เทรนด์ล่าสุด มาแรง บ้ายบาย skincare แบบเดิมๆ พร้อมกับผลลัพท์อันน่าทึ่ง!

4 months ago
4

บอกลาค่านิยมการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของกลูต้า, อโลเวรา, เมือกหอยทาก หรือพิษผึ้งไปได้เลย เพราะ ENCHARIS จะขอเชิญทุกคนมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ล้ำ นำเทรนด์กว่าใคร ด้วยENCHARIS Advanced Blemish Repair Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดอันทรงคุณค่า อย่างน้ำมันจระเข้เข้มข้น ที่แค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงความพิเศษ จนอยากลองใช้กันแล้ว

น้ำมันจระเข้เข้มข้น คือ สารสกัดอันทรงคุณค่า โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยมเหนือระดับในการลดเลือนรอยแผลเป็น รอยแดงและผื่นแพ้ พร้อมเติมความชุ่มชื่น นุ่มเนียนสู่ผิวสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ คือ อีกหนึ่งส่วนผสมหลักของ ENCHARIS Advanced Blemish Repair Cream ที่ช่วยผสานพลังกับน้ำมันจระเข้เข้มข้นในการช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก เผยผิวกระชับ คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้อย่างยาวนานนอกจากนี้ ENCHARIS Advanced Blemish Repair Cream ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ลดริ้วรอย จุดด่างดำและร่องลึก อีกทั้งสารสกัดจากอัลฟาอาร์บูตินยังช่วยทำให้ผิวสว่างสดใส เปล่งปลั่ง

*ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง ยืนยันผลลัพธ์หลังการใช้ว่า ผิวหน้าโดยรวมดีขึ้น 86% ผิวนุ่มขึ้น100 % ผิวชุ่มชื้น 96% ริ้วรอยแลดูจางลง 87% ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น 77% (*Clinical evaluation of the whitening and Anti-Wrinkles effect of a cosmetic product by Dermscan Asia Co.,Ltd)
"*ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง ยืนยันผลลัพธ์หลังการใช้ว่า ผิวหน้าโดยรวมดีขึ้น 86% ผิวนุ่มขึ้น100 % ผิวชุ่มชื้น 96% ริ้วรอยแลดูจางลง 87% ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น 77% (*Clinical evaluation of the whitening and Anti-Wrinkles effect of a cosmetic product by Dermscan Asia Co.,Ltd)"

บล็อกเกอร์ทั้งหลายต่างเทใจให้ ENCHARIS“เนื้อครีมเป็นสีขาวผสานกับสีทองของสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ เมื่อทาลงบนผิวเนื้อครีมจะซึมซาบลงสู่ผิวอย่างง่ายดาย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นจริงภายใน 12 วัน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองผิว แถมรอยสิวยังจางลงอีกด้วย”(คุณวี บิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของบล็อก VVALENTINES)

“หน้าของนุ้ยเป็นคนแพ้ง่ายมาก แต่ใช้ตัวนี้ไม่แพ้เลย เป็นครีมบำรุงผิวสำหรับคนที่ผิวแพ้ทุกอย่างบนโลกใบนี้ หรือใครเป็นสิวอักเสบเยอะๆ ลองใช้เลยค่ะ ช่วยให้ผิวดีขึ้นจริงๆ ใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืนเลย”(คุณนุ้ย บิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของเพจ SONONUI)

“ครีมตัวนี้ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รอยแดง แผลจากสิว ทำให้แผลจางลงและนุ่มขึ้น เป็นเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า ใช้เพียงนิดเดียวก็สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นบนใบหน้าแล้ว”(ป้าพิม บิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของเพจ ป้าพิม-PaPim)

“ความรู้สึกส่วนตัวหลังได้ใช้ อันดับแรกเลย คือมันไม่เหนียวรำคาญผิว ใช้แล้วผิวรู้สึกชุ่มๆ แผลที่เลเซอร์มาหายไวขึ้น สามารถทากันแดดทับและแต่งหน้าได้เลย ไม่ทำให้เครื่องสำอางหลุดร่อนออก ทุกครั้งที่ทาครีมลงบนผิวรู้สึกว่ามันฉ่ำๆวาวๆบนผิว เหมือนผิวดีๆยังไงก็ไม่รู้ เลยประทับใจและมาบอกต่อค่ะ  เผื่อเป็นประโยชน์ต่อสาวๆที่กำลังมองหาครีมตัวใหม่ น้ำมันจระเข้ถึงชื่อจะน่ากลัวแต่ลองใช้ดูแล้วจะติดใจค่ะ”(คุณออย บิวตี้บล็อกเกอร์เจ้าของบล็อก chilamakeupartist)

ไม่ว่าผิวของคุณจะบอบบาง มีรอยแดง ริ้วรอยมากแค่ไหน ENCHARIS Advanced Blemish Repair Cream ก็ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณได้มาร่วมพิสูจน์ความงามด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่

ร้านอีฟแอนด์บอย สาขา สยามสแควร์ ซอย1, สเปล รังสิต, เมกา บางนา, เดอะมอลล์ บางกะปิ

ร้าน Stardust,

ร้าน Beautrium สาขา ซีคอน บางแค, สยามสแควร์ ซอย3 Centerpoint Of Siam Square

และสามารถช็อปปิ้งกับเอ็นชาริสผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.watsons.co.th, www.lazada.co.th, www.konvy.com และ www.beauticool.comสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.encharisbeauty.com

IG : encharisbeauty

Facebook : ENCHARIS