SWATCH + REVIEW ลิปสติกโทนส้มอิฐสีสุภาพราคาไม่เกิน400 ♥

7 months ago
15

สวัสดีค่ะสาวๆชาวจีบันทุกคนนนนน ♥ ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ รับรองและรับประกันความสวย ทุกแท่งราคาไม่เกิน 400 บาท นับว่าเป็นถูกและดีได้เลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนผิวขาวเหลืองนะคะแต่ไม่ชอบทาลิปสีแดงสด ชอบโทนนู้ดส้มอิฐหรือแดงตุ่นๆค่ะ และสีที่จะมารีวิววันนี้เป็นสีฮิตติดกระทู้แน่นอนค่ะ หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ค่ะ 

1. In2it moisture intense lipstick : MI 01 tawnyสีสวยค่ะแต่ติดไม่ทนเนื่องจากเนื้อลิปเป็นลิปมอยซ์ แต่เนื้อลิปนุ่มมากค่ะไม่หนักปากสีนี้เป็นแดงตุ่นๆ ละมุ่นมากค่ะใครที่ไม่ชอบทาลิปแมทแห้งๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ราคา : 159 บาท (ซื้อนานแล้วจำไม่ได้ค่าาา)คะแนน : 7/10

2. 4U2 Kissme Harder Nude : N7 คอกเลกชั่นใหม่จาก 4U2 เอาใจสาวๆสายนู้ดและเนื้อลิปที่เนียนกว่าเดิมเม็ดสีชัดและคงความติดทนเหมือนคอลเลกชั่นเก่าสำหรับสาวผิวสีแทนก็ทาได้ค่ะ ทาได้ทุกวันเลยชอบมากก ตอนนี้วางขายที่วัตสันแล้วนะคะ เราซื้อวัตสันราคา : 199 บาท คะแนน : 9/10

3. Nyx lingering : 17 Seductionสีนี้ฮิตมากตอนออกแรกๆไปกี่ทีก็หมดแต่พอได้มาแล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ จะสายฝ.ก็ได้หรือจะสายเกาก็ได้ค่ะ สีออกแดงๆน้ำตาลแต่สวยมากกกกก ติดทนสุดๆถ้าอยากได้ลุคไม่ฝรั่งมาก แนะนำให้ใช้มือเบลนๆ ละมุนเช่นกันราคา : 325 บาท คะแนน : 8/10 

4. In2it LiquidMatte : VM 05 rogueเม็ดสีแน่เหมือนเดิมค่ะ ยอมอินทูอิทจริงๆแต่ว่าติดไม่ค่อยทนนะคะก็หลุดบ้างปกติแต่สีสวยมากค่ะ สายส้มอิฐพลาดไม่ได้เลยนะคะตัวนี้ เป็นเนื้อแมทที่ต้องรอแห้งสักพักจริงๆค่ะพอแห้งแล้วสวยมว๊ากกก ราคา : 199 บาท คะแนน : 8/10 

5. Revlon Matte : 008 cocoa cravingสมคำร่ำลือที่บอกว่าเหมือน 3ce เนื้อแมทติดทนระดับหนึ่งแรไอเทมสุดๆค่ะ ต้องมีติดกระเป๋านะคะสาวๆยกมาทาในวันง่ายๆไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ ส้มอิฐสุภาพมากค่ะราคา : 199 บาท (จำไม่ได้ประมาณนี้ค่ะ)คะแนน : 7/10 

6. 4U2 kissme Harder Nude : N5 คอกเลกชั่นนู้ดเหมือนเดิมจ้าา ฉันรัก4u2 แต่สีนี้ออกทาครั้งเดียวส้มแต่ถ้าทาหลายๆครั้งจะออกชมพูหน่อยนะคะนี้คือความพิเศษของ 4u2 รีบไปตำมานะคะต้องมีจริงๆค่ะ พ.ศ.นี้ ราคา : 179 บาท (สีนี้ซื้อวอีฟแอนบอยจ้าาา)คะแนน : 9/10

7. 4U2 Lipaholic : 14 Laxเดินทางกันมาถึงสีสุดท้ายแล้วนะคะก็ยังปิดท้ายด้วย 4u2 ลูกรัก ตัวนี้เป็นลิปแท่งเป็นคอลเลกชั่นเก่าแท่งสีดำสีสวยค่ะติดทนอยู่ในระดับหนึ่งเลยส่วนตัวใช้ลิปแท่งนี้บ่อยมากค่ะ ราคา : 100 บาท (ซื้อตอนมันโปรอิอิ)คะแนน : 10/10 

เป็นไงกันบ้างค่ะ ราคาไม่เกิน400บาทั้งนั้นเป็นราคาที่นักเรียน นักศึกษายังพอซื้อได้นะคะไม่แพงเท่าไหร่ เราอยากแนะนำเพื่อนๆนะคะว่า ลิปบางอันแพงไปเราก็หาสีที่เทียบกันได้ลองไปสวอชกันดูนะคะวันนี้ขอจบการรีวิวได้เท่านี้ ไว้โอกาสหน้าจะมารีวิวอีกนะคะ ติดตามกันได้เลยจ้าาา ♥