(ขอเห่อ) Fenty Beauty by RIHANNA ขุ่นแม่ RIRI จะได้ใจหนูไปครองมั้ยนะ ♡

5 months ago
12
ยานแม่ลงแล้ว!!!
"ยานแม่ลงแล้ว!!!"

ฮาโหลวววสาวๆ นาบิมาอีกแล้วว ♡วันนี้ขอมาเห่อของใหม่ที่เพิ่งได้มาเมื่อวานค่ะ"FENTY BEAUTY BY RIHANNA"คือตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว อดไม่ไหวจริงๆบอกตัวเองแล้วนะว่าพอแล้วพอแล้วเราอย่าเดินต่อเลยกับพี่เครื่องสำอางแต่ทำไม่ได้จริงๆค่ะ T T

คือที่ซื้อมาเป็นเซ็ท Match Stix 3 แท่งConcealer/ Contour/ Highlightเดี๋ยวมาลงรูปและรายละเอียดของนางเอกวันนี้กันอีกทีค่าาา

หน้าตากล่องด้านนอกก็จะประมาณนี้
"หน้าตากล่องด้านนอกก็จะประมาณนี้"

นาบิขอเริ่มที่พระรองของวันนี้ก่อนนะคะเป็น Sample ที่แถมมากับออร์เดอร์นี้ค่ะคือFenty Beauty Pro Filt'er Soft Matte Longwear Foundationนั่นเองงงงงจะได้มาเป็น deluxe size ขนาด 6 mlถือว่าคุ้มมากค่ะได้มาเทสเนื้อและสีก่อนตำของจริง ○_○

ได้มา 3 สีค่ะ นาบิเลือกเบอร์#210 #220 #340ลืมบอกไปปกติจะได้แค่ 1 อันนะคะและต้องช็อปตั้งแต่ 2000 บาทขึ้นไปถึงจะได้เป็นไซส์นี้ถ้าไม่ถึงก็จะได้เป็น standard size ค่ะและนาบิซื้อช่วงที่มีโปรโมชั่นได้ sample ฟรี 3 ชิ้น!!!

ขวดจิ๋วพกพาสะดวกกก
"ขวดจิ๋วพกพาสะดวกกก"

ขุ่นแท่ทำดีมากค่ะ ใส่ใจสุดๆขนาด deluxe size ยังมีกล่องใส่ขวดเท่านี้ 6 ml ใช้ได้หลายหน้าอยู่นะคะและหัวก็เป็นหัวปั๊ม ไม่เลอะเทอะแน่นอนนน

สวอชสีเทียบกับน้องคนโปรดของนาบินั่นก็คือ Too Faced Born This Wayสี Natural Beige#210 #220 ใกล้เคียงกันมากค่ะจะขาวกว่าหน้านาบิเล็กน้อยแต่รองพื้นของแม่ริรินี้เค้าจะอ็อกซิไดซ์ลง หรือ ดรอปลง 1 เฉดดังนั้นน ได้อยู่ค่าาา

ส่วน #340 นั้นนอยากลองเอามาเป็นคอนทัวร์เบาๆดูค่ะน่าจะได้อยู่

นาบิยังไม่ได้ลองที่หน้าเต็มๆได้แต่ลองที่บริเวณกรามเลยยังไม่สามารถรีวิวฉบับเต็มๆได้เอาไว้รอทำ How to จะมารีวิวให้น๊าา

นางเอกมาแล้ววว
"นางเอกมาแล้ววว"

อันนี้ซื้อมาเป็นเซ็ท 3 แท่งค่ะFenty Match Stix Triosซึ่งมีทั้งConcealer/ Contour/ Highlightเซ็ทนี้ราคา 2100 บาทค่ะจริงๆแล้วถือว่าคุ้มกว่าเดี่ยวๆมากแท่งเดี่ยว 990 บาทแต่ข้อเสียก็คือเราไม่สามารถเลือกเฉดได้เยอะของนาบิเป็นเช็ท Medium 200

Bamboo - Mocha - Trippin
"Bamboo - Mocha - Trippin"

ชอบมากกกกกกกกกกกกค่ะคอนซีลเลอร์ยังปกติแต่ที่หลงรักเลยคือContour และ HighlightนางสวยมากกกกกกกกกกContour สี Mochaดูจากหลอดตอนแรกแอบหวั่นๆเพราะเค้าจะออกสีแดงหน่อยๆแต่ลองสวอชแล้วสวยมากค่ะ ยอมใจ

ส่วนไฮไลท์นั้นOMGสวยมากเวอร์ เวอร์วัง อลังการได้ตำสีอื่นเดี่ยวๆอีกแน่นอนค่ะ

กระทู้นี้จะยังไม่ขอพูดเรื่องความติดทนต่างๆนาๆแต่แค่นี้ แม่ริริก็เอาใจน้องนาบิไปแล้วค่า♡♡♡

PACKAGING !!!นาบิเป็นคนเยอะ เรื่องแพ็คเกจกิ้งค่ะแต่ของขุ่นแม่นั้น ดีไซน์ออกมางดงามเรียบหรูสุดๆน้ำหนักพอดีมากๆๆ ไม่เบาไป ไม่หนักไปจับถือแล้วดูเป็นสินค้าราคาแพงยิ่ง MATCH STIX ที่เป็นแม่เหล็กดูดกันดูดแป๊ะ ดูดแป๊ะ แน่นหนึบมากๆยิ่งประทับใจในเรื่อง PACKAGE ของ DELUXE SIZEมาเป็นขวดแก้ว หัวปั๊มคือเป็นขนาดจริงย่อส่วนมานั่นเองดีงามมากค่ะ

นาบิขอมาเห่อกับเพื่อนๆเพียงเท่านี้ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้าน๊าารัก ♡จุ้บ