อวดน้ำหอมรุ่นใหม่ที่เพิ่งได้มา กลิ่นหอมฟินเว่อร์

6 months ago
6

ฮายย สวัสดีเจ้าาา วันนี้จะมาเล่าถึงวามวู่วามของตัวเองให้เพื่อนๆ ฟังกัน ฮ่าๆๆ ด้วยความที่เราเป็นคนที่ชอบอะไรหอมๆ อยู่แล้ว พอดีได้เปิดไปเจอ โฆษณาน้ำหอมญาญ่ามา แล้วแบบห๊ะ นางออกน้ำหอมใหม่อีกแล้วหรอ เลยต้องแวะไปดูซะหน่อยแล้วงานนี้เลยไปโดนมาแบบ งงๆ เพราะได้ลองกลิ่นใหม่ดูแล้ว โอวว กลิ่นดียยย์

          ตัวที่เราไปตำมาคือนี่เลยจ้า My Signature Collection  DAISY INWONDERLAND EAU DE TOILETTE

          กลิ่นหอมแบบ สดใสๆ ดีเราว่า เหมาะกับคนที่ชอบความสนุกสนาน ร่าเริง หรือจะฉีดไปเที่ยวในวันที่ชิลๆ กับแก๊งเพื่อนๆ ก็โอเคอยู่นะ ในส่วนของกลิ่นนี้ จากข้อมูลสินค้าบอกว่า Top note มาจากเกรพฟรุ๊ต และลูกพลัม ตามด้วย Middle note จากดอกฟรีเซีย และกุหลาบ พร้อม Base note ที่นุ่มละมุนของมัสค์ และแอมเบอร์ อีกด้วย หลายกลิ่นมาก แต่รวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ฮ่าๆ

          ลักษณะขวดก็จะเป็นขวดแก้วเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือลายดอกไม้ที่จะสกรีนทับลงที่ด้านหน้าขวดเลยเห็นชัดเจนว่ากลิ่นไหนเป็นกลิ่นไหนตัวนี้ขนาดจะอยู่ที่ 60 มล.            แต่ แต่ ที่พีคกว่านั้น คือกลิ่นเก่าที่เพิ่งซื้อมายังไม่หมดเลยจย้าาา ถึงได้บอกว่าเราไปตำกลิ่นใหม่นี้มามาแบบ งงๆ (เพราะความวู่วามและชอบของหอมๆ นี่เอง)

          นี่จ้า ตัวเก่า JULIET ROSE EAU DE TOILETTE ขนาดเท่ากันเลย 60 มล. (แอบใช้ไปได้ประมาณนึงแล้วเหมือนกัน) กลิ่นนี้จะหอมหวานๆ แบบธรรมชาติมาก กลิ่นนี้จะหอมสดชื่นของกลิ่นแคสซีส และคงความเป็นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นมัสค์และแอมเบอร์ แต่ไม่เป็นรัย ฉีดสลับวันกันก็ได้ ความชอบส่วนตัวล้วนๆ อิอิ          ยัง ยังไม่หมด หันไปเจอน้องสโน (Skin SecretAura Booster Tomato & Kakadu Plum Body Lotion) โอโหไปหยิบมาอีกกก โดนพลังแห่งเจ้าหญิงดิสนีย์ สะกดจิตอีกแล้ว

          อันนี้เป็นโลชันบำรุงผิว เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสเนียนนุ่ม สุขภาพดีดุจผิวเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดคาคาดู พลัม ที่มีปริมาณวิตามิน ซี สูงกว่าส้มถึง 100 เท่า อุดมด้วยวิตามินจากมะเขือเทศ พร้อมแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดด เนื้อโลชั่นเข้มข้น ซึมค่อนข้างไว แต่ต้องใช้เวลาทานิดนึงเพราะเนื้อโลชั่นเข้มข้นมาก ไม่เหนอะผิว แถมยังมีความหอมอ่อนๆ อีกด้วย

          เฮ้ออ สบายกระเป๋าเลยจ้า 555 ต้นเดือนมันก็จะวู่วามหน่อยๆ อิอิ สำหรับรีวิววันนี้ ขอบอกว่าเป็นความรู้สึกส่วนตัวของเราเองเพื่อนๆ สามารถไปลองดูกลิ่นที่ตัวเองชอบได้ บางคนอาจจะไม่ชอบแบบเราก็ได้ เพราะแต่ละคนก็มีกลิ่นที่ถูกใจของตัวเองอยู่แล้วอ่าเนาะ          และสำหรับวันนี้ เราก็ต้องขอตัวแล้วนะจ๊า...แวะมาแชร์ความหอมเฉยๆ ไว้มีไอเทมที่ใช่ ใช้แล้วชอบ เราจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอีกเช่นเคยน๊า บับบายยย จร้า