รีวิวววว Bioderma: Sebium Pore Refiner

7 months ago
4

นวัตกรรมใหม่จาก Bioderma เพื่อคนผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ! กระชับรูขุมขนได้!เพียงแค่15นาที!!โดยใช้ FluidActiv ที่ช่วยดูดซับความมัน กระชับรูขุมขนและปรับสมดุลสภาพผิวหน้าให้เรียบเนียนเมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่องใช้ตัวนี้หมดปัญหารูขุมขนกว้างจริงๆ ประเทศไทยอากาศก็ร้อนยิ่งทำให้หน้ามันมากยิ่งขึ้น

พอมาลองใช้ Sebium Pore Refiner  ครีมบำรุงผิวสำหรับคนผิวหน้ามัน ตัวนี้แร้ว ปลื้มมากกกกกกกกกกกกก ใช้แล้วผิวไม่แพ้ คนผิวแพ้ง่ายก้ใช้ได้ ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญ หลังใช้รูขุมขนกระชับลงภายใน15 นาที!!!!ขอย้ำ! ว่าไม่ใช่เบลอหรือปกปิดรูขุมขนแต่ช่วยให้รูขุมขนกระชับ!! แถมยังช่วยลดการสะท้อนแสงบนใบหน้าอีกด้วย

1.ผิวหน้าก่อนใช้ผลิตภัณฑ์

2.ผิวหน้าหลังใช้ผลิตภัณฑ์15นาที

3.ผิวหน้าหลังใช้ผลิตภัณฑ์2สัปดาห์

ภาพเปรียบเทียบก่อนใช้ หลังใช้15นาทีและหลังใช้2สัปดาห์

ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาส่วนตัวรู้สึกพึงพอใจมากกกกกกกถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำให้รูขุมขนหายวับเรียบเนียนไปเลย แต่ก็ช่วยให้รูขุมขนกระชับและเล็กลงได้จริงๆ มองไกลๆแทบจะไม่รู้เรยว่ารูขุมขนกว้างง ดีงามมากสำหรับ Pore Refine ตัวนี้ส่วนตัวว่าเหมาะสำหรับผู้ชายมากที่สุดเพราะช่วยควบคุมความมันได้ดีหน้าไม่เหนียวเหนอะหนะตลอดทั้งวันอีกด้วยหรือผู้หญิงก็สามารถใช้เป็นมอยเชอร์ไรเซอร์ หรือเป็น primer ก่อนแต่งหน้าได้อีกด้วย  เรียกว่าซื้อหลอดเดียวคุ้มค่า2in1 ใช้ได้ทั้งแฟนและตัวเองเรย คุ้มค่าจริงๆราคาก็ไม่แรงมากเพียง890 บาท!!!

#BiodermaPoreRefine