ฮอลิเดย์นี้เฉิดฉายในงานปาร์ตี้ไปกับ M·A·C Snowball คอลเลคชั่นสุดอลังรับ Winter

5 months ago
10

ตาเป็นประกายเลยค่ะซิส กับเมคอัพเซ็ต Snowball สุดอลัง คอลเลคชั่นล่าสุดจาก M·A·C ที่ออกมารับ Winter ให้สาวๆ ได้สวยเจิด เกิดในทุกปาร์ตี้ บอกเลยว่าฮอลิเดย์ปีนี้ แมคไม่ได้มาแบบเล่นๆ จะมีไอเท็มไหนที่ต้องโดนบ้าง ไปดูกัน

M·A·C Snow Ball มาในแพ็คเกจที่เงาวาว กลิตเตอร์ เกล็ดหิมะ และคริสตัลเล่นแสงระยิบระยับ โดดเด่นด้วยสีเงินและสีทอง ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับสาวๆ หนาวนี้จะได้ดูเย้ายวน รู้สึกคึกคัก อยากออกไปสนุกกับงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีกันแล้วใช่มั้ยล่ะ

ไอเท็มแรกที่บอกเลยว่าห้ามพลาด FACE POWDER/ SNOW BALL เฟสพาวเดอร์ที่จะช่วยเติมแก้มให้เป็นประกาย ไฮไลท์ให้ผิวดูมีมิติ มาในตลับเมทัลลิคสวยหรู มีให้เลือก 2 เฉดสี HERE COMES JOY และ HAPPY GO DAZZLINGLY ราคา 1,600 บาท

เซ็ตนี้ต้องลุ้นให้ดีว่ายังมีเหลือมั้ย เพราะขายดีเว่อร์ SNOW BALL MINI LIPSTICK KIT/ M·A·C CLASSICS ชุดลิปสติกมินิ จัดเต็มกับลิป M·A·C Classics ที่อัดแน่นด้วยลิปสติกขนาดมินิสีสันจัดจ้านแปลกตา พิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ราคายกเซ็ตนี้ก็ 5,000 บาทจ้า

ถ้าซื้อไม่ทันก็ยังมี SNOW BALL MINI LIPSTICK KIT ชุดลิปสติกขนาดมินิสามชิ้น มากับ accessory ขนาดจิ๋วที่ระยิบระยับที่สุดของเทศกาล ปาร์ตี้ไหนๆ ก็ขาดไม่ได้ เซ็ตนี้มีให้เลือก 4 เฉดสี Pink, Warm, Cool และ Rose (ที่ซื้อได้ทางออนไลน์เท่านั้น) ราคา 1,500 บาท

SNOW BALL MINI LIP GLOSS KIT ชุดลิปกลอสขนาดมินิสามชิ้น มีทั้งสีนู้ด snowspun, Pink และ Rose มากับ accessory ขนาดจิ๋ว ราคา 1,500 บาท

SNOW BALL EYE COMPACT เติมลูกเล่นให้กับ snow ball อีกนิดด้วยลุคสโมกกี้อายที่โดดเด่น เพิ่มสีสันให้เปลือกตาด้วย 6 เฉดสี ราคา 2,150 บาท

SNOW BALL PIGMENT AND GLITTER KIT ชุดกลิตเตอร์และ Pigment ขนาดมินิสามชิ้นที่จะเป็นสีสันของทุกปาร์ตี้ ทั้งชุดมาในกระเป๋าปักเลือมสีโรสโกลด์ พร้อมพูห้อยกระเป๋าลูกบอลกระจก รุ่นลิมิเต็ด มีให้เลือก 2 เฉดสี Gold และ Pink ราคา 1,500 บาท

SNOW BALL BRUSH KIT/ MINI Brush Kit สีโรสโกลด์เซ็ตแปรงแต่งหน้า ขนาดมินิที่ควรมีติดตัวไว้สำหรับเติมหน้าให้สวยเป๊ะ ในเซ็ตมีแปรง 421SE Full Powder Brush, 535SE Rounded Shadow Brush และ 560SE Angled Liner/Brow Brush และกระเป๋าสีโรสโกลด์เป็นได้ทั้งกระเป๋าคลัทช์ทั้งด้านในและด้านนอก ราคา 2,150 บาท

SNOW BALL BRUSH KIT/ BASIC Brush Kit สีเงิน ชุดแปรงแต่งหน้าพื้นฐานที่ทุกคนควรมี ด้วยแปรง 420SE Powder Brush, 490SE Pointed Foundation Brush, 530SE All-Over Shadow Brush, 515SE Smudging Liner Brush และ 505SE Brow Groomer Brush มาพร้อมกระเป๋าสีเงินฟอยล์เป็นได้ทั้งกระเป๋าคลัทช์ทั้งด้านในและด้านนอก ราคา 3,200 บาท

SNOW BALL BRUSH KIT / ADVANCED Brush Kit สีทองเซ็ทแปรงแต่งหน้าสำหรับมืออาชีพ ประกอบด้วยแปรง 460SE Angled Powder/Cheek Brush, 491SE Angled Foundation Brush, 570SE Angled Large Shadow Brush, 575SE Angled Small Shadow Brush และ 507SE Bent Pointed Liner Brush มาพร้อมกระเป๋าสีทองฟอยล์เป็นได้ทั้งกระเป๋าคลัทช์ทั้งด้านในและด้านนอก ราคา 3,200 บาท

SNOW BALL FACE BAG - PEACH ตอกย้ำความพิเศษด้วยเซ็ท Snow Ball Face Bag ที่เป็นดาวเด่นของงาน Extra Dimension Skinfinish ในดีไซน์รูปเกล็ดหิมะช่วยไฮไลท์โหนกแก้มให้เปล่งประกาย เพิ่มความสว่างให้ดวงตาเป็นประกายหรูหรา มาพร้อมแปรงดีไซน์พิเศษด้ามจับสี rose gold และกระเป๋าปักเลื่อม ราคา 3,000 บาท

LIPSTICK/ SNOW BALL ลิปสติกเนื้อสัมผัส Frost, Matte และ Amplified ลิปสติก 6 เฉดสีที่มอบสัมผัสหรูหรา พร้อมตัวแท่งลิปสติกสีแชมเปญเมทัลลิก ราคา 850 บาท

SNOW BALL EYE BAG  Extra Dimension Eye Shadow Duo ลายเกล็ดหิมะที่จะมอบเปลือกตาสว่างไสวแวววาวแบบเมทัลลิก ทั้งหมดมาในกระเป๋าคลัชท์สุดเก๋พร้อมด้วยพู่ห้อยไฟดิสโก้ มีให้เลือก 2 เฉดสี Smoky Pink, Smoky Gold ราคา 2,300 บาท

EXTRA DIMENSION EYE SHADOW/ SNOW BALL แวววาวแบบ high-chrome shine ด้วยอายแชโดว์ Extra Dimension Eye Shadow สูตร hybrid ที่มีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มด้วยเนื้อครีม เกลี่ยง่าย และผลลัพธ์แบบพาวเดอร์ เม็ดสีติดทนนานและดูมีมิติ มาในแพคเกจสีแชมเปญเมทัลลิกสลักด้วยลวดลายเกล็ดหิมะ ราคา 1,150 บาท

ท้ังหมดนี้จาก M·A·C Snow Ball หาซื้อได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ M·A·C ทุกสาขา

และช่องทางออนไลน์ www.maccosmetics.co.th/collections-holiday