ชวนสาวจีบันไปสนุกกับ Love Lip Remix 22 เฉดสีใหม่จาก Estée Lauder

9 months ago
14

สวัสดีค่าา บอกก่อนเลยว่าใครที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้จะต้องเตรียมน้ำมาไว้คอยดับไฟในตาที่ร้อนผ่าว ไปกับความอิจฉาเมมเบอร์จีบันผู้โชคดี ที่ได้ไปร่วมงาน Love Lip Remix with Estée Lauder ที่เค้าเปลี่ยนร้าน SNP Headquarter ให้กลายเป็นคลับของการมิกซ์ เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปส์เก๋ๆ ของลิปใหม่ที่สามารถ Remix ทุกสิ่งทุกอย่างได้ออกมาเป็นสไตล์ของตัวเองจ้า 

งานนี้สิ่งที่สาวๆ จีบันพูดเป็นเสียงเดียวกันก็คือ ความฟินจากการได้ทดลองเล่นลิปสติก Pure Color Love ใหม่ ที่ Estée Lauder จัดมาให้ได้มิกซ์กันถึง 22 เฉดสี ครบทั้ง 3 เนื้อ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ Ultra Mattes ลิปแมตต์เนื้อนุ่มที่ลองแล้วกรี๊ดไปกับสีที่แน่นเป๊ะ หรือจะเป็นเนื้อ Edgy Crèmes ลิปครีมเนื้อนุ่ม ที่เรียกความประทับใจจากสาวจีบันไปเยอะมากกก ปิดท้ายด้วย Shimmer Pearls ลิปเนื้อชิมเมอร์ประกายมุก ที่แค่ปาดไปเบาๆ ก็แวววาวรับกับแสงไฟในงานแล้ว 

กรี๊ดดด ! ได้ทดลองเล่นลิปสติก Pure Color Love ใหม่ สีสวยเว่อร์
"กรี๊ดดด ! ได้ทดลองเล่นลิปสติก Pure Color Love ใหม่ สีสวยเว่อร์"

นอกจากลิปสติก Pure Color Love จะทำให้เมมเบอร์ของเราตื่นเต้นแล้ว กิจกรรมอื่นๆ ก็สนุกไม่แพ้กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการมิกซ์หน้าเค้กด้วยตัวเอง ที่สาวจีบันของเราสนุกมากกกก ตรงที่ได้หยิบวัตถุดิบต่างๆ มาตกแต่งหน้าเค้กให้ออกมาสวยเว่อร์ ระดับเชฟยังต้องชิดซ้ายนะจ๊ะ 555

สาวๆ สนุกสนานกับการมิกซ์หน้าเค้กของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร
"สาวๆ สนุกสนานกับการมิกซ์หน้าเค้กของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร"

กิจกรรมมิกซ์ไอศกรีมให้หอมหวาน ที่ให้สาวๆ ได้ครีเอทไอศกรีมถ้วยโปรดของตัวเอง นอกจากนี้ยังมีสเตชั่นให้สาวๆ ได้มิกซ์เครื่องดื่มตามแบบที่ชอบ โดยสามารถเลือกไซรัปและผลไม้ ได้ตามความคิดสร้างสรรค์ กิมมิคของเครื่องดื่มอยู่ที่ไซรัป มาจากผลไม้ 3 ชนิด ซึ่งเป็นส่วนผสมของสารบำรุงในลิปสติก ได้แก่ ทับทิม มะม่วง และอาซาอิ

สาว ๆ ตั้งใจครีเอทหน้าเค้ก ออกมาได้น่ารักมากเลยคะ
"สาว ๆ ตั้งใจครีเอทหน้าเค้ก ออกมาได้น่ารักมากเลยคะ"

ยังค่ะ ยังไม่หมด! กิจกรรมเค้าแน่นเว่อร์จริงๆ เพราะในงานยังมีโซนถ่ายภาพ ที่จัดพร๊อพและบรรยากาศออกมาเหมือนกับว่าเราเป็น Kendall Jenner ขณะกำลังถ่ายโฆษณากับ Elle King อยู่เลย บอกเลยว่าสาวๆ แต่ละคนนี่จิกกันกล้องแตกเลยจ้าาา

Kendall ก็ Kendall นะจ๊ะ ยอมซะที่ไหนน 55555
"Kendall ก็ Kendall นะจ๊ะ ยอมซะที่ไหนน 55555"

ปิดท้ายด้วยกิจกรรมที่มั่นใจว่าทุกคนจะต้องอิจฉาตาร้อนผ่าวว! นั่นก็คือการได้ใกล้ชิดกับสาวพลอย หอวัง และมินิคอนเสิร์ตจาก ตู่ ภพธร แบบ Exclusive ติดขอบเวที ทำเอาทุกคนละลายเคลิ้มไปตามๆ กัน 

มินิคอนเสิร์ตจาก ตู่ ภพธร แบบ Exclusive ฟินไปเลยค่าาา >///<
"มินิคอนเสิร์ตจาก ตู่ ภพธร แบบ Exclusive ฟินไปเลยค่าาา >///< "

โอ๊ยยย งานดีๆ แบบนี้บอกเลยค่ะว่าคุ้มและฟินมากกก งานนี้นี่มันงานแห่งความสนุกและความประทับใจเลยนะ ส่วนใครที่อยากจะลองรีมิกซ์ Estée Lauder Pure Color Love กันบ้าง ก็สามารถไปเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ของ Estée Lauder ทุกสาขาในราคาแท่งละ 950 บาทค่ะ รับรองว่าประทับใจไม่แพ้สาวๆ ที่ได้ไปร่วมงานแน่นอนนนน : )

งานดีๆ แบบนี้บอกเลยว่า ฟินแบบ 10 10 10 เลยจ้าาาาา
"งานดีๆ แบบนี้บอกเลยว่า ฟินแบบ 10 10 10 เลยจ้าาาาา "