มาลุ้นรับ Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color ไป Match สีลิปให้สนุกสุดๆ ไปเลย

6 months ago
347

ฮัลโหลสาวๆ ใครที่เบื่อการแต่งหน้าแบบเดิมๆ ลุคเดิม ซ้ำไป ซ้ำมาบ้าง? มาทางนี้เลยจ้า เพราะเราจะชวนทุกคนมาเปลี่ยนสีลิปสติก ครีเอทลุคใหม่ เพิ่มความสนุกให้กับตัวเองกันด้วย Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color ลิปแมตต์ 12 เฉดสีใหม่ จาก Malissa Kiss  ที่เข้าใจสาวๆ เป็นที่สุด จัดสีลิปสวยๆ ทั้งโทนนู้ด ชมพู แดง มาให้สาวๆ ได้ Match สีลิปกันให้สนุกไปเลยย

นอกจากสีสันสวยๆ และพิกเม้นท์แน่นๆ ที่สำคัญเป็นลิปแมตต์เนื้อมอยส์ คือทาออกมาแล้วได้ลุค Velvet Matte สวยๆ ดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่แห้งตึง ตกร่อง ให้ความรู้สึกบางเบา สบายปาก แต่ติดทนนานถึง 8 ชม. กันเลยทีเดียว แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น อวบอิ่ม ไม่ดำคล้ำ ด้วยน้ำมันมะพร้าว และวิตามินอีจ้า

Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color ลิปแมตต์ทั้ง 12 เฉดสี
"Malissa Kiss Velvet Matte Lip Color ลิปแมตต์ทั้ง 12 เฉดสี"

เฉดสีของลิปตัวนี้ก็เรียกได้ว่าทำมาตอบโจทย์สาวไทยสุดๆ ทั้งสีชมพูสำหรับสาวหวาน สีแดงอมม่วงสำหรับสาวเปรี้ยว หรือจะโทนน้ำตาลสำหรับสาวมั่น แต่ไม่ว่าจะเป็นสาวลุคไหนก็สามารถใช้ลิปตัวนี้ได้แบบไม่ต้องกลัวจะลอยเลยค่า เพราะทุกสีจะมีความอมน้ำตาลนิดๆ เพื่อให้เข้ากับผิวสาวเอเชียอย่างเรา ทำให้เราสามารถทาลิปกันได้อย่างสนุกสนานเลยจ้า

อ่ะ! รู้นะว่าตอนนี้ทุกคนกำลังเล็งสีลิปที่ตัวเองชอบอยู่ ถ้าสาวๆ อยากได้เราก็มีมาแจก คนละ 4 สี เอาไปทาให้สวยๆ เริศๆ ไปเลยค่าาา (กรี๊ดดดดดด) ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าคะไปดูกติกาด้านล่างนี้เลย

วิธีการร่วมสนุก

  1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

  2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

    (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

  3. ตอบคำถามร่วมสนุก“เลือกลิปสติก 4 สีที่สาวๆ อยากได้มากที่สุด พร้อมบอกเราว่าอยากจะเอาสีไหนไป Match กับลุคแบบไหนจ้า”

    ตัวอย่างคำตอบ

     4 สีที่น้องจะเลือกคือVelvet Matte Lip Color #01 Coral Latte สีชมพูนู้ดๆ เอาไป Match กับลุคเท่ห์ๆ ร็อคๆ งานสโมกี้อายค่าVelvet Matte Lip Color #12 Gimme Penny สีส้มนู้ดที่จะเอาไปใช้กับลุคสาวเกา ผิวฉ่ำๆ Velvet Matte Lip Color #10 Punch Lollipop สีชมพูสดๆ อยากจะเอาไปใช้ในลุคคัลเลอร์ฟูล ให้ยิ่งสดใสเข้าไปอีกกVelvet Matte Lip Color #07 Sweet Maroon สีแดงสดที่จะเอาไป Match กับลุคสาวเฉี่ยว Professional ที่ดูมีความมั่นใจมากๆ ค่าาา

  4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่:  15 ส.ค. - 14 ก.ย. 60ประกาศผล: 25 ก.ย. 60