มาลุ้นรับ DAENG GI MEO RI ไปบำรุงผมที่บ้าน ให้ผมนุ่มสวย เงางามเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงนานถึง 3วัน!

8 months ago
406

เคยได้ยินมาว่าถ้าอยากมีผมที่นุ่ม สวย  เงางาม อยู่ทรงนานตลอดวัน ต้องหมั่นบำรุงผมโดยการอบไอน้ำ แต่ฮัลโหลลล! ไหนคะเวลา? ชีวิตสาวเมืองอย่างเราจะเอาเวลาที่ไหนไปร้านทำผมคะ ลำพังเวลาจะพักยังไม่มีเลย เฮ้อออ !!

ใครที่กำลังเซ็ง ฟังทางนี้ค่ะ ยุคนี้ถึงไม่มีเวลาไปร้านทำผม เราก็สามารถบำรุงผมให้สวยได้ง่ายๆ ที่บ้าน แถมยังประหยัดเงินด้วยกับ DAENG GI MEO RI VITALIZING NUTRITION HAIR CAP หรือหมวกอบไอน้ำแทงกีโมรี ที่จะช่วยบำรุงผมของเราได้ง่ายๆ ที่บ้านแบบที่นั่งทำงานไปอบไอน้ำผมไปยังได้!

ตัวนี้เค้าจะเป็นหมวกอบไอน้ำที่มีทรีทเม้นท์ในตัว เพียงแค่เราแกะพลาสติกออก  แล้วนำมาครอบผมให้แน่น แล้วนวดให้ทรีทเม้นท์กระจายทั่วหนังศีรษะ ก็สามารถที่จะบำรุงผมได้ง่ายๆ แล้ว เพราะในหมวกเค้ามีสารบำรุงผมเยอะมากทั้งสารสกัดจากต้นตั๊กแตน จิงจูฉ่าย โกฐหัวบัว สารสกัดจากรากหม่อน กะเม็ง และโสมเกาหลี ที่ช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึกให้ผมนุ่มสวย เงางามเป็นธรรมชาติ อยู่ทรงนานึง 3 วัน แถมยังช่วยบำรุงหนังศีรษะ ลดการเกิดรังแค กระตุ้นผมเกิดใหม่ด้วยนะ

วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย แค่ใช้หมวกนี้หลังสระผม เก็บผมให้หมดเหมือนใส่หมวกว่ายน้ำ ปรับขนาดให้พอดีกับศรีษะของเรา จากนั้นก็นวดเบาๆ แล้วหมักทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ก็จะช่วยให้ผมของเรานุ่มสวย เงางามแล้ว

เห็นมั้ยคะว่ามันไม่ยากเลยแค่ใช้เวลาไม่กี่นาทีก็จะได้ผมที่สวยกันแล้ว ว่าแต่มีใครอยากได้ไหมคะ? เพราะวันนี้เรามี DAENG GI MEO RI VITALIZING NUTRITION HAIR CAP  มูลค่า 349 บาท มาแจกกันถึง 30 รางวัล (คนละ 1 รางวัล) แค่ทำตามกติกาด้านล่างนี้เลย

วิธีการร่วมสนุก

 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า
 2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

  (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

 3. ตอบคำถามร่วมสนุก

  “ปัญหาผมอะไรที่สาวๆ อยากเอาหมวกอบไอน้ำแทงกีโมรีไปช่วยแก้ไขจ้า”

  ตัวอย่างคำตอบ 

  "เราเป็นคนที่ผมเสียมากค่ะ ไม่มีความนุ่ม ความเงางามเลย แถมไม่มีเวลาจะไปทำผมอีกด้วย เลยอยากได้ หมวกอบไอน้ำแทงกีโมรีมาใช้ให้ผมกลับมานุ่มสวย เงางามดูเป็นธรรมชาติค่าาา"

 4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่:  10 ก.ย. - 9 ต.ค. 60ประกาศผล: 19 ต.ค. 60

Jebanista คุณก็เป็นได้ มีรีวิว หรือ How to อะไร เอามาแชร์กัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY ได้ ง่ายนิดเดียว