อัพเดท 10 ทรงผมสุดฮอท ที่หนุ่มๆ ต้องแพ้ทาง

8 months ago
10

ไฮค่าา สาวๆ นี่น้องฟาร่าห์เอง วันนี้มีทรงผมมาอัพเดทกันเช่นเคย ที่ถึงแม้จะไม่ใช่ทรงผมที่กำลังอินอยู่ในตอนนี้ แต่รับรองว่าโดนใจหนุ่มๆ แน่นอน เพราะน้องฟาร่าห์บุกไปถามหนุ่มๆ มาให้แล้ว ว่าชอบแบบไหน เห็นแล้วทำให้ใจสั่น มาค่ะ อย่าปล่อยให้หนุ่มๆ มองว่าเราป่วย แต่ลืมหวีผม! กับ 10 ทรงผมสุดฮอท ที่หนุ่มๆ ต้องแพ้ทาง ผู้ชายสมัยนี้เค้าชอบให้สาวๆ ทำผมแบบไหนบ้าง เราไปดูกันเลยค่าาา

ๅ. ทรงบัน หรือ ดังโงะ

instagram/locari_hair, instagram/Juliahengel, stylesweekly.com, s-media-cache-ak0.pinimg.com,
"instagram/locari_hair, instagram/Juliahengel, stylesweekly.com, s-media-cache-ak0.pinimg.com,"

มาเป็นอันดับหนึ่งเลยค่ะทรงนี้ เป็นทรงที่ทำได้ง่ายภายในเวลาไม่กี่นาที แล้วยิ่งมัดแบบเซอร์ๆ ดูยุ่งนิดๆ นี่ยิ่งโดนใจหนุ่มๆ เลยนะ เพราะเค้าบอกว่ามันทำให้เราดูแบ๊วขึ้น ดูเด็กลง สาวที่ทำทรงนี้จะดูน่ารักขึ้นทันทีเลยล่ะ น้องฟาร่าห์ไม่ได้กล่าวนะ คุณผู้ชายเค้าบอกมาแบบนี้เองเลยแหละ

2. ลอนผมคลาย ๆ

shop.nordstrom.com, ideastand.com , justaddglam.com, gofeminin.de,
"shop.nordstrom.com, ideastand.com , justaddglam.com, gofeminin.de,"

ผู้ชายส่วนใหญ่ดูจะชอบอะไรที่แบบดูเป็นธรรมชาติ ไม่ค่อยตั้งใจเท่าไหร่นะ แต่จริงๆ แล้วทุกอย่างก็ทำมาจากความตั้งใจทั้งน้านนน ม้วนลอนผมคลายๆ ไม่แน่นเป๊ะเหมือนวิกผมของผู้พิพากษา ทำให้ลุคของเราดูผ่อนคลาย ดูเป็นสาวหวาน อะไรแบบนี้แหละถูกใจใช่เลย

3. ถักเปียเดี่ยว

la-mariniere.tumblr.com, flickr.com, aufeminin.com, self.com,
"la-mariniere.tumblr.com, flickr.com, aufeminin.com, self.com,"

ถักเปียเดี่ยวแล้วเอามาพาดบ่าไว้ข้างหน้า ไม่ว่าจะเปียตะขาบหรือก้างปลา เป็นอีกทรงที่ทำให้ลุคของเราดูเด็กลง แต่ไม่ต้องถึงขั้นถักเปียสองข้างนะ หนุ่มๆ เค้าบอกว่าอันนั้นก็จะดูเด็กไปหน่อย เปียหลวมๆ ไม่ต้องตึงเป๊ะเหมือนจะโดนครูไหวใจร้ายตีถ้าทำผมไม่เรียบร้อยนะค้าา

4. ผมตรง

amazon.com, s-e-a-soul.tumblr.com, cosmopolitan.com, sheknows.com
"amazon.com, s-e-a-soul.tumblr.com, cosmopolitan.com, sheknows.com"

คุณผู้ชายบอกว่าผมที่ยาวและตรงสลวย เป็นอะไรที่ดึงดูดใจได้มาก เพราะดูว่าคุณเป็นคนใส่ใจในการดูแลตัวเอง จึงทำให้มีเส้นผมที่ตรงและสวยงามขนาดนี้ เหมือนกับหลุดออกมาจากโฆษณาอะไรอย่างนั้น งานนี้เข้าทางสาวๆ ที่มีผมตรงไปเลย ไม่ต้องไปทำอะไรกับผมมาก บำรุงอย่างเดียวก็พอค่า

5. รวบผมครึ่งศีรษะ

i0.wp.com, jewelrycoco.com, laurenconrad.com, bloglovin.com
"i0.wp.com, jewelrycoco.com, laurenconrad.com, bloglovin.com"

ทรงที่ให้ลุคคุณหนูและเรียบร้อย ดูเป็นการเป็นงานมากกกก ไม่เชื่อลองทำดูสิ จับช่อผมมาม้วนเป็นเกลียวเอามาผูกข้างหลัง หรือจะมัดเป็นดังโงะ แค่นี้ก็สวยแล้ว แถมเป็นทรงที่ทำออกงานได้ด้วยนะ

6. มัดหางม้า

theoptimizedweb.com, instragram/modaparameninas, mikkelpaige.com, http://stylevilas.com,
"theoptimizedweb.com, instragram/modaparameninas, mikkelpaige.com, http://stylevilas.com,"

การมัดผมหางม้าสูงทำให้สาวๆ ดูเป็นคนปราดเปรียว ลุคมั่นใจ Working Woman มากๆ แต่ในทางกลับกัน การมัดหางม้าต่ำทำให้เราดูเป็นคนอ่อนหวาน เหมือนแม่บ้านญี่ปุ่น น้องฟาร่าห์ว่าเป็นทรงที่ทำง่ายยิ่งกว่าดังโงะซะอีก

7. หน้าม้า

http://lovehairstyles.com, instragram/kristinabazan, caraloren.com, beautyeditor.ca,
"http://lovehairstyles.com, instragram/kristinabazan, caraloren.com, beautyeditor.ca,"

เป็นอีกทรงที่เปลี่ยนลุคของสาวๆ ได้ จากผมยาวแสกกลางธรรมดา เปลี่ยนมาไว้หน้าม้า ไม่ว่าจะม้าแบบปัด หรือม้าตรง ช่วยทำให้ลุคของสาวๆ บางคนที่ดูแข็งกร้าวจนหนุ่มๆ ไม่กล้าเข้าหา ดูซอฟต์ลงเยอะเลย

8. ปัดไปข้างใดข้างหนึ่ง

lovely-hairstyles.com, SofistyHairstylePictures , videotakeover.us, gofeminin.de,
"lovely-hairstyles.com, SofistyHairstylePictures , videotakeover.us, gofeminin.de,"

การเสยผมปัดไปข้างใดข้างหนึ่งเป็นอะไรที่แบบเซ็กซี่มาก เหมือนไม่ได้ตั้งใจอีกแล้ว สาวคนไหนอยากเสริมลุคให้ตัวเองดูเซ็กซี่ก็จัดทรงนี้ไปเลยค่ะ แต่สาวที่มีหน้าม้าหรือผมด้านหน้า น้องฟาร่าห์ว่ามันก็จะดู ทำยากหน่อยนะ 

9. ผมลอนคลื่น

belleza.facilisimo.com,jessakae.com,trendynesia.com,i1.wp.com
"belleza.facilisimo.com,jessakae.com,trendynesia.com,i1.wp.com"

จริงๆ แล้วผมลอนคลื่นแตกต่างจากการม้วนลอนธรรมดานะคะสาวๆ เพราะลอนนี้จะเป็นลอนที่มีความหยิกเท่ากันอย่างสม่ำเสมอ อารมณ์ประดุจดั่งแอเรียลเจ้าหญิงเมอร์เมดเลยค่าา ให้ลุคที่อ่อนหวานมาก โดนใจหนุ่มๆ สุดๆ

10. ผมยาวระดับประบ่า

stealthelook.com.br, louisewhitehouse.com, mikkelpaige.com, http://stylevilas.com,
"stealthelook.com.br, louisewhitehouse.com, mikkelpaige.com, http://stylevilas.com,"

ทรงนี้ถือว่าเข้าทางสาวๆ ที่ไม่ชอบผมยาวเกินไปหรือสั้นจนเกินไป การไว้ผมยาวระดับประบ่าแล้วดัดลอนให้งุ้มเข้า ทำให้ดูเป็นสาวน่ารัก หวานๆ หรือถ้าไว้ตรงๆ ก็ดูเป็นสาวฮิปสเตอร์ เซอร์ๆ น่าค้นหานะ

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าเราจะเป็นคนที่มีทรงผมแบบไหน ขอให้เราเลือกทรงที่ชอบ ทำแล้วตัวเองมั่นใจ เข้ากับรูปหน้า ถูกกาลเทศะ และที่สำคัญหมั่นดูแล และบำรุงเส้นผมของเราให้สวยอยู่เสมอ แค่นี้ก็ดูสวยมากขึ้นเป็นทวีคูณแล้วค่าา