จีบัน X Lancôme เปิดบ้านชวนสาวๆ รับมือกับ "Bad Skin Day" พร้อมทดลองสกินแคร์พิเศษก่อนใคร

7 months ago
18

เชื่อว่า สาวๆ ก็ต้องมีวันที่รู้สึกว่า เฮ้อออ ทำไมวันนี้ผิวแย่จัง ทำไมผิวถึงอ่อนเเอขนาดนี้ ใช้อะไรก็เเพ้ไปหมดเลย มันต้องไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่! เพราะงั้น เราก็เลยต้องหาทางป้องกันและเเก้ไข ดูเเลผิวของเรากันเนอะ 

เมื่อวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา Jeban ได้ชวนสาวๆ Jebanista สุด exclusive จำนวน 60 คน มาร่วมงาน Jeban x Lancôme Play day เพื่อให้เมมเบอร์จีบันที่ขยันทดลองโน่นนี่ได้ใช้เจ้า Lancôme Advanced Genifique Sensitive เป็นกลุ่มเเรกๆ ของเมืองไทย

และเจ้าตัวนี้นี่แหละ ที่จะมาช่วยกอบกู้ผิวแย่สถานการณ์ผิวไม่ดีของสาวๆ เราก็เลยชวนสาวๆมาเม้าท์กันเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ Bad Skin Day หรือ วันผิวไม่ดี ของสาวๆ ว่ามันเป็นยังไงกัน?

สาวๆ เเชร์ปัญหาเกี่ยวกับ Bad Skin Day กัน
"สาวๆ เเชร์ปัญหาเกี่ยวกับ Bad Skin Day กัน"

Bad Skin Day ของสาวๆ ก็มีหลายหลากแบบกันไป ทั้งวันที่หน้าเป็นผด สิวขึ้น หน้าเเห้ง หน้าลอก คัน หน้ามันเยิ้ม รูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติด หรือแม้เเต่เรื่องริ้วรอยก่อนวัย

ซึ่งสาวๆ ทั้ง 60 คน ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เจ้าปัญหาเหล่านี้เนี่ยเป็นตัวการใหญ่ที่ทำให้ความมั่นใจลดลง

ถ้าสาวๆ เริ่มรู้สึกว่า ผิวหน้าเริ่มเเห้ง มีอาการคัน รู้สึกแสบร้อน หรือ มีความไม่สบายผิว นั่นเเหละค่ะ มันเป็นสัญญาณว่าสาวๆ กำลังประสบกับสภาวะผิวอ่อนเเอ หรือ Bad skin day อยู่

แล้วถ้าถามว่าทำไมผิวถึงแย่ ถึงอ่อนเเอละ สาเหตุมีเยอะมากกก อาจจะเป็นเพราะความเครียด, สภาพอากาศที่เปลี่ยนเเปลง, มลพิษต่างๆ  หรือแม้กระทั่งอาหารที่เราทานเข้าไป

เเต่สาวๆ ไม่ต้องตกใจนะ ! มันไม่ได้ผิดปกติเลย เพราะ 2 ใน 3 ของผู้หญิงทั่วโลก ก็เจอกับปัญหานี้เหมือนกัน มันเป็นปัญหาที่วนเวียนอยู่ในชีวิตของเราที่จะเจอกันประมาณปีละ 2-3 ครั้ง

Bad Skin Day ของเราเป็นแบบนี้เลยเพื่อนๆ
"Bad Skin Day ของเราเป็นแบบนี้เลยเพื่อนๆ"

Lancôme เค้าสังเกตปัญหานี้มาสักพัก แล้วก็พบว่าปัญหานี้เป็นปัญหาที่ต้องแก้ไข! เค้าเลยพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรใหม่ขึ้นมา 

Lancôme Advanced Genifique Sensitive เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรใหม่ ที่แตกไลน์ออกมาจาก Advanced Genifique Serum ซึ่งจะมีความเข้มข้นกว่าเดิม เพื่อที่จะช่วยเพิ่มความเเข็งแรงของผิว เเละ ปกป้องผิวของเราในช่วงที่ผิวอ่อนเเอ  

98% ของเจ้าตัวนี้เป็น Pure Antioxidant ที่มีส่วนผสมของ Ferulic acid และ วิตามิน E ที่มาในรูปแบบหลอดให้เราผสมเองสดๆก่อนเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ แค่หมุนเเกร๊กเดียว เจ้าส่วนผสมที่เป็น Fresh ingredients สีน้ำเงินก็จะไหลลงมาผสมกับตัวเซรั่มด้านล่าง หลังจากนั้นเราก็แค่เขย่าให้ส่วนผสมเข้ากัน แค่นี้ก็พร้อมใช้แล้ว และที่เค้าให้เรามาผสมเองนั้น เป็นเพราะว่าต้องการคงความสดใหม่และคงคุณภาพไว้ให้ได้มากที่สุด! 

เเถมในเจ้าตัว Advanced Genifique Sensitive ยังมีสารสกัดจาก Probiotics อีก 3 ชนิด คือ Lactobacillus  bifidobacterium และ yeast ที่จะช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิว และช่วยให้ผิวกระชับขึ้นอีกด้วย

หมุนเเกร๊กเดียว เพื่อเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์
"หมุนเเกร๊กเดียว เพื่อเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์"
กดแล้วหมุนตามเข็มนาฬิกาเลย
"กดแล้วหมุนตามเข็มนาฬิกาเลย"
หมุนหนึ่งเเกร๊ก เขย่า แล้วก็พร้อมใช้เลย!
"หมุนหนึ่งเเกร๊ก เขย่า แล้วก็พร้อมใช้เลย!"

แต่ๆๆๆๆๆๆๆ สาวๆ สงสัยมั้ยว่า ถ้าเราเอามาใช้ เราจะเเพ้มั้ยน้าาาา หรือมันจะถูกกับหน้าของเรารึเปล่า

ระหว่างนี้ สาวๆ ทั้ง 60 คน ก็จะคอยมาอัพเดทว่าระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์ เป็นยังไงบ้าง จะมีเเพ้มั้ย หรือว่าจะดีงามขนาดไหน ให้ได้ติดตามกัน

โฉมหน้าสาวๆ ที่ได้ทดลองใช้ Lancôme Advanced Genifique Sensitive ก่อนใคร
"โฉมหน้าสาวๆ ที่ได้ทดลองใช้ Lancôme Advanced Genifique Sensitive ก่อนใคร"
เย้!
"เย้!"
เริ่มใช้ละนะ!
"เริ่มใช้ละนะ!"

ส่วนสาวๆ ที่กำลังสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้ หรือ กำลังรู้สึกว่าผิวอ่อนเเอแบบสุดๆ ก็อย่าลืมมาติดตามกันว่าระหว่างการใช้ Member ทั้ง 60 คน จะรู้สึกยังไง มันจะเวิร์คกับผิวคนไทยมั้ย คุ้มค่ากับการลงทุนรึเปล่า ติดตามกันได้ที่#JebanXLancome 

#AdvancedGenifiqueSensitive

#NoMoreBadSkinDaysทั้งใน Facebook และ Instagram เลย

หรือหลังจากวันที่ 4 กันยายน 2560 จะแอบเเว๊บๆ เข้าไปดูรีวิว ใน User Review กันก็ได้น้าาา สาวๆ ทั้ง 60 คน จะมารีวิว ความรู้สึกจริง และผลลัพธ์หลังการใช้งานจริง ให้ได้ติดตามกัน : Dแล้วถ้าสาวๆ สนใจ อยากจะไปซื้อมาใช้กัน ก็สามารถหาซื้อได้ตั้งแต่ วันที่ 15 สิงหาคม เป็นต้นไปนะจ๊ะ

ส่วนถ้าใคร อยากร่วมกิจกรรมพิเศษๆ กับจีบันแบบนี้ หรือ ทดลองใช้อะไรก่อนใคร ขอให้เแสดงตัวและเกาะติดกันไว้ เราจะหาอะไรสุด exclusive มาให้ก่อนใครเลยค่ะ  

มันก็จะสดใสๆ นิดนึงงง
"มันก็จะสดใสๆ นิดนึงงง"