โอเลย์ปรับสูตรใหม่ ต้านริ้วรอยพร้อมกระตุ้นความกระจ่างใส

6 months ago
2

โอเลย์พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการเพิ่มส่วนผสมใหม่หลายชนิด ซึ่งได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยเปลี่ยนแปลงสภาพผิวหน้าของผู้ใช้ให้แลดูอ่อนเยาว์ กับกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้หญิงทั่วโลก 

กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ รีเจนเนอรีส โอเลย์ รีเจนเจอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีม มาพร้อมส่วนผสมที่เพิ่มขึ้น อย่างสารสกัดจากผลแครอบ ที่ตรงเข้ามอบความชุ่มชื้นตรงเข้ายกกระชับผิว พร้อมผสานการทำงานเข้ากับส่วนผสมต้านริ้วรอยอื่นๆ เพื่อเร่งกระบวนการฟื้นฟูของผิวที่เหนื่อยล้าและเสื่อมสภาพให้สร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่อุดมไปด้วยกรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยดึงดูดน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อมภายนอกได้เป็นอย่างดี โดยโอเลย์รีเจนเนอรีส ไมโคร สคัลป์ติ้ง ครีม สูตรปรับปรุงใหม่ พร้อมจำหน่ายแล้ว ในราคาเพียง 999 บาท

กลุ่มผลิตภัณฑ์ โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์

โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ สูตรใหม่ได้รับการพัฒนาให้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและปรับสภาพสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ดูเรียนเนียน ด้วยเทคโนโลยีPearl-Optics Complex ให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ดูชุ่มชื้น เปล่งประกายสดใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยโอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง เดย์ ครีม สูตรปรับปรุงใหม่ วางขายในราคาเพียง ราคา 429 บาท และโอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ไลท์ เพอร์เฟคติ้ง เอสเซ็นส์ ในราคา 699 บาท

โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ เดย์ครีม เอสพีเอฟ 15สูตรพัฒนาปรับปรุงใหม่ มาพร้อมส่วนผสมใหม่ล่าสุด อย่าง ไวตาไนอาซิน คอมเพล็กซ์ ทู (VitaNiacin Complex II) อุดมไปด้วยวิตามิน ซี อี บี3 และ บี5 ในรูปแบบมอยส์เจอร์ไรเซอร์ปราศจากน้ำมัน ส่งผลให้เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม และในการปรับสูตรใหม่ โอเลย์ ยังเพิ่มสารสกัดจากวิตามินอีที่มากขึ้นถึง 50 % จึงมั่นใจได้ว่าสามารถปกป้องผิวจากสัญญาณอันตรายต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดอนุมูลอิสระได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดย โอเลย์ โททัล เอฟเฟ็คส์ สูตรปรับปรุงใหม่ มาพร้อมราคาสุดคุ้มเพียง 499 บาท

โอเลย์สูตรปรับปรุงใหม่ทั้งหมดพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกแห่ง (Tesco Lotus, Big C, Tops, The Mall, Watsons, EVEANDBOY, Lazada) ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/olaythailand