[ รีวิว ] ทิ้นเขียนคิ้ว เมอร์เมด คิวท์เพรส ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ จริงอ่ะ???

5 months ago
6

         สวัสดีค่ะ  บุ๋มเองจ้าาา วันนี้ไม่ได้มารีวิวลิปนะคะ  แต่มารีวิวตัวนี้เลยจ้า คิวเพรส ดอะลิตเติ้ลเมอร์เมด เรดดี้ ทู สวิม วอเทอร์พรูฟ  โบรว์ (Cute Press The Little Mermaid Ready To Swim WaterProof Brow) สี ดาร์กบราวน์ ปริมาณ 2 กรัม ราคาเต็ม  279 บาท บุ๋มซื้อโปรวันเกิดมาค่ะ ลด 40 % จ้า >< 

       ต้องเล่าให้ฟังก่อนเลยว่า  ตอนแรกไม่ได้ตั้งใจจะรีวิวตัวนี้  กะจะซื้อมาใช้เฉยๆ  แต่เมื่อวานแต่งหน้า  ลองใช้ตัวนี้เป็นครั้งแรก  ระหว่างวันเหงื่อเยอะ  หน้ามัน เวลาผ่านไป 12 ชม. กลับบ้านมาจะอาบน้ำส่องกระจก เห็นว่าคิ้วยังเป๊ะอยู่  ก็เลยเป็นที่มาของกระทู้นี้ค่ะ  หัวแปรงของเค้าค่อนข้างใหญ่เหมือนกัน แต่บริเวณปลายของแปรงจะมีความเรียวเล็กอยู่ค่ะ  

        สีของทิ้นที่ปาดได้  ก็จะเป็นสีน้ำตาลเข็ม ๆ ค่ะ สีชัดแต่เนื้อจะไม่ได้ทึบมาก  จะเป็นเนื้อค่อนข้างโปร่งใส  ทำให้เราควบคุมการเขียนได้ง่ายยิ่งขึ้นค่ะ รูปภาพด้านบนคือภาพคิ้วที่ผ่านมรสุมเหงื่อมาแล้ว  12 ชม.ค่ะ  (บุ๋มใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นของคิวเพรส ปัดบริเวณหัวคิ้ว + เติมในคิ้วให้ดูฟุ้ง ๆ ค่ะ)  บุ๋มไม่ได้ถ่ายตอนที่เขียนเสร็จใหม่ ๆ ไว้ (เพราะไม่คิดว่าจะรีวิวนั่นเองค่ะ ฮือออ)  เดี๋ยวเราไปทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำของทิ้นท์เขียนคิ้วกันเลยดีกว่านะคะ  ว่าจะออกมาเป็นยังไง??

        หลังจากที่ได้ทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำด้วยการราดน้ำฝักบัว  ลูปหน้าลูปตาไปหลายรอบ สลับไปมา  ผลปรากฏว่า  ทิ้นของเค้าสามารถกันน้ำได้ค่ะ  มีหลุดบ้างนิดหน่อย (น่าจะเป็นในส่วนของสีที่เป็นฝุ่นค่ะ)  ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจเลยค่ะ  เวลาลบด้วยคลีนเซอร์ลบ คสอ. ก็ล้างออกได้ง่าย  ถือว่าโอเคเลยนะคะ  ไม่ตกค้าง  ไม่ก่อให้เกิดสิวที่คิ้ว ราคาก็ไม่แรง (เพราะบุ๋มซื้อช่วงโปร55) ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาเลยจ้า ดูรีวิว+การทดสอบประสิทธิภาพการกันน้ำแบบเต็ม ๆ ได้ที่วีดีโอด้านล่างเลยจ้า  วันนี้บุ๋มไปแล้วน้าา สวัสดีค่ะ