค่ะ

23.cute press matte lock #03เป็นรุ่นจิ้มจุ่มของคิวท์เพรสอีกตัว แต่อันนี้จะมาในรูปแบบของเนื้อแมทท์ สีส้มชานมไทย ชอบมากๆ เนื้อดีกว่าที่คิด เนื้อนุ่ม เนียนนนน ทาแล้วไม่หนักปากเลย สีชัด สีสวย เป็นสีส้มในอุดมคติ ราคาจำไม่ได้แต่ไม่เกิน 300ค่ะ

24.4u2 kiss me harder #19 triple x

ลิปจิ้มจุ่มตัวดังของ 4u2 จริงๆเรามีรุ่นนี้หลายแท่งเลย ราวๆ6-7สีได้ แต่คิดว่าเป็นสีที่ใครก็มีแล้วล่ะ เลยหยิบมาพูดแค่สีนี้ เพราะเป็นสีม่วง ที่ม่วงแบบแฟนซีมาก แต่เชื่อมั้ยเราทาไปทำงาน555 ทาแล้วขับผิวดีนะ และสีดูเป็นตัวของตัวเองดี  แต่เราไม่ชอบเนื้อลิปรุ่นนี้เท่าไหร่ เพราะเนื้อแห้งมากกก ทายาก ทาแล้วมีความหนักปาก ต้องบำรุงปากให้ชุ่มชื้นจัดๆเลย แต่ราคาเค้าถูก และสีให้เลือกเยอะดีค่ะ แต่ว่าไปถึงเราไม่ชอบเนื้อเขา แต่เราก็มีแทบจะทุกสีที่เค้าว่าสวย555555วิถีผู้หญิงอะเนาะ

25.the balm meet matte hughes #sincereลิปในตำนานอีกตัว อันนี้มีคนบริจาคมาให้ สีสวย นู้ดน้ำตาลแบบผู้ดี ชอบเนื้อเค้ามาก เนื้อนุ่ม ทาง่าย มีกลิ่นมินท์ หอมเย็นๆดี ติดทนทั้งวัน ว่าจะไปตำเพิ่มละเนี่ย 555

26.the saem henna marker tint #04เป็นทิ้นท์ในรูปแบบปากกา เวลาทาเหมือนเอาปากกามาเขียนปากอ่ะ หัวกระจิ๊ดนึง แต่สีติดดีมากกกกกกกก และติดทนแบบสุด อันนี้สีชมพูแบบชมพู๊แปร๋นๆเลย เอาไว้ทาตอนอยู่บ้าน หรือวันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้า เบาปาก ราคาประมาณ 2-300กว่าๆนี่แหละ จำไม่ได้อ่าาา ถือว่าราคาสูงสำหรับการเป็นทิ้นท์ แต่เค้าติดทนทั้งวันจริงหนักๆบางทีก็ข้ามวัน 55

27.the saem saemmul wrapping tip tint #01อันนี้เป็นทิ้นท์ในรูปแบบของเจลแบบทาแล้วลอกออก เพราะฉะนั้น สีจะชัดและติดนานมากกกกกกก ล้างออกยาก เวลาทาต้องกะระยะขอบปากให้ดี ทิ้งไว้ประมาณ 5 นาที พอแห้งก็ลอกออก ปากก็จะแดงแบบระเรื่อๆแบบธรรมชาติดีค่ะ เหมาะกับวันที่ต้องไปลุยๆ เพราะไม่ต้องมาคอยเติมปากบ่อยๆ ราคา 200 กว่าจ้า

28.Majolica  Majorca Melty Gem #RD410ตัวนี้เพิ่งได้มา เป็นอีกตัวที่ค่อนข้างชอบ เพราะเค้าทาได้ทั้ง ตา แก้ม และ ปาก สีที่น้ำมีคือสีแดง เอามาทาปากก็ได้ ทาแก้มก็ดี เนื้อเบา เป็นเจลๆ ลื่นๆ สีชัด ติดทน แพจเกจน่ารัก ตามสไตล์มาจอร์ ราคาไม่แน่ใจ ซื้อที่วัตสันมีโปรอยู่ 2-300 ปลายๆ แต่ไม่เกิน 400 คุ้มดีค่ะ ^^

หมดแล้วค่าาา สนุกสนานมาก ลบปากจนปากชาเลย เพราะเราเป็นผู้หญิง จะมีลิปกี่แท่งก็ได้ ถ้าเจอถูกและดีก็ตำให้ไว 555 หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณที่แวะมาอ่านกันนะคะ ^^