ลอกให้เกลี้ยงกับมาส์กดำในตำนานอย่าง SEKKISEI Clear Whitening Mask l Review Rock You

5 months ago
4

สวัสดีค่าาาาถ้าใครเห็นภาพนี้แล้ว "ฟิน" 

แสดงว่า เราคือเพื่อนกันค่ะ!

         วันนี้ Review Rock You มี item rock rock มานำเสนออออออ!! บอกเลยว่า เพื่อนๆ ที่เลิฟในการมาส์กแบบลอกหน้าจะต้องกรี๊ดแน่นอน! เพราะวันนี้เราเอา "มาส์กดำในตำนานอย่าง Kose Sekkisei Clear Whitening Mask" มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน บางคนคงร้อง อ๋อ แต่ใครที่ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร ก็มาดูไปพร้อมกันเลยจ้าาา

        นอกจากเค้าจะช่วยลอกสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนหรือสิวเสี้ยนเม็ดเล็กๆ จิ๋วๆ แล้ว เค้ายังช่วยกระชับรูขุมขนให้มันดูเล็กลง แล้วก็ช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้ดูกระจ่างใสด้วยยยยย อันเนี่ยสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าทุกวันน่าจะ LOVE เพราะบางคนที่ล้างหน้าทุกวันแต่สิวยังบุกมาอีก! อาจเป็นเพราะสิ่งสกปรกมันไปตกค้างในรูขุมขน เพราะงั้น...เราต้องงัดมันออกมาค่ะ!

       

เนื้อของเค้าจะเป็นสีดำ หนืดๆ หนึบๆ นิดหน่อยค่า
"เนื้อของเค้าจะเป็นสีดำ หนืดๆ หนึบๆ นิดหน่อยค่า"

จะกระชากวิญญาณความสกปรกออกมาได้เยอะแค่ไหน

ไปดูค่า

**บอกเคล็ดลับนิดนึง ถ้าอยากลอกมาส์กแล้วร่อนออกมาเป็นหน้ากากแบบนี้ 

แนะนำว่าให้พอกไว้หนาๆ หน่อย เวลาลอกออกมาจะได้ติดออกเป็นแผ่นเดียวกันจ้า

เพื่อนๆ ที่มีผิวแห้งแบบฝ้าย

         ชัวร์! กังวลเรื่องหน้าแห้งหลังจากที่มาส์กใช่ป่ะ!? แต่ฝ้ายบอกว่าหลังจากที่มาส์กแล้วรู้สึกว่าหน้านุ่มแล้วก็ลื่นกว่าเดิม แล้วก็เหมือนโดนดึงสิ่งสกปรกบนผิวหน้าออกมาหมดเลยจ้าา

เพื่อนๆ ที่มีผิวมันแบบจอย

         จอยมีปัญหาเรื่องสิวบ่อยมากกกกก น่าจะเกิดจากน้ำมันบนผิวลงไปอุดตันนี่แหละ สิวเลยบุกไม่หยุด แล้วก็ความรู้สึกหลังมาส์กหน้า จอยบอกว่าหน้าจอยมันน้อยลง คือแบบเหมือนเค้าไปช่วยเรื่องบาลานซ์ความมันบนผิวอะไรงิ้

เพื่อนๆ ที่มีผิวผสมแบบหนูนา

         หนูนาชอบเรื่องกลิ่นของมาส์ก เพราะกลิ่นเค้าจะออกไปทางสมุนไพรหอมๆ มาส์กแล้วเหมือนได้ทำสปาผิวไปในตัว เพราะสัมผัสของเค้าจะลื่นๆ เย็นๆ มาส์กแล้วรู้สึกฟีลกู๊ดสุดไรสุด

Tip Rock Rockหลังจากที่มาส์กกระชากสิ่งสกปรกทุกสิ่งทุกอย่างบนผิวหน้าออกมาจนสะอาดเกลี้ยงแล้ว อย่าลืมบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เต็มที่หน่อยยยย ก็แหม..พอหน้าเกลี้ยงแล้วทีนี้บำรุงอะไรก็ซึมได้ดีเชียวล่ะ

Step 1

- เลือกโลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและช่วยฟื้นฟูผิวแบบที่เราต้องการหรือที่ชอบโลดดดด

Step 2

- เหยาะโลชั่นลงไปที่เม็ดมาส์กหน้า

Step 3

- เอาแผ่นมาส์กที่ชุ่มด้วยโลชั่นของเราแล้ว มาส์กทิ้งไว้ 15 นาทีค่าาา

         นั่นนนน!! อยากลองแล้วใช่มั้ยล้าาาา ถ้าใครอยากมาส์กกระชากวิญญาณสิ่งสกปรกให้หลุดไปเหมือนพวกเราก็ไปตำกันได้ค่ะที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคาหลอดละ 850 บาท ส่วนโลชั่น 200 มล. ราคา 1,505 บาท ส่วนขวดใหญ่จัมโบ้ 360 มล. อยู่ที่ราคา 2,235 บาท ทีนี้ล่ะ..สิ่งสกปรกต่างๆ อย่าหวังที่จะได้อาศัยอยู่บนผิวหน้าเราอีกต่อไป 

ในครั้งหน้า พวกเราจะมีอะไร rock rock มารีวิวให้ดูกันอีกห้ามพลาดนะค้าาาาา

สำหรับวันนี้ บายค่าาา

แต่ถ้าใครอยากดูแบบอัพเดทก่อนใคร

กดเป็น FAN กันได้ที่ Channel Review Rock You

LINE TV