ไมเซล่าตัวใหม่ ‘เชค เช็ด หลุด’ เมคอัพแน่นจัดเต็มแค่ไหนก็เอาอยู่!

5 months ago
14

ทุกวันนี้เมคอัพเป็นเรื่องที่สาวๆขาดไม่ได้กันอยู่ และเราก็เลือกเมคอัพแบบที่ ติด แน่น ทน นาน เป็นอันดับแรกๆ แบบว่า ช้านจะต้องสวยเด้งไปตลอดวันทั้งวัน และก็จัดหนักจัดเต็มกันหลายสเต็ป งานผิวต้องแน่น งานตาต้องปัง ลิปสติกแมทท์ต้องมา จิงมะ คราวนี้พอจะต้องลบออก ความยากก็จะเกิด ต้องเช็ด ถู บางทีก็มีขยี้บ้างอะไรบ้าง แล้วถ้าใครใช้คลีนซื่งวอเตอร์อยู่ ก็จะรู้กันเลยว่าเราต้องแยกเช็ด คือมีคลีนซิ่งอีกตัวนึงที่แยกมาเช็ดพวกเมคอัพบนตาที่กันน้ำ กับ ลิปแมทท์ที่ลบยากๆออกไปก่อน แล้วเราค่อยเอาคลีนซิ่งวอเตอร์มาลบส่วนอื่นๆบนหน้าอีกที  หลายสิ่งไปหมด

วันนี้ปีเก้เลยหยิบไอเท็มๆใหม่ของ การ์นิเย่ มาแนะนำสาวๆกัน  Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water ที่เค้าบอกว่า  ‘ เชค เช็ด หลุด ’ แม้เมคอัพแน่น กันน้ำ ความเลิศความน่าสนใจของคลีนซิ่งวอเตอร์ตัวใหม่นี้ ก็คือ นอกจากไมเซล่าแล้ว ยังเพิ่ม อาร์แกนออยล์ เข้ามาช่วยดึงเอาเมคอัพที่ติดแน่นกับสิ่งสกปรกบนผิวหน้าเราให้หลุดออกง่ายขึ้น แล้วอาร์แกนออลย์ เองเนี่ย เต็มไปด้วยวิตามิน E และสาร Anti-oxidant ที่ช่วยบำรุงผิวเราได้อีกด้วย

เค้าจะมาแบบแยกชั้นน้ำกับน้ำมัน เราต้อง เชคๆ ให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อนใช้ค่ะ อย่างแรกแบบยังไม่ทันเช็ดเลย คือกลิ่นหอมมากก อารมณ์ผ่อนคลายๆสดชื่นๆ

หลังจากเชคแล้ว เรามาเริ่มเช็ดตรงตากันก่อนเลย คือตรงนี่มันจะเป็นอะไรที่เราจะแต่งเยอะสุด ทั้งอายชาโดว์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ กันน้ำต่างๆ  ปีเก้ จะโป๊ะสำลีไว้ก่อน แล้วค่อยๆเช็ดออกออกมาแบบนี้  จากนั้นก็ตามด้วยปากและก็เช็ดหน้าให้หลุดเกลี้ยงจ้า

ตอนแรกปีเก้ก็ไม่คิดนะ ว่าจะเอาเมคอัพ ทั้งรองพื้น ทั้งงานตาหนักๆ ลิปแมทท์แน่นๆ ออกหมด แต่เอ้ยยนางทำได้จ้า ‘ เชค เช็ด หลุด ’  ไปอีกอะ

แล้วสำหรับใครใครที่ได้ยินคำว่าออยล์ แล้วกลัวว่าหลังเช็ดแล้วหน้าจะมันรึเปล่า  ไม่นะจ๊ะ คือพอ เชค เช็ด หลุด แล้วหน้าไม่ได้มัน ไม่แห้งตึง มีความสบายผิวแบบกำลังดี

สำหรับเค้า Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water ตัวนี้พูดเลยว่าตอบโจทย์ตัวเอง คือปีเก้ชอบตรงที่

  • ขวดเดียวจบ ทั้ง หน้า ตา ปาก ไม่ต้องใช้หลายตัว
  • เช็ดพวกเครื่องสำอางแน่นๆกับกันน้ำออกหมด แล้วเช็ดช่วงตาก็ไม่แสบตาด้วย
  • ความรู้สึกหลังเช็ดแบบดีย์ หน้าไม่มัน ไม่แห้งตึง
  • ชอบกลิ่นถูกจริตมากก กลิ่นหอมแบบผ่อนคลายมากกจริงๆ 
ใครอยากได้คลีนซิ่ง ที่ขวดเดียวจบ ‘ เชค เช็ด หลุด ’  ไม่ต้องใช้หลายตัว ไปลองหามาใช้กันดูค่ะ

‘ FOR MORE INFORMATION ’Garnier Micellar Oil-Infused มีทั้งหมด 2 ขนาดค่ะขนาดใหญ่ 400 มล. ราคา 299 บาท, ขนาดพกพา 125 มล. ราคา 129 บาท  มีจำหน่ายแล้วตามร้านค้าทั่วประเทศ#เชคเช็ดหลุด #GarnierShakeItOff  #การ์นิเย่ไมเซล่า #ท้าเขย่าความเยอะให้หมดจด

สำหรับสูตรเก่าที่เราคุ้นกัน  ตัวที่เป็น ‘ ไมเซล่าเทคโนโลยี ดุจพลังแม่เหล็ก ดูดเมคอัพกันน้ำหมดจดทั้งหน้า ไม่ต้องถู’  ทั้งขวดสีฟ้าและสีชมพู จะเหมาะกับการแต่งหน้าในวันที่เราไม่ได้แต่งอะไรหนักมาก อาจจะเป็น everyday look สบายๆ มากกว่า  สีชมพูจะเหมาะกับทุกสภาพผิว และผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย ส่วนสีฟ้าจะเหมาะผิวมัน มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายค่ะ  ( มี 2 ขนาด ขนาดใหญ่ 400 มล. ราคา 249 บาท, และขนาดพกพา 125 มล. ราคา 99 บาทจ้า)