โกงอายุให้ผิวกับ Pond’s Age Miracle ทำได้จริงหรอ!? l Review Rock You

5 months ago
56

ถึงแม้อายุจะแค่ เลข 2 นำหน้าก็ไว้ใจริ้วรอยไม่ได้นะจ้ะ

ถ้าไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์กันเองเลยยยเพราะวันนี้เรามีมาแจกกกก!

         อ่ะ ถามกันซื่อๆ มีใครคิดเหมือนกันบ้างว่า อายุแค่เลข 2 ยังไม่เข้าเลข 3 จะไปกลัว ไปกังวลเรื่องริ้วรอยบนหน้าทำไม? ถ้ามีใครคิดแบบนี้ พูดเลยนะคะว่า "มันเป็นความเชื่อที่ผิด!!! มันไม่จริง" เพราะถึงแม้เราอายุยังน้อย แต่ถ้าไม่ปกป้องหรือดูแลหน้าดีๆ ริ้วรอยเอย ตีนกาเอย ก็วิ่งมาหาหน้าเราแน่นอนจ้าาาา

         วันนี้ Review Rock You ก็เลยหยิบ Item ร็อคร็อค มาลองให้ดูกัน นั่นก็คือ  "Pond's Age Miracle Wrinkle Corrector Day Cream" และตัวนี้เค้าเก๋เวอร์ เพราะนางใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง  Retinol-C Complex ที่จะเข้าไปช่วยกระตุ้นผิวของเราให้ผลิตคอลลาเจน และเสริมการทำงานของ Retinol ที่เป็นตัวต่อสู้ในการลดเลือนริ้วรอยให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น 

เนื้อสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมจางๆ เนื้อครีมดูเหมือนจะข้น แต่พอเกลี่ยลงไปแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเท่าไรจ้าา
"เนื้อสีชมพูอ่อนๆ กลิ่นหอมจางๆ เนื้อครีมดูเหมือนจะข้น แต่พอเกลี่ยลงไปแล้วไม่รู้สึกหนักหน้าเท่าไรจ้าา"

         เนื้อเค้าจะเป็นสีชมพู มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บางๆ แต่แน่นด้วย Vitamin B3 แบบเน้นๆ แถมมี SPF 18 PA+++ ที่ป้องกันทั้งแสงแดดและแสงจอคอมระหว่างวันดั้วะ :) แล้ว package ของเค้าก็ดีไซน์มาแบบ Minimal มากอ่ะ เรียบๆ คลีนๆ ซึ่งตัวกระปุกเนี่ย ก็มีฝาเกลียวปิดแน่นสนิท พกพาไปไหนมาไหนก็ไม่หกเลอะเทอะชัวร์!!

ไปดูดีกว่า 

ว่า นางจะ Miracle จริงมั้ยยย!?

เพื่อนๆ ที่มีผิวแห้งแบบฝ้าย

         หลังจากใช้แล้วรู้สึกว่าเค้าเคลือบผิวได้ค่อนข้างดีเลยแหละ ตอนแรกคิดว่าจะเหนียวๆหน้า แต่พอทาแล้วนวดๆ แปปนึง ครีมก็ซึมลงไปเคลือบผิวแต่ไม่ได้รู้สึกหนึบหน้าเลย

เพื่อนๆ ที่มีผิวมันแบบจอย

         ของจอยลองทาแล้วแต่งหน้าต่อเลย ตอนแรกก็คิดว่าหน้าจะต้องมันเยิ้มเป็นคราบชัวร์!! แต่พอแต่งเสร็จหน้าก็ยังเรียบเนียนดี แถมยังช่วยปรับให้สีผิวเสมอกันด้วย

เพื่อนๆ ที่มีผิวผสมแบบหนูนา

         คือตอนแรกเห็นเนื้อเป็นสีชมพูอ่อนๆ คิดว่าทาไปแล้วน่าต้องขาววอกขึ้นแน่เลย แต่พอทาทับบน makeup ก็โอเคเลย ไม่เป็นคราบ ทาแล้วซึมเนียนหายไปกับผิวเลย ไม่ทำให้ makeup เปลี่ยนสีด้วย

TIP ROCK ROCK          ปกติเวลาเราทาครีม เราจะชอบใช้มือนวดๆ วนๆ เอาใช่มั้ย ลองเปลี่ยนมาใช้มือตบเบาๆ บนผิวดูค่ะ เพราะอุณหภูมิความร้อนในมือเราจะช่วยให้เนื้อครีมละลายและผลักครีมให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วยแหละ

        แต่เพื่อความจัดเต็ม บำรุงให้เข้มข้น ก็แนะนำว่าหลังจากที่เราใช้ day cream แล้ว

ก็ควรใช้ night cream บำรุงในตอนกลางคืนด้วยยยยยย แล้วจะได้รู้ว่าเวลาฆ่าความสวยไม่ได้จริง จริ๊ง

         เป็นไงล่าาา จะบำรุงตอนเช้าหรือทาระหว่างวันก็รอด อ่ะ..ถ้าใครอยากสอยมาลองใช้บ้างก็พุ่งตัวไปได้เลยค่ะที่ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำต่างๆ ตัว Day Cream ราคากระปุกละ 475 บาท และ Night Cream ราคา 529 บาท บำรุงแบบครบเซตจัดเต็มขนาดนี้ แล้วจะได้รู้ว่า "เวลาฆ่าความสวยไม่ได้จริงๆ" :)

        ครั้งหน้า Review Rock You จะมีอะไร rock rock มารีวิวให้ดูกันอีก ห้ามพลาดนะค้าา วันนี้ บรัยยยย