Proud2bMom ตอน...สิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าขา ส่งเบบี๋น้อยมาให้ที

5 months ago
3

     จากกระทู้ก่อนเขียนกับวิธีทำลูกทางวิทยาศาสตร์ไปแล้ว คราวนี้มาดูทางด้านไสยศาสตร์กันบ้างค่ะ555 ก็คนมันอยากมีลูกอ่ะเนอะ ใครบอกให้ทำอะไรที่จะทำให้มีลูกก็เอามันทุกทางอ่ะ งั้นไปดูกันว่ามิ้นตะเวนไปขอที่ไหนมาบ้าง 

   ที่แรกๆที่นึกถึงเลยค่ะคือ วัดหลวงพ่อโสธร จ.ฉะเชิงเทรา

รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต
"รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต"

ขอจากพระพิฆเนศ   วัดสมานรัตนาราม

ขอจากเจ้าแม่กวนอิมปางประทานบุตร วัดเล่งเน่ยยี่

รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต
"รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต"

   ขอที่ศาลเจ้าพ่อเสือ(เสาชิงช้า) ที่ศาลจะมีเทศกาลขอลูกช่วงเดือนกุมภาฯ แล้วแต่ปีว่าจะกำหนดว่าเป็นวันไหน วิธีคือไปซื้อสิงโตถั่วไปให้ทางศาลปลุกเสกค่ะเห็นว่ามีเลือกเพศได้ด้วย แต่มิ้นจำไม่ได้แล้วว่าเลือกยังไง ตอนนั้นเอามาคู่เลยค่ะ พอปลุกเสกเสร็จแล้วก็เอากลับมาบูชาที่บ้านค่ะ

   หลังจากเอามาบูชาได้ไม่กี่วันก็มีเรื่องแปลกเกิดขึ้นค่ะ คือมิ้นเลี้ยงหมาปั๊ก2ตัว แล้วตัวเมียเนี่ยตั้งแต่เลี้ยงมาเค้าไม่เคยเจ็บป่วยเลย แข็งแรงมาก มีอยู่คืนนึงมิ้นได้ยินเสียงแฟนบอกว่ามิจังช็อค มิจังช็อค (มิจังชื่อหมาค่ะ) มิ้นก็งัวเงียตื่นมามองไปที่หมาอ้าวก้อนั่งตาแป๋วอยู่นิ แต่แฟนหายไปทิ้งรอยเลือดไว้ตรงสวิทต์เปิดปิดไฟ ก็ตกใจเลยลุกไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เอะใจอุ้มมิจังไปด้วย แฟนบอกมะกี้มิจังช็อค มิ้นก้อตกใจเลยวางเค้าบอกกินน้ำนะลูก พอวางเค้าก้อขาอ่อนพับลงไป มิ้นก็เฮ้ย! บอกแฟนแต่งตัวๆ จากเจ้าหมาตาแป๊วเมื่อกี้ กลายเปนตัวพับตัวอ่อน ลิ้นไม่มีสีเลือดแล้ว วิ่งสติแตกกันพากันไปหาหมอ คืนนั้นก็รอดมาอย่างหวุดหวิด ซึ่งหาสาเหตุไม่เจอว่าเกิดจากอะไร แฟนบอกได้ยินเสียงอี๊ดเบาๆ เค้าลุกขึ้นมาดูลูกตัวเกร็งล้มตึง เค้าเลยเอามืองัดที่ปากค่ะ ลูกเกร็งงับนิ้วจนได้เลือด แล้วก้อปั๊มหัวใจขึ้นมา ตอนมิ้นตื่นได้กลิ่นต่อมเหม็นอบอวลเลยค่ะ ใครเลี้ยงหมาจะรู้ว่าถ้าหมาจะตายเค้าจะปล่อยกลิ่นแบบนี้ พอตอนเช้าแฟนมิ้นเค้าคิดยังไงไม่รู้ค่ะ ยกมือไหว้บอกสิงคู่ว่า ถ้าจะมาเกิดแล้วต้องพรากอีกชีวิตไปแทนเค้าไม่เอาค่ะ จากนั้นเค้าก้อขออนุญาตเอาไปวางใต้ต้นไม้ เป็นอันจบเลย

แพ้อะไรไม่รู้ค่ะ หน้าบวมเป่งหายใจไม่ออกช็อคไปเฉยๆ
"แพ้อะไรไม่รู้ค่ะ หน้าบวมเป่งหายใจไม่ออกช็อคไปเฉยๆ"

   ตระเวณในประเทศจนเกือบหมดละ ทีนี้ออกนอกประเทศมั่ง ที่ใกล้สุดขึ้นชื่อสุดก็ที่ฮ่องกงค่ะ มิ้นไปขอที่พระใหญ่บนนองปิงก่อน

   แล้วลงมาที่ Repulse Bay ขอกับเจ้าแม่กวนกิมก่อน แล้วก็ไปลูบท้องพระสังฆจายที่อยู่ข้างๆค่ะ ท้องข้างนึงจะเป็นรูปเด็กชาย อีกฝั่งเป็นเด็กผู้หญิง ถ้าอยากได้เพศไหนก็ให้ลูบฝั่งนั้นค่ะ ของมิ้นโลภลูบหมดเลยทั้ง2ฝั่งชาย-หญิง เพื่อนมิ้นที่ไปด้วยกันขอด้วยกัน กลับมาเค้าน้องนะ ได้ลูกสาว แต่ของมิ้นนั้น....T^T

รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต
"รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต"
รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต
"รูปภาพจากอินเตอร์เน็ต"

   ใกล้ๆไม่สำเร็จทำไงล่ะ ก็เริ่มออกไปไกลละ พอมีโอกาสไปญี่ปุ่นก็นี่เลยค่ะ วัดคิโยมิสุ (วัดน้ำใส) เค้าบอกศักดิ์สิทธิ์ใครมาขออะไรส่วนใหญ่ก้อสมหวัง มิ้นเลยขอเรื่องลูก คุณสามีขอเรื่องงาน สรุปงานสำเร็จค่าาาาา คืออัลไล? ทำไมเราขอที่ไหนไม่สำเร็จสักทีล่ะเนี่ย

ไหนๆก็มาแล้วขอให้หมด รูปนี้ขอกับหลวงพ่อโต ที่วัดโทไดจิ นารา
"ไหนๆก็มาแล้วขอให้หมด รูปนี้ขอกับหลวงพ่อโต ที่วัดโทไดจิ นารา"
วัดโทไดจิ
"วัดโทไดจิ"
อันนี้ไม่เกี่ยว แค่ทะเลาะกับกวาง555
"อันนี้ไม่เกี่ยว แค่ทะเลาะกับกวาง555"

    ตระเวณจนเหนื่อยละเลยหยุดขอละค่ะ แต่มีสิ่งหนึ่งที่มิ้นจะทำอยู่ประจำคือการทำบุญ ส่วนใหญ่จะเน้นไปบริจาคของให้บ้านเด็กกำพร้า บ้านเด็กพิการ แล้วก็เกี่ยวกับสุนัข ยิ่งหลังๆอยากมีลูกก็จะไปทำที่บ้านเด็กกำพร้าบ่อยหน่อย จะว่าทำบุญหวังผลก็ได้เนอะ ยิ่งมีเคสเกี่ยวกับสัตว์ เช่น โค-กระบือ หรือสัตว์ที่เป็นแม่ลูกอ่อน มิ้นก็ทำหมดเลยค่ะ

บ้านเด็กอ่อนพญาไท
"บ้านเด็กอ่อนพญาไท"
บ้านเด็กอ่อนรังสิต
"บ้านเด็กอ่อนรังสิต"
บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน
"บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน"

โครงการปล่อยปลาที่วัดเกษมสุริยัมนาจ อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม จะปล่อยเป็นประจำทุกเดือน อันนี้เพื่อนชวนไปค่ะ เค้าจะปล่อยเป็นตันเลยค่ะ มีแม่ปลาท้องด้วย

จะช่วยกันลากส่งต่อๆกันจนถึงริมน้ำค่ะ
"จะช่วยกันลากส่งต่อๆกันจนถึงริมน้ำค่ะ"
แบ่งมาปล่อยกันเป็นกลุ่มๆก็ได้ค่ะ
"แบ่งมาปล่อยกันเป็นกลุ่มๆก็ได้ค่ะ"

ดูรายการๆนึงเค้าบอกว่าราศีกันย์ให้บูชาพระเจ้าตากสิน ช่วงปลายปีจะมีงานพระเจ้าตากสิน(วงเวียนใหญ่)ทุกปี ก็เลยไปไหว้ขอพรท่านซักหน่อยค่ะ แล้วเพื่อก็บูชาสร้อยมาเผื่อมิ้นด้วยค่ะ มิ้นก็คล้องมาตลอดเลย

สิ่งหนึ่งที่มิ้นทำไม่เคยขาดเลย คือการสวดมนต์ หัวนอนมิ้นจะมีหนังสือสวดมนต์ไว้ตลอดเวลา ในกระเป๋าจะมีติดอีกเล่มนึงเพราะมิ้นเดินทางบ่อย ที่สวดประจำเลยคือบทสวดของหลวงพ่อจรัญนะคะ สวดบทใหญ่เลย ประมาณ30นาที แต่ถ้าวันไหนที่มีงานเยอะดึกไม่ไหวจริงๆ มิ้นก็จะสวดบทชินบัญชรอย่างน้อย1บทค่ะ แล้วอธิษฐานเอาค่ะ

รูปภาพจากอินเตอร์เนต
"รูปภาพจากอินเตอร์เนต"

สุดท้าย ท้ายสุด มิ้นคิดว่ามิ้นสมหวังเพราะขอที่นี่ค่ะ ทุกครั้งที่มิ้นมารักษาตัวที่ศิริราช มิ้นจะต้องมาไหว้ขอพรพระชนก และในหลวงร.9ทุกครั้ง มิ้นจะอธิษฐานจิตว่าขอให้มิ้นหายจากโรคมีบุตรยาก ขอให้ท่านประทานผู้มีดวงจิตดี มีศีลดีมาเกิดเป็นทายาทของมิ้นค่ะ

ทั้งหมดทั้งมวลเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ ที่มิ้นทำมาทั้งหมด คงส่งผลให้การรักษาตัว การทำIVF ของมิ้นได้สำเร็จ อยากให้เชื่อไว้นะคะถ้าขอแต่ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วย แต่ตัวเราไม่ลงมือทำอะไรเลยมันคงไม่สำเร็จนะคะ ถ้าใครคิดว่าก็ทำแล้ว ถามตัวเองดีๆนะคะว่าทำถึงที่สุดรึยัง ถ้าถึงที่สุดแล้วยิ้มรับกับมันค่ะ ว่าเราทำดีที่สุดแล้ว แล้วสิ่งดีๆจะมาหาเราเองค่ะ

หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆบ้างไม่มากก็น้อยนะคะ...