สวยใจบุญกันไปอีกกับ ELCA Thailand ชวนสาวๆ โยนโบว์ลิ่งพิชิตมะเร็งเต้านม

5 months ago
3

สวัสดีค้าาา สาวๆ วันก่อน ELCA ชวนทีมจีบันไปโยนโบว์ลิ่งการกุศล กับโครงการ "Breast Cancer Awareness 2017" เพื่อรณรงค์และกระตุ้นให้ผู้หญิงทั่วโลก ตระหนักถึงภัยร้ายจากโรคมะเร็งเต้านม ต่อเนื่องเป็นปีที่ 25 โดย ELCA ได้บริจาคเงิน 2 ล้านบาท เพื่อสนับสนุนงานโครงการวิจัยมะเร็งเต้านมแก่ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และสถาบันมะเร็งแห่งชาติด้วย สวยใจบุญกันไปอีก

งานโบว์ลิ่งการกุศลครั้งนี้ได้ตัวแทนทีมจากแบรนด์ในเครือเอลก้า ประเทศไทย อย่าง Mac , Clinique , Estee Lauder , BOBBI BROWN , Jo Malone , AVEDA , Origins และ Tom Ford Beauty มาร่วมแข่งขันโบว์ลิ่งพิชิตเซลล์มะเร็งเต้านมกันท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน และเป็นกันเองสุดๆ เรียกว่า Blu-O Siam Paragon เกือบแตกไปเลยค่าา

และแน่นอนว่าพวกเราทีมตัวแทนของสาวจีบัน สวยใจบุญขนาดนี้ ก็ไม่พลาดที่จะเข้าร่วมกิจกรรมกับทางเอลก้าด้วยค่ะ

นอกจากสาวๆ จากแบรนด์เครื่องสำอางต่างๆ แล้ว งานนี้เรายังได้พบปะกับเหล่าศิลปิน ดารามากมายที่มาร่วมงานนี้กันอย่างใกล้ชิดเลย ทั้ง พี่หนุ่ม ศรราม , พี่ณัฏฐ์ เทพหัสดิน , พี่กิก ดนัย และอีกหลายๆ คนที่มาร่วมได้โยนโบวลิ่งการกุศลในครั้งนี้ด้วย ฟินสุดๆ ไปเลย

แต่ละทีมที่ร่วมแข่งโยนโบวลิ่งก็ได้สิทธิ์รีเควสดาราที่ชื่นชอบไปช่วยทำคะแนนด้วยค่ะ รู้มั้ยใครเล่นเก่งสุด ให้ทาย!
"แต่ละทีมที่ร่วมแข่งโยนโบวลิ่งก็ได้สิทธิ์รีเควสดาราที่ชื่นชอบไปช่วยทำคะแนนด้วยค่ะ รู้มั้ยใครเล่นเก่งสุด ให้ทาย! "

ก่อนลงสนามก็ต้องเติมพลังกันหน่อย ในงานเค้าก็เตรียมอาหารว่าง ค็อกเทล ขนมและน้ำดื่มหลายอย่างไว้ให้ด้วยนะ และไฮไลท์ที่ไม่พลาดเลยก็คือ คัพเค้กที่ตกแต่งเป็นรูปโบว์สีชมพูที่เป็นสัญลักษณ์ของโรคมะเร็งเต้านมด้วยแหละ น่ากินมากก แถมยังอร่อยด้วย

อิ่มแล้ว เริ่มแข่งได้! กิจกรรมแข่งโยนโบว์ลิ่งการกุศลโดยแบ่งเป็นทีมถึง 25 ทีมที่ร่วมแข่งขันค่ะ จีบันก็เป็นหนึ่งทีมที่ได้รับเชิญไปร่วมแข่งด้วยนะ ล้างท่อบ้าง สไตรค์บ้าง ปนๆ กันไป ต้องยอมรับเลยว่าสาวๆ ที่ไปร่วมงานเค้าก็เก่งไม่แพ้กัน งานนี้ก็เลยเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะสนุกสนานกันตลอดทั้งงาน

ถ้าคิดว่า พินโบว์ลิ่งเป็นเซลล์มะเร็งแล้วละก็ จัดการเลยค่าา
"ถ้าคิดว่า พินโบว์ลิ่งเป็นเซลล์มะเร็งแล้วละก็ จัดการเลยค่าา"
ล้างท่อ หรือสไตรค์ ให้ทาย!
"ล้างท่อ หรือสไตรค์ ให้ทาย!"

สาวๆ ที่อยากร่วมกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งกับทางเอลก้าอย่างเราบ้าง ตอนนี้แบรนด์เครื่องสำอาง Bobbi Brown เค้าก็มีสินค้าคลอเลคชั่นพิเศษ "Breast Cancer Awareness Peony Set" ที่เป็น Limited Edition สำหรับโครงการ Breast Cancer Awareness 2017 ทั้ง 2 ไอเท็ม

  • Pink Peony Illuminating Bronzing Powder Set 
  • Pink Mini Face Blush Brush 
มาให้สาวๆ ได้ช็อปใจบุญกัน โดยรายได้จะนำไปสมทบทุนในโครงการ The Breast Cancer Research Foundation (BCRF) ด้วยค่าา

ถ้าสาวๆ คนไหนที่อยากจะร่วมทำบุญ ก็หาซื้อ Breast Cancer Awareness Peony Set ได้ในราคา 2,100 บาท ที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา หรือช็อบในเว็บของเค้าก็ได้นะ  

 คราวหน้าถ้ามีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ เราจะนำมาแชร์กันอีกแน่นอนแต่ตอนนี้ต้องขอตัวไปก่อน ยกแขนไม่ขึ้นแล้วค่าา