ใครอยากแปลงร่างเป็นนางฟ้าที่มีแต่คนหลงรัก มาลุ้นรับ Perfume Body Lotion และ Mist จาก Malissa KISS ไปเลย

7 months ago
306

จะว่าไป ความหอม นี่ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างนึงของผู้หญิงเลยนะ วันไหนที่เราตัวหอมๆ จะรู้สึกเลยว่า ฉันสวยยยย! เดินไปไหนก็มั่นใจ รู้สึกดี มีเสน่ห์เหมือนนางฟ้าเลย ยิ่งถ้าคุณผู้ชาย หรือคนที่เราแอบปิ๊งถามว่าทำไมตัวหอมจัง โอ๊ยย ยิ่งฟิน ยิ่งแฮปปี้สุดๆ เลยค่าาา 

การที่จะตัวหอมนี่ไม่ง่ายเลยนะ บางทีทาโลชั่นไปคนละกลิ่นกับน้ำหอม บางทีกลิ่นมันก็ไม่เข้ากัน จากตัวหอมๆ กลายเป็นกลิ่นแปลกๆ ไปซะงั้นเลย งานนี้ Mallissa Kiss เลยมี Body Perfume และ Mist 3 กลิ่น 3  อารมณ์ ที่ฉีดปุ๊บ กลิ่นตัวหอมจนกลายเป็นนางฟ้าปั๊บเลยย

สำหรับ  MALISSA KISS Whitening PERFUME BODY Lotion  หรือโลชั่นน้ำหอมที่ทาแล้วหอมยาวนาน 10 ชม. เลยนะ แถมยังมีส่วนผสมของ Vitamin E, Aloe Vera, Grap Seed, และ Arbutin ที่ช่วยบำรุงให้ผิวสวย กระจ่างใส  นุ่มชุ่มชื่น ตัวนุ่มน่ากอดไปใหญ่เลยค่ะ

ทาโลชั่นไปแล้วก็อย่าลืมฉีด Malissa Kiss Body PERFUME BODY Mist  ด้วยนะ จะได้เพิ่มกลิ่นหอมให้ติดทนนานไปถึง 12 ชม. เลย ซึ่งบอกเลยว่าทนมากกก ทนเหมือนน้ำหอมดังๆ แต่ราคาน่ารักกว่าเยอะเลย สามารถพกไปฉีดระหว่างวันก็ได้เลยจ้า

อย่างที่บอกไปนะคะว่าเค้ามีให้เลือก 3 กลิ่น 3 อารมณ์ให้สาวๆ ได้แปลงร่างเป็นนางฟ้าลุคต่างๆ แบบไม่ซ้ำกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็น

Crazy In Love สำหรับนางฟ้าสวย เซ็กซี่ ขี้เล่น ห้ามพลาดกลิ่นนี้เลย
"Crazy In Love สำหรับนางฟ้าสวย เซ็กซี่ ขี้เล่น ห้ามพลาดกลิ่นนี้เลย"
Lost in Paradise สำหรับนางฟ้าที่ดูเย้ายวน น่าหลงใหลจนใครที่ดมก็เหมือนโดนต้องมนต์
"Lost in Paradise สำหรับนางฟ้าที่ดูเย้ายวน น่าหลงใหลจนใครที่ดมก็เหมือนโดนต้องมนต์"
SWEET VANILLA COTTON สำหรับสาวหวาน แนวเด็กสาวน่าทะนุถนอม สไตล์กลิ่นวนิลาค่า
"SWEET VANILLA COTTON สำหรับสาวหวาน แนวเด็กสาวน่าทะนุถนอม สไตล์กลิ่นวนิลาค่า"

เอาล่ะสาวๆ อ่านมาขนาดนี้ มันอยู่เฉยๆ ไม่ได้แล้ว ได้เวลามาแปลงร่างเป็นนางฟ้าตัวหอมให้ใครๆ ก็หลงรักกันแล้วจ้า เพราะจีบันมีมาแจกกันถึง 30 เซ็ต ทั้ง MALISSA KISS Whitening PERFUME BODY Lotion และ Mist เลยค่ะ

วิธีการร่วมสนุก

  1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

  2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

    (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

  3. ตอบคำถามร่วมสนุก“ บอกเค้าหน่อยว่าสาวๆ อยากได้ Malissa Kiss Body PERFUME BODY Mist กลิ่นไหนไปแปลงร่างเป็นนางฟ้าพิชิตใจคนพิเศษกันนะ และถ้าได้ไปแล้วจะมีเทคนิคอะไรที่ทำให้กลิ่นหอมติดทนนานสุดๆ ไปเลยจ้า 

    ตัวอย่างคำตอบ

    อยากได้กลิ่น SWEET VANILLA COTTON ค่ะ เพราะอยากแปลงร่างเป็นนางฟ้าหวานๆ ละมุน น่ารักๆ จ้า ซึ่งเทคนิคที่จะใช้ฉีดก็ไม่ยากเลย คือฉีด Mist ที่ 5 จุดชีพจร และพกติดกระเป๋าตลอดเวลา แค่นี้ตัวก็หอมฟุ้งยาวนานแล้วจ้า

  4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่:  24 ก.ค. - 23 ส.ค. 60ประกาศผล: 2 ก.ย. 60