อาบวิปนมฟองนุ่ม จนอยากทัชด้วย Bouncia

5 months ago
11

ผิวนุ่ม ขาวละมุนใครๆ ก็อยากได้ใช่มะ เห็นตอนนี้เขาฮิตครีมอาบน้ำที่ฟองวิปครีมกัน ไปตามหาจนเจอ Cow Brand Bouncia ครีมอาบน้ำ ที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำนม เจ้าเนี่ยเป็นครีมอาบน้ำระดับพรีเมี่ยมของญี่ปุ่นเลยหล่ะ เอาจริงนะเห็นคนรีวิวมาเยอะว่านอกจากดีต่อผิวแล้ว ฟองโฟมยัง หนานุ่ม และละเอียด เหมือนวิปครีม เริ่ดจริงเปล่าต้องไปดูกัน

การันตีด้วยรางวัล @cosme ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย 5 ปีซ้อน (รางวัลที1 ตั้งแต่2015-2016) เริ่ดนะพร้อมแล้วลงมือได้ลองกดออกมาอืมมมม.. กลิ่นดีหอมมากเนื้อดูละเอียดน่าจะจากความพิถีพิถันในกรรมวิธีของเค้าครีมน้ำนมถึงดูเข้มข้นและบริสุทธิที่สุด 

  จะแค่อาบสะอาดก็คงไม่ใช่เราขอดูสรรพคุณหน่อยครีมอาบน้ำระดับพรีเมี่ยมของญี่ปุ่นที่ให้คุณรู้สึกถึงผิวที่เนี่ยนนุ่มและผ่อนคลายเหมือนได้แช่น้ำนมเป็นเวลานานแถมสารบำรุงจาก Collagen และ Milk Butter ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสดุจอาบน้ำนมจับคู่มากับ Hyaluronic Acid และ มอยซ์เจอไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่นกับผิวยาวนานเธอเป็นคุณค่าที่เราคู่ควรนะ

   Cow Brand เขาไม่ได้มีแค่ตัว Bouncia อย่างเดียวนะยังมีรุ่น Milky Body Soap ครีมอาบน้ำสูตรฟองครีมละเอียดกลิ่นหอมผ่อนคลายทั้งกลิ่นรีแล็กซ์ฟลอรัลกลิ่นหอมจากดอกไม้ช่วยคลายความเหนื่อยล้าและรู้สึกผ่อนคลายอีกตัวจะเป็นกลิ่นมายด์โซปกลิ่นหอมแบบสบู่อ่อนๆให้ความรู้สึกชดชื่นใครชอบแบบไหนอยากจะฟินยังไงก็เลือกเอานะคะจะฟองนุ่มเหมือนวิปครีมแบบ Bouncia หรือกลิ่นหอมผ่อนคลายติดทนนานแบบ Milky Body Soap ก็ได้หมด

เดี๋ยวนี้ไม่ต้องลำบากหิ้วมาจากญี่ปุ่นให้น้ำหนักมันเกิน ไปเลยค่ะห้างสรรพสินค้า จะร้านเครื่องสำอางญี่ปุ่นหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้านก็มีขาย อยู่ตรงสินค้าประเภทครีมอาบน้ำนะ