สาวจีบันห้ามพลาด!! แค่อัพรูปลุค ก็ลุ้นรับไปเลยของรางวัลสุด exclusive จากจีบันและไลน์ทีวี ! (JEBAN x LINE TV)

8 months ago
12

สวัสดีค่าาาาาาาาสาวๆ อย่างที่สาวๆ รู้กันว่า JEBAN.COM ของเรา จับมือ กับ LINE TV มาสักพักแล้ว! สาวๆ สามารถดูรายการต่างๆของ JEBAN.COM ผ่านทาง LINE TV ทั้งรายการ How to รู้จักสวย, Review rock you, Unpack เเกะลอง แล้วก็ Spring me - ทุกเรื่องบิวตี้ที่ต้องรู้ 

แล้วตอนนี้ LINE TV เค้าก็มีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุกกัน ฉลองเปิดหมวดใหม่ หมวดบิ้วตี้ ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับเคล็ดลับการแต่งหน้า การดูเเลผิวแบบ รวมถึง รีวิวเครื่องสำอางต่างๆ ! น่าสนใจไปอีกกกกกกกก  เป็นกิจกรรมง่ายๆ แต่บอกเลยว่า ของรางวัลที่จะเเจกเนี้ย เด็ดมากกกกกกกกก

ของรางวัลจากจีบันจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยยยย มีทั้งกระเป๋าผ้าจากจีบัน กระจก และกระดาษซับหน้ามัน เเทคกระเป๋าน้องฟริ้งงง และ และ เเละะะะ หมอนน้องฟริ้ง!! เห็นสาวๆ วอแวกันเยอะกับน้องหมอน แต่ขอแอบบอกนิดนึงว่า หมดแล้วหมดเลยนะ ใกล้แล้วด้วยยย รีบมาเล่นกันนน : )
"ของรางวัลจากจีบันจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาา น่ารักๆ ทั้งนั้นเลยยยย มีทั้งกระเป๋าผ้าจากจีบัน กระจก และกระดาษซับหน้ามัน เเทคกระเป๋าน้องฟริ้งงง และ และ เเละะะะ หมอนน้องฟริ้ง!! เห็นสาวๆ วอแวกันเยอะกับน้องหมอน แต่ขอแอบบอกนิดนึงว่า หมดแล้วหมดเลยนะ ใกล้แล้วด้วยยย รีบมาเล่นกันนน : )"

ส่วนกติกาการร่วมสนุกก็ง่ายมากๆ เลยยยย แค่สาวๆ แต่งหน้าตามคลิปไหนก็ได้ในหมวดบิ้วตี้ แล้วโพสรูปลงในคอมเมนท์ของรูปภาพของรางวัลที่อยากได้!! แต่ๆๆๆๆๆๆ สาวๆคนไหนที่อยากได้ของรางวัลจาก JEBAN.COM ก็จะต้องแต่งหน้าตามลุคไหนก็ได้ของรายการ How to รู้จักสวย แล้วโพสรูปลงในรูปภาพของรางวัลจากจีบันนะ ! (Link ชิงของรางวัลจากจีบัน)

ลุคต่างๆ จากรายการ How to รู้จักสวย!
"ลุคต่างๆ จากรายการ How to รู้จักสวย!"

สาวๆ เห็นมั้ยยย คือกติกาง่ายมากกก แถมของรางวัลก็ดี๊ดี เพราะฉะนั้นอย่าลืมมาร่วมสนุกกันน้าาาาาาา ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้จ้าาาาา รีบหน่อยน้าาาาา มารับน้องฟริ้งกลับไปอยู่บ้านด้วยกันเร็วววววววววว <3

ดูรายละเอียดกิจกรรมเต็มๆ ได้ที่ --> https://lin.ee/4zMPLsY

อย่าลืมไปกดเป็นเเฟนบน Line TV กันนะ!!
"อย่าลืมไปกดเป็นเเฟนบน Line TV กันนะ!!"