ชวนเพื่อนซี้ไปช็อป!! 6 ไอเท็มเมคอัพ กับโปรซื้อ 1 แถม 1 ที่วัตสัน

8 months ago
19

สวัสดีค่าซิส!! ช่วงกลางปีแบบนี้หันไปทางไหนแต่ละร้านต่างก็พากัน Sale เต็มไปหมด โดยเฉพาะโปรของร้านวัตสัน มาทีไรเป็นต้องล้มละลายทุกที แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ วันนี้เฟิร์นจะพาไปช็อปเมคอัพ แบบสุดคุ้ม กับ 

"6 ไอเท็มเมคอัพ ในราคาไม่เกิน 1,000 บาท"

แต่ต้องควงเพื่อนซี้ไปด้วยนะจ๊ะ เพราะว่าโปรนี้เค้า ซื้อ 1 แถม 1 หารกันแล้ว คุ้มเว่อร์  เราไปดูกันเลยดีกว่าค่าา

ตอนนี้ที่วัตสันทุกสาขา นอกจากจะมีโปร 1 แถม 1 แล้ว แผนกเครื่องสำอาง เค้าก็ลด 20% อีกด้วย หู้ววคุ้มสุดๆ
"ตอนนี้ที่วัตสันทุกสาขา นอกจากจะมีโปร 1 แถม 1 แล้ว แผนกเครื่องสำอาง เค้าก็ลด 20% อีกด้วย หู้ววคุ้มสุดๆ"

1. COLLECTION Lasting Perfection Powder

แป้งผสมรองพื้น ที่ให้การปกปิดยาวนานถึง 16 ชั่วโมง บอกเลยว่าไปลองมาแล้ว เกลี่ยง่ายสุดๆ เบาสบาย ไม่ทำให้รู้สึกหนักผิวเลยนะซิส จะใช้ในวันสบายๆ หรือไว้เติมระหว่างวันก็ได้จ้า มีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน ราคา 329 บาท เฉลี่ยแล้วตลับละ 165 บาทค่า

2. COLLECTION PRIMED & READY

ไพร์เมอร์หลอดดำในตำนานที่ใครๆ ก็รู้จัก บอกเลยว่าคุณภาพเริศๆ อยู่นะคะ มาในรูปแบบเจลใสๆ เกลี่ยง่าย เหมาะแก่การปกปิดรูขุมขนและควบคุมความมันนะเอ้อ วิธีใช้ไพร์เมอร์ก็ง่าย หลังลงกันแดด ก่อนรองพื้น นะคะซิส!! ที่สำคัญต้องใช้รีมูฟเวอร์ล้างให้สะอาดนะคะ เดี๋ยวอุดตันรูขุมขน สิวบุกไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ ราคา 479 บาท เฉลี่ยหลอดละ 240 บาท

3. COLLECTION EYES UNCOVERED PALETTE

พาเลตต์ตาแบบนี้บอกเลยว่าน่าโดนสุดๆ เพราะเป็นโทนสีธรรมชาติ หรือเรียกง่ายๆ ว่า Basic Look นั่นเอง สามารถครีเอทลุคได้ตั้งแต่ make up no make up ไปจนถึงลุคแซ่บๆ ได้เลยนะค่า ทริคง่ายๆ คือ นำสีอ่อนทาทั่วเปลือกตา สีที่เข้มที่สุด ทาบริเวณหางตา สีไหนวิ้งๆ หน่อยทาหัวตาไปเลย ง่ายมากกก ราคา 429 บาท เฉลี่ยแล้วตลับละ 215 บาท

ตัวอย่างพาเลตต์ที่ลดนะจ๊ะ สาวๆ ลองหาดูนะจ๊ะว่าสาขาไหนจะมีสีที่สาวๆ ต้องการ Cr. myphambella.wordpress.com
"ตัวอย่างพาเลตต์ที่ลดนะจ๊ะ สาวๆ ลองหาดูนะจ๊ะว่าสาขาไหนจะมีสีที่สาวๆ ต้องการ Cr. myphambella.wordpress.com"
4 ลุค ที่สามารถครีเอทได้ง่ายๆ ด้วยพาเลตต์นี้นะจ๊ะ Cr. @ddell_cosmetics , Pinterest , @romi699667
"4 ลุค ที่สามารถครีเอทได้ง่ายๆ ด้วยพาเลตต์นี้นะจ๊ะ Cr. @ddell_cosmetics , Pinterest , @romi699667"

4. City Color Be Matte Blush

มีให้เลือก 8 เฉดสีด้วยนะจ๊ะ รีบไปน๊า บางสาขาเหลือไม่กี่สีแล้วว Cr. missarifina.blogspot.com
"มีให้เลือก 8 เฉดสีด้วยนะจ๊ะ รีบไปน๊า บางสาขาเหลือไม่กี่สีแล้วว Cr. missarifina.blogspot.com"

มากันที่งานแก้มกันบ้าง กับบลัชออนเนื้อแมตต์ ที่บอกเลยว่าสีแน่นมากค่ะคุณ!! ปาดปุ๊บ ติดปั๊บ มีให้เลือก 8 เฉดสีด้วยกันนะจ๊ะ แนะนำว่าใช้กับแปรงอย่างเบามือ และเคาะๆ สีออกก่อนปัด เผื่อลดโครงการแก้มลิงนะเอ้อ ราคา 350 บาท เฉลี่ยตลับละ 175 บาท

สีชมพูนมๆ ค่ะซิส สวย โอเครู้เรื่อง !!
"สีชมพูนมๆ ค่ะซิส สวย โอเครู้เรื่อง !!"

5. Revlon Living Lipstick Sun Protective

ลิปสติกเนื้อครีมที่ส่วนตัวชอบมาก เพราะว่าเกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด กลบสีปากได้สนิทเลยทีเดียว เค้ามีมาให้เลือก 9 เฉดสีด้วยกันนะคะ ในราคา 169 บาท เฉลี่ยแท่งละ 85 บาท ถูกเวอร์วังมาก แบบนี้ซื้อคนเดียวยังไหวเลยคะซิส!!!

ทริคการทาลิปเนื้อครีมให้ติดแน่นทนนาน คือ เมื่อสาวๆ ทารอบที่ 1 แล้วให้นำกระดาษทิชชู่มาซับ 1 รอบแล้วทาใหม่อีกครั้ง แค่นี้ก็จะได้สีลิปที่ติดทน ติดนาน คุ้มราคาสุดๆ จ้า

งื้อออ เค้าน่ะอยากให้เห็นถึงความเกลี่ยง่าย และความชัดของเม็ดสี ส่วนเรื่องเบอร์ไปเลือกกันเลยที่เคาน์เตอร์จ้า
"งื้อออ เค้าน่ะอยากให้เห็นถึงความเกลี่ยง่าย และความชัดของเม็ดสี ส่วนเรื่องเบอร์ไปเลือกกันเลยที่เคาน์เตอร์จ้า"

6. Revlon Nail Enamel 

อย่างสุดท้ายที่อยากจะแนะนำก็คือ ยาทาเล็บนั่นเองค่า บอกเลยนะว่า คุณภาพดีมากๆ ทาง่าย ไม่เหนียวจนเกินไปค่า ที่สำคัญที่ลดทุกสีเลยคะซิส!! ถึงเค้าจะไม่มี tester แต่มีชาร์ตสีให้ลองเทียบเล็บกันได้นะ ราคา 139 บาท เฉลี่ยขวดละ 70 บาท เองจ้า

เอาละค่า เป็นไงกันบ้างค่ะ กับไอเท็มเด็ดๆ ที่เฟิร์นแนะนำไป บอกเลยว่าส่วนใหญ่ เฟิร์นลองใช้มากับตัวแล้ว ดีจริงๆ นะเอ้อ แถมราคาก็แสนจะประหยัด เพราะวันนี้ชวนเพื่อนซี้มาช็อปด้วย เจ็บตัวไปแค่ 950 บาท เท่านั้น !!!!!! แต่ถ้ามาคนเดียว ก็ไม่ถึง 2 พันบาท แถมได้ของไปเพียบ เอาเป็นว่าโปรนี้คุ้มสุดๆ จ้า

และที่สำคัญ นอกจากไอเท็มที่เราแนะนำไป ยังมีโปรซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสมาชิกอีกด้วยนะ สาวๆ คนไหนว่างก็ไปช็อปกันได้ที่วัตสันทุกสาขานะคะ แต่รีบหน่อยนะ โปรดีๆ แบบนี้มีถึงแค่วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 เท่านั้น วันนี้ไปแล้วนะจ๊ะ #เงินเดือนออกแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!!