Review* ผลิตภัณฑ์ดูแลผม Milbon ที่ช่างทำผมระดับโลกในญี่ปุ่นนิยมใช้กัน !

4 months ago
2

สวัสดีค่าเพื่อนๆชาวจีบันที่น่ารักกกกทุกคนวันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคยค่ะ มาพร้อมกับสิ่งใหม่ที่เพิ่งได้พบมา มันคือผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ต่างประเทศดังมาก ฮิตมากมามากกว่า 6 ปี

ด้วยความที่ผมมายด์เนี่ยเส้นใหญ่และค่อนข้างชี้ฟูหยาบกระด้างมากถึงมากที่สุด เพื่อนผู้ชายเคยมาจับผมแล้วบอกกับมายด์ว่าผู้หญิงอะไรผมไม่นุ่มเอาสะเลย…บอกได้คำเดียวจุก! 555 ในระยะที่ผ่านๆมาก็ทดลองใช้นู่นนี่นั่นไม่ว่าจะแชมพู-ทรีทเมนต์-ลีฟออยล์ลองมาเยอะมาก ก็มีทั้งเห็นผลและไม่เห็นผลแต่วันนี้มายด์มียี่ห้อนึงค่ะ พี่ที่ร้านซาลอนแถวบ้านแนะนำมาอยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้ชมกันเป็นเจ้า Milbon Smooth Luminous Softening Oil  นั่นเอง

ซึ่งสิ่งที่จะมารีวิววันนี้อย่างที่บอกค่ะเป็นเจ้าMilbon Smooth Luminous Softening Oilซึ่งสรรพคุณของนางค่อนข้างจะตรงกับสภาพผมของมายด์เลยคือนางเหมาะสำหรับผมธรรมดา-ผมเส้นใหญ่ ซึ่งผมเส้นใหญ่มักจะขาดน้ำมากกว่า จึงมีความหยาบกระด้าง แห้งฟู ออยล์จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้เส้นผม พร้อมสัมผัสที่บางเบาให้ผมที่เคยหยาบกระด้าง นุ่มละมุนยิ่งขึ้นนั่นแหละค่ะท่านผู้ชม ตรงกับความต้องการและสภาพผมขนาดนี้จับมาลองกันสะเลยมาค่ะมาดูตัวเนื้อออยล์กันหน่อย

จะมาเป็นออยล์มันๆ ที่พอทาลงบนผมไปแล้วจะซึมซาบไวดีอย่างมายด์ทาเสร็จบางยี่ห้อจะมันเหนียวติดมือแต่ยี่ห้อนี้ไม่นะ มีความแห้งไปหลังจากเราได้ทาลงบนผมเสร็จ

วิธีการใช้ : ผมประบ่าให้ใช้ประมาณ 1-2 ปั๊ม หากผมยาวหนาใช้ 3-4 ปั๊มใส่ตอนผมหมาด กดออยล์ลงบนฝ่ามือ เกลี่ยเนื้อให้ทั่วมือ แล้วใช้มือสางผมลูบไล้ให้ทั่วโดยเน้นบริเวณกลาง-ปลายผม เลี่ยงการใส่บริเวณโคนผมนะคะ แล้วเป่าให้แห้ง เพื่อนๆสามารถใช้ได้ทุกวันเลยนะ

เจ้ามิลบอนออยล์ที่มายด์นำมารีวิวในวันนี้ราคาอยู่ที่ 1,450 บาท ถือว่าสูงอยู่เหมือนกันนะแต่จากการทดลองใช้หลังจากใช้ก็รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมจริงๆค่ะปกติเวลาสระผมเสร็จเป่าผมจะชี้ฟูเป็นสิงโตนาเนียร์พอได้ลองมิลบอนแล้วก็ทำให้ได้สภาพผมที่ดีขึ้นคุณภาพจึงทำให้มายด์รู้สึกว่าได้มาแบบคุ้มราคาดีค่ะผู้หญิงแบบเราจะดูแลแค่ผิวหน้าอย่างเดียวไม่นะจะต้องดูแลให้ดูแลเส้นผมให้สวยอยู่เสมอด้วยเพื่อจะได้สวยแบบ 360 องศาอย่างแท้จริง

โอเควันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า คราวหน้ามีอะไรมารีวิวอีกอย่าลืมติดตามกันนะ ช่วงนี้เห่อซื้อนู่นซื้อนี่อของอยากรีวิวนี่มีอีกเพี๊ยบบบ! 55555ขอตัวลาไปก่อนค่า ขอบคุณและสวัสดีค่ะ :D