ชวนมาแชร์เคล็ดลับลงแป้งให้เนียน ไม่โป๊ะ พร้อมลุ้นรับแป้ง Bisous Bisous ไปสวยเป๊ะ

4 months ago
438

เคยมั้ยคะสาว ๆ ตอนแต่งหน้าเสร็จใหม่ ๆ มันก็สวย เนียนดูหรอกนะ แต่พอเวลาผ่านไปไม่กี่ชั่วโมง หน้าทั้งเยิ้ม มัน สีดรอป เป็นคราบ หมดกันความเนียนที่ปั้นมา แล้วพอพยายามลงแป้งให้มากขึ้นหน่อย โอ้โห โป๊ะมากกกกกกก หน้าหนาแบบไร้ซึ่งคำว่างานผิว! จะไม่ลงแป้งก็ไม่ได้เพราะผิวหน้าก็เต็มไปด้วยร่องรอยอารยธรรมมากมาย จนต้องสรรหาวิธีต่าง ๆ เพื่อมาสู้กับปัญหาพวกนี้ทุกวัน

ใครที่เจอปัญหานี้อยู่บอกเลยว่ามีถูกที่แล้ว เพราะวันนี้เรามีเคล็ดลับที่จะช่วยให้ผิวสวย ไม่มัน ไม่เป็นคราบ สีผิวไม่ดรอปมาฝากกันกับ แป้ง Bisous Bisous Miracle Blooming Anti-Aging Powder Pact ตลับม่วงนี่เองค่าา

คุณสมบัติของแป้งตัวนี้มาเพื่อฆ่าทุกปัญหาที่ทุกคนกังวลค่ะ เพราะเค้าเป็นแป้งที่ปกปิดเรียบเนียน สีไม่ดรอปและคุมมันได้ดีที่สุด! ในบรรดาแป้งของ Bisous Bisous เลยนะ คือปิดได้เนีบนกริ๊บโดยที่ไม่หนา ไม่โป๊ะ แต่จะให้ลุคงานผิวสวยๆ อยู่ ไม่เป็นคราบโดยถ้าอยากให้ผิวเนียนกริบก็ใช้พัฟที่มาในตลับทาได้เลย แต่ถ้าอยากได้ลุคบางเบาก็สามารถใช้แปรงปัดได้เลยค่า แถมยังมีส่วนผสมของ Arbutin, Peptide, และ Vitamin C ที่ช่วยให้ผิวที่ดูอ่อนล้าดูกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยของผิวได้ด้วยค่า

เรื่องสีก็ไม่ต้องกังวล เพราะเค้ามี 2 สีใหม่อย่าง เบอร์ #11 Warm Nude เหมาะสำหรับผิวสีกลางเหลือง และ เบอร์ #12 Classic Tan เหมาะสำหรับผิวสีน้ำผึ้ง  มาเอาใจสาวไทยเพิ่มจากของเดิม รวมเป็น 4 สีเลย แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยนะจ๊ะ 

กติกาการร่วมสนุกLogin เพื่อแสดงตัวเป็นสมาชิก jeban.com พร้อมบอกเราหน่อยว่า สาว  มีเคล็ดลับในการลงแป้งให้เนียน ไม่โป๊ะยังไงบ้าง

ตัวอย่างคำตอบ“ความจริงเคล็ดลับของหนูก็คือการใช้แป้ง Bisous Bisous นี่แหละค่ะ เพราะตอบโจทย์อยู่แล้ว แต่ถ้าจะให้เป๊ะ หนูชอบใช้พัฟกดแป้งลงให้ทั่วหน้าเบา ๆ เพื่อปกปิดให้เนียน แล้วก็ใช้แปรงปัดแป้งมาปัดวนให้ทั่งหน้าอีกนิด ก็จะช่วยให้หน้าดูเนียน ไม่หนา ไม่โป๊ะค่าาา  ”

ของรางวัลพิเศษผู้โชคดีจะได้รับ Bisous Bisous Miracle Blooming Anti-Aging Powder Pact  มูลค่า 995 บาท ไปเลยจำนวน 50 รางวัล (คนละ 1 ตลับ)

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่: 15 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม 2560ประกาศผล: 22 ธันวาคม 2560

อย่าลืม!!1.loginเพื่อแสดงความเป็นสมาชิกJeban.com  2.อย่าลืมคลิกปุ่ม"ส่งการบ้าน"เพื่อส่งคำตอบหรือภาพเข้าร่วมกิจกรรม  3.ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้าMyPageเท่านั้นนะจ๊ะสำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก