5 Step นวดกระชับ ปรับหน้าเรียว รูขุมขนเล็ก ด้วย Smooth E Face Lift External Capsules

5 months ago
90

ไหน! ใครบอกว่าอายุ 30 หน้าถึงจะเหี่ยว นี่ยังไม่ถึง 30 เลย รู้สึกว่าหน้าย้อยหน่อยๆ แล้ว ริ้วรอยต่างๆ ทั้งใต้ตา ร่องแก้ม หน้าผากก็เริ่มมาให้เห็น แถมรูขุมขนก็กว้าง โบกไพร์เมอร์ยังไงก็ไม่มิด ฮืออ มันเศร้าใจจริงๆ 

ทำยังไงได้ละค่ะ เพราะเมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังของเราก็ลดลง ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่น ทำให้ความหย่อนคล้อยและริ้วรอยต่างๆ ก็เข้ามาแทนที่ แต่! เราจะไม่ยอมให้มันเป็นอย่างนั้นค่ะ เราจะสู้! สู้แบบไม่ง้อเลเซอร์ - ฟิลเลอร์ด้วย เราจะสู้กันแบบประหยัดด้วยมือของเราเอง พร้อมผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลผิว อย่าง Smooth E Face Lift External Capsules ค่า

วิธีสู้ของเราก็คือการนวดหน้านั่นเองค่ะ เพราะการนวดจะไปช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนในผิว ช่วยกระตุ้นให้คอลลาเจนและอิลาสตินในผิวทำงานได้ดีขึ้น ผิวของเราก็จะกระชับขึ้น แต่! เราไม่ควรนวดตอนที่หน้าแห้งๆ นะคะ เพราะอาจทำให้ผิวระคายเคืองจนยิ่งเกิดริ้วรอย ดังนั้นเราควรทา Oil ก่อนนวดเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มได้ด้วยจ้า

พอพูดถึง Oil หลายคนก็ตกใจว่ามันต้องเหนอะใช่มั้ย แต่ไอเท็มที่เราจะมาแนะนำวันนี้ไม่เหนอะแน่นอนจ้า กับ Smooth E Face Lift External Capsules หรือนวัตกรรมใหม่จากอเมริกาที่เค้านำเซรั่มเข้มข้นบริสุทธิ์มาใส่ไว้ในแคปซูลพร้อมใช้งาน โดยเซรั่มนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 12 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Grape seed oil ที่มีvitamin A, E และ Silicon ที่ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนของผิวให้แข็งแรงพร้อมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส , Ginkgo Biloba extract ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและออกซิเจน ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง , St.John’s wort extract ที่ช่วยกระชับรูขุมขน Squalene (Fitoderm) หรือสารสกัดจากตับปลาทะเลน้ำลึก ที่ช่วยลดการเกิดริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ แถมยังมีสารสกัดจาก Aloe Vera, Apricot, Chamomile oil อีกด้วย ดังนั้นมั่นใจได้ว่าช่วยบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยน ผิวบอบบาง แพ้ง่ายหายห่วงค่ะ

เมื่ออุปกรณ์พร้อมแล้ว เรามาเริ่มกันเลยค่ะ  สำหรับการนวดจะมี 5 Step ด้วยกัน โดยเวลานวดแนะนำให้ใช้แค่ปลายนิ้วนวดเท่านั้นนะจ๊ะ จะได้ไม่ลงน้ำหนักมากเกินไปค่า

5 Step การใช้  Smooth E Face Lift External Capsules

Step 1 นวดหน้าผาก

โดยใช้ Smooth E Face Lift External Capsules แต้มไปบริเวณเหนือคิ้ว แล้วค่อยๆ ใช้นิ้วนวดสลับไปมา ขึ้นไปบนหน้าผาก นิ้วสลับไปมาจากด้านหนึ่งไปยังอีกด้านหนึ่ง

Step 2 นวดจมูก 

แต้มเซรั่มที่ด้านข้างจมูกทั้ง 2 ข้าง แล้วใช้นิ้วนวดขึ้นเบาๆ ไปจนถึงเบ้าตาค่ะ

Step 3 นวดข้างแก้ม

แต้มเซรั่มที่ด้านล่างโหนกแก้ม จากนั้นก็นวดวนเบาๆ ไล่ไปจนถึงขมับค่ะ 

Step 4 นวดคาง

ใช้เซรั่มแต้มลงกลางคางเลย แล้วก็นวดขึ้นไปตามโครงขากรรไกร หรือตามแนวกราม

Step 5 นวดคอ

ขั้นตอนสุดท้ายคือการเก็บเหนียงจ้า ใช้ Smooth E Face Lift External Capsules แต้มไปที่คอช่วงล่างแล้วนวดขึ้นไป ไล่ไปจนถึงขากรรไกรเลย ทั้งด้านขวาและซ้ายสลับไปมา แค่นี้ก็จะได้คอที่กระชับแล้วจ้า

เห็นมั้ยคะ ว่าการนวดนี่ไม่ยากเลย แถมทำได้ด้วยมือเราง่ายๆ แค่ใช้เวลาแป๊บๆ กับ Smooth E Face Lift External Capsules 1 แคปซูล ก็จะช่วยให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส โดยที่ไม่ต้องเสียเงินแพงๆ และเจ็บตัวเพราะโดนเข็มหรือเลเซอร์เลยนะ เริ่ดเว่อร์! 

อย่ารอช้าค่ะสาวๆ รีบพุ่งไปซื้อมานวดหน้าให้กระชับ ปรับผิวให้กระจ่างใสกันเลยค่าา มีจำหน่ายแล้วที่ร้านขายยา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ  

แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ วันนี้เราใจดีมี มาแจกกันถึง 50 ชุด!  ให้สาวๆ ได้ไปทดลองนวดกันเองเลย กิจกรรมดีๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้แล้ว เอ้า กด!! Giveaway ด้านล่างนี้เลย