Review contact lens สาย ฝ. ที่แท้ทรู By ลาเบีย

6 months ago
14

สวัสดีค่ะ

ก่อนอื่นเลยนะคะ ขออนุญาตแนะนำตัวก่อนเลย

ชื่อลาเบียนะคะ เป็นน้องใหม่ในจีบัน

ลามีหลายเรื่องมากเลยค่ะที่อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆนะคะ

ไม่ว่าจะเป็น วิธีการอาบแดด วิธีการ left up ขนตา หรือว่าวิธีการแต่งหน้ายังไง ให้เป็นแบบ Make up no make up. แต่วันนี้เริ่มต้นด้วยยยยยยย

แท่น แทน แท๊นนนนนนนน

Contact lens สาย ฝ. ที่แท้ทรู (มีค่าสายตานะคะ ลาเป็นคนสายตาสั้นมาก)

วันนี้ลาเบียจะมารีวิว คอนแทคเลนส์ ที่นิ่ม และใส่สบาย เพราะส่วนตัวเป็นคนสายตาสั้น และคอนแทคเลนส์สำคัญมากกกกกกในชีวิต ตามกระแสเลยนะคะ สาย ฝ. เลือกลองมาหลายยี่ห้อ ชอบตัวนี้ที่สุด Contact lens ยี่ห้อ Angel zone ใส่สบาย ตาไม่แห้ง ค่าอมน้ำสูง เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา เริ่มเลยดีกว่า อิอิ

ก่อนอื่นเลย ขอออกตัวแบบแรงๆว่าลาแต่งหน้าน้อยมาก และไม่ต้องกลัวนะคะ สำหรับคนที่แต่งหน้าน้อยแล้วกลัวใส่คอนแทคเลนส์สาย ฝ. ไม่ได้ มาดูกันเลยค่ะ

ตัวแรกเลยนะคะ Contact lens Angel zone "Jazzy D. green"คอนแทคเลนส์สีนี้ลาชอบมากเป็นพิเศษ สีเขียวๆแต่ไม่เขียวมาก อมฟ้านิดๆ สีเนียนเข้าตามากเลยค่ะ

ตัวต่อมาเลยคะ Contact lens Angel zone "Jazzy Blue Gray"สีนี้สาย ฝ.สุดๆขนาดแต่งหน้าน้อยมากนะคะ ไม่กรีดอายไลเนอร์ ปัดแค่ขนตาเบาๆ สีคอนแทคเลนส์ จะเป็นสีค่อนข้างเทาปนสีฟ้าเบาๆ ไม่มีขอบเนียนเข้าตาสุด แอร๊ยยยย ใครชอบแต่งหน้าสาย ฝ.แนะนำสีนี้รีบไปตำกันนะคะ

เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา ต่อมาสำหรับสาวกสีน้ำตาลลลลContact lens Angel Zone " Kira Hazal "ใครว่าสีน้ำตาลสาย ฝ.ไม่ได้ คิดผิดนะคะ ลาแนะนำสำหรับคนที่ยังไม่กล้าใส่สีเขียว ฟ้า รึสีเทานะคะ ลองใส่ตัวนี้ก่อน แต่งหน้าเบาๆ รับรองปังแน่นอนคะ เพราะลายกราฟฟิคไม่ชัดมาก สวยเข้าตาสุดๆไปเลย

C

Contact lens Angel Zone "Kira gary" ตัวนี้เป็นสีเทาเข้มขึ้นมาอีก 1 สเตปค่ะ แอบตัดขอบดำเบาๆ เพิมความ ฝ. ด้วยการแต่งหน้าโทน Nude อยากจะอุทานว่า OH my goshhh ฝ. สุดพลังงานโลก 

Contact lens Angel Zone "Jazzy S.gray"รุ่นนี้ใส่แล้วทำให้หน้าเข้มมากค่ะ จากเป็นคนที่หน้าชัดอยู่แล้ววววว ใส่แล้วแอบคล้ายสาว Maxican นะคะ (คิดเองล้วนๆ) สีเลนส์สีเทาตัดขอบดำชัดเจน ทำให้ตาดูโตขึ้น บวกกับการแต่งหน้าโทนนู้ดส้มๆ ฝ.ไปอีกแนวเด้อค่าาา 

ตัวต่อไปสีจี๊ดสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆContact lens Angel Zone " Odin gray "สีนี้ ฝ.ที่สุดใน 3 โลก อยากจะบอกว่าสำหรับใครที่มั่นใจ และมั่นหน้ามากแนะนำสีนี้เลยนะคะ เพราะสีเลนส์ ชัดเจนมาก ควรแต่งหน้านึดนึงนะคะ อิอิ Smokey eyes ไปโลดดดปังสุดๆ

เอาหละคะสาย ฝ. ผ่านไป ต่อไป เกาหลีบางก็ได้เนอะ เดี๋ยวมาดูกันว่าหน้า ฝ. แบบลา จะใส่เลนส์เกาหลีผ่านไหมมมมม

เริ่มกันที่ตัวแรกกกกกกกContact lens Angel Zone " Pl type 2 gray" ในเมื่อเราใส่คอนแทคเลนส์ Korean style เราก็ต้องแต่งตัวให้เข้ากะสถานการณ์ เปลี่ยนสาย ฝ. ให้เป็นสายแบ๊ววววว ตาประกายแว๊บๆ ฟรุ้งฟริ้งมากคะ สีกราฟฟิคชัดเจน ให้ไป 10 กระโหลก 

ต่อกันเลยค่ะ อวกาศมากกกกContact lens Angel zone " Pl type 2 Violet " อื้อหือออออออออออออ เรียกกันได้ว่า หลุดเข้าไปในกาแล็กซี่ สีอวกาศมากคะ แต่ไม่ดูหลอกนะคะ ใส่แล้วหน้าแอบหน้าหวานคะ ใครที่เป็นแฟน คอนแทคเลนส์สีม่วง ลาแนะนำตัวนี้เลยนะ ต้องรีบตำ 

ในรุ่นเดียวกันมาดูที่สีฟ้าาาContact lens Angel Zone " Pl type 2 Blue"ตัวนี้ไม่ดูแฟนตาซีมากคะ สีสวยกำลังดี ใส่แล้วเหมือนตาเป็นประกายตลาดเวลา ใครที่ชอบเลนส์ใหญ่นิดนึงแนะนำเลยจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาา 

ตัวนี้บอกว่า โอ้โหจัดว่าเด็ด สีแสบทรวงมาค่ะ Golden brown Contact lens Angel Zone "Pl type 2 Brown" สีนี้จัดว่าเด็ดดวงมากคะสำหรับใครที่ชอบเลนส์สีชัดๆ วิ้งๆลาแนะนำตัวนี้เลย ตัวกราฟฟิคชัดมากค่ะ เหมือนมีประกายวิ้งๆตลอดเวลา ใครชอบคอนแทคเลนส์ แนวนี้รีบตำเลยจ้า

จบไปแล้วกับการรีวิวครั้งแรกของลา หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ ครั้งหน้าลาจะมาบอกวิธีการอาบแดดยังไงให้ผิวสี Goldden brown ไม่ใช่ผิวสีเขียวๆดำๆ นะคะ