พาชม Clarins Skin Spa สาขาใหม่ล่าสุดที่ Emporium ที่สุดของความฟินที่สาวๆ ควรลอง

7 months ago
3

ในวันที่เหนื่อยๆ เศร้าๆ  ถ้าสาวๆ ได้ไปเข้าสปาดีๆ สักนิด เอมบอกเลยว่าตอนทำเสร็จเดินออกมา ชีวิตจะแฮปปี้ดี๊ด๊าเหมือนเป็นคนละคนเลย

วันนี้เอมเลยจะพาสาวๆ มาดู Clarins Skin Spa สปาทรีตเมนต์ชั้นเลิศจากแบรนด์ Clarins สาขาใหม่ล่าสุดที่ห้าง The Emporium กันค่ะ

เผื่อว่าใครเหนื่อยๆ นอยด์ๆ อยากหาที่ผ่อนคลายสำหรับสุดสัปดาห์นี้ค่า

แถ่น แทน แท้นนน และนี่คือ Clarins Skin Spa สาขาใหม่ล่าสุด ในโซนบิวตี้ ห้าง The Emporium จ้า สวยงาม หรูหรา สะอาดตามากกก
"แถ่น แทน แท้นนน และนี่คือ Clarins Skin Spa สาขาใหม่ล่าสุด ในโซนบิวตี้ ห้าง The Emporium จ้า สวยงาม หรูหรา สะอาดตามากกก"
คุณ​ Christian-Courtin Clarins ให้เกียรติมาเปิด Clarins Skin Spa ถึงที่กรุงเทพกันเลยน้า
"คุณ​ Christian-Courtin Clarins ให้เกียรติมาเปิด Clarins Skin Spa ถึงที่กรุงเทพกันเลยน้า"

เอมเชื่อว่าสาวจีบันแทบทุกคน รู้จักแบรนด์ Clarins กันอยู่แล้ว แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเค้ามีสปาของตัวเองด้วย

ซึ่งจริงๆ แล้ว Clarins Skin Spa เนี่ยมีในไทยมากว่า 20 ปีแล้วนะคะ

ส่วนสาขาใหม่ล่าสุดนี้เป็นสาขาที่ 8 แล้วค่ะ เปิดให้บริการอยู่ที่ห้าง The Emporium ลง BTS พร้อมพงษ์ลงมาแล้วก็เดินเข้าห้างมาได้เลย สะดวกม๊ากกกก (แอบกระซิบว่า สาขานี้มีความพิเศษสุดๆ ที่สาขาอื่นไม่มีด้วยนะ ฮี่ๆ)

เมื่อเดินเข้ามาก็จะพบกับเคาน์เตอร์ด้านหน้าก่อนเลย เค้ามีคอร์สหลายแบบ หลายส่วนมากกกก สามารถสอบถามกับพนักงานได้โดยตรงเลยค่ะ
"เมื่อเดินเข้ามาก็จะพบกับเคาน์เตอร์ด้านหน้าก่อนเลย เค้ามีคอร์สหลายแบบ หลายส่วนมากกกก สามารถสอบถามกับพนักงานได้โดยตรงเลยค่ะ"
ด้านซ้ายมือ เรียงรายไปด้วยสกินแคร์ Clarins แบบจัดเต็ม ให้สาวๆ ได้ลองเล่นกันก่อนจ้า
"ด้านซ้ายมือ เรียงรายไปด้วยสกินแคร์ Clarins แบบจัดเต็ม ให้สาวๆ ได้ลองเล่นกันก่อนจ้า"

จากนั้นเข้ามาด้านใน สาวๆ ก็จะเจอห้องรับรองให้ได้นั่งพัก นั่งรอกันก่อน ใครพาคุณแฟนมาก็มานั่งรอด้านในได้ด้วย เงียบๆ มีโซฟานุ่มๆ สบายมากค่ะ

จากนั้นพี่พนักงานจะพาไปที่ห้องสปาค่ะ

สปาทุกห้องจะเหมือนกันหมดเลย มีเตียง ตู้สำหรับเก็บของ เก็บเสื้อผ้า แล้วก็อ่างล้างมือ ชั้นวางอุปกรณ์ ทุกอย่างสะอาดปิ๊งๆ และปิดมิดชิด สาวๆ คนไหนขี้อายก็หายห่วงได้เลยจ้า

พนักงานที่ Clarins Skin Spa รับรองว่าน่ารัก บริการดีทุกคนเลยค่ะ ใครติดใจคนไหนเป็นพิเศษก็สามารถ Book คิวกับพี่เค้าได้นะคะ
"พนักงานที่ Clarins Skin Spa รับรองว่าน่ารัก บริการดีทุกคนเลยค่ะ ใครติดใจคนไหนเป็นพิเศษก็สามารถ Book คิวกับพี่เค้าได้นะคะ"
ส่วนนี้เป็นภายในห้องสปาค่ะ มีตู้ เตียง ผ้าเช็ดตัวให้พร้อมค่ะ ที่เอมชอบอีกอย่างคือไฟหรี่ๆ แล้วก็เพลงเบาๆ เนี่ยแหละ เหนื่อยๆ มานะ หายเครียดเลยยย
"ส่วนนี้เป็นภายในห้องสปาค่ะ มีตู้ เตียง ผ้าเช็ดตัวให้พร้อมค่ะ ที่เอมชอบอีกอย่างคือไฟหรี่ๆ แล้วก็เพลงเบาๆ เนี่ยแหละ เหนื่อยๆ มานะ หายเครียดเลยยย"
ที่เก๋อีกอย่างคือไฟด้านบนเค้ามีทำเป็นเหมือนท้องฟ้าด้วยนะะะ แล้วไฟก็เป็นไฟหรี่ตลอดเลย ใครเขินพี่พนักงาน ไม่มั่นใจรูปร่างก็สบายใจได้เลย รู้สึกผ่อนคลายจนลืมไปเลยค่า 555
"ที่เก๋อีกอย่างคือไฟด้านบนเค้ามีทำเป็นเหมือนท้องฟ้าด้วยนะะะ แล้วไฟก็เป็นไฟหรี่ตลอดเลย ใครเขินพี่พนักงาน ไม่มั่นใจรูปร่างก็สบายใจได้เลย รู้สึกผ่อนคลายจนลืมไปเลยค่า 555"

ส่วนเอกลักษณ์ของ Clarins Skin Spa ที่เอมอยากให้สาวๆ มาลองก็คือ "การนวดมือ" ล้วนตลอดคอร์สค่ะ ไม่มีการใช้เครื่องมือใดๆ เลย เป็นการนวดที่ฟินมากกกกก นวดแล้วสบายตัวที่สุด พี่ๆ ฝีมือดีมาก ซึ่งเค้าจะเริ่มด้วยการไล่น้ำเหลืองและของเสียก่อน เพื่อให้ร่างกายเราสามารถซึมซับสกินแคร์ต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น และช่วยลดและกระชับสัดส่วนด้วย

และสกินแคร์ที่ใช้ในคอร์สทรีตเมนต์ บอกเลยว่าคนละตัวกับหน้าเคาน์เตอร์นะจ๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ใน Clarins Skin Spa จะเป็นสูตร Pro ซึ่งเข้มข้นกว่าที่วางขายอยู่ถึง 10 เท่า!!! และไม่มีขายที่เคาน์เตอร์ด้วย ถ้าใครอยากลอง ต้องมาลองในสปาเท่านั้นจ้ะ :P

หลังทำสปาเสร็จ จะมีห้องแต่งตัวให้สาวๆ ได้นั่งพัก เช็คหน้า เช็คผม ทัชอัพกันก่อนออก เผื่อใครหัวยุ่งเหยิง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเสิร์ฟด้วย ทั้งชา น้ำมะตูม น้ำเก๊กฮวย ร้อน เย็น แล้วแต่ชอบ เอมชอบน้ำมะตูมร้อนมากกกกกกก
"หลังทำสปาเสร็จ จะมีห้องแต่งตัวให้สาวๆ ได้นั่งพัก เช็คหน้า เช็คผม ทัชอัพกันก่อนออก เผื่อใครหัวยุ่งเหยิง นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเสิร์ฟด้วย ทั้งชา น้ำมะตูม น้ำเก๊กฮวย ร้อน เย็น แล้วแต่ชอบ เอมชอบน้ำมะตูมร้อนมากกกกกกก "

ส่วนสุดท้ายของ Clarins Skin Spa สาขา The Emporium ที่พิเศษสุดๆ ไม่มีที่ไหนมาก่อน ก็คือ "Sampling Wall" หรือ "กำแพงเทสเตอร์" นั่นเองจ้าาาาาา

ที่กำแพงนี้จะมีลิ้นชักที่อัดแน่นไปด้วยเทสเตอร์ผลิตภภัณฑ์ Clarins ให้สาวๆ ได้หยิบกลับบ้านกันไปลองใช้จริง แต่ๆๆ Exclusive สุดๆ สำหรับลูกค้า Clarins Skin Spa เท่านั้นนะจ๊ะ ไม่ใช่ว่าใครจะไปเอาก็ได้นะยูววว์  :P

ให้ดูเลยยยย อัดแน่นจริงๆ สนใจตัวไหนเอาไปลองก่อนได้ พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า Clarins Skin Spa เท่านั้นนะจ๊ะ
"ให้ดูเลยยยย อัดแน่นจริงๆ สนใจตัวไหนเอาไปลองก่อนได้ พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้า Clarins Skin Spa เท่านั้นนะจ๊ะ"
ไม่ว่าจะกังวลเรื่องไหน ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย หรือสัดส่วน มีให้ลองทุกอย่างที่ต้องการจ้า
"ไม่ว่าจะกังวลเรื่องไหน ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย หรือสัดส่วน มีให้ลองทุกอย่างที่ต้องการจ้า"

สาวๆ คนไหนที่ยังไม่เคยลองสปาอย่างจริงจัง ลองแวะไปถามหรือใช้บริการ Clarins Skin Spa กันดูได้ เอมรับรองว่าได้ผ่อนคลายแบบฟินสุดๆ ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ส่วนสาวๆ คนไหนที่ไม่สะดวกสาขา The Emporium นี้ เค้าก้มีอีกหลายสาขาที่อื่นเลยน้า เช่น เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลเอ็มบาสซี, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

แต่ถ้าแอบไปใช้บริการกันมาแล้ว อย่าลืมแวะมาเล่าให้สาวๆ จีบันฟังกันบ้างนะคะ :)