ย้อนวัยผิว ด้วย Must have Item สำหรับสาว 40+

10 months ago
7

เคยได้ยินคำที่ว่า  “Age 40 is new 20!!” หรือ “อายุ 40 คือการกลับมาเป็นอายุ 20 ปีอีกครั้ง” มั้ยคะ?

ที่เค้าเปรียบเปรยเช่นนั้นเป็นเพราะวัย 40 ปี เป็นช่วงอายุที่สาวๆ อย่างเรา เริ่มมีความมั่นคงทั้งด้านการงาน การเงิน รวมทั้งการจัดการตารางที่ชีวิตที่เริ่มลงตัวทำให้มีเวลาในการออกไปผจญโลกกว้างอย่างที่อยากทำได้อย่างมีอิสระเสรีอีกครั้งรวมทั้งไลฟ์สไตล์สาวๆ สมัยนี้บอกเลยว่าต้องไปหากิจกรรมฮิตๆ ชิคๆ เก๋ๆ ทำกัน ไม่มีใครที่จะยอมแก่กันเลยก็ว่าได้ แต่เมื่อเรามีไลฟ์สไตล์ที่ Young at Heart แล้ว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็ต้องการที่จะมี Young at Face ด้วยใช่มั้ยละคะ เรื่องหน้าแก่กว่าวัยนี้เป็นเรื่องที่รับไม่ได้จริงๆ นั่นเป็นสาเหตุหนึ่งที่เมื่ออายุย่างเข้า 40 ปี ผู้หญิงส่วนใหญ่ จะเริ่มมองหาทางออกอย่างเช่นการพึ่งพาเทคโนโลยีด้านความงาม (Aesthetic Dermatology) เช่น การฉีด Filler, Botox, Face Lift, Peeling และอีกมากมาย เพราะเมื่ออายุ 40 ผู้หญิงไม่เพียงแต่มีปัญหาริ้วรอยลึกที่เกิดขึ้นจากสารพยุงผิวลดลงจากการสูญเสียคอลลาเจน หรือ ไฮยาลูรอน แต่ยังเกิดจากการสูญเสียอีลาสติน (Elastin) หรือตาข่ายผิวร่วมด้วย ทำให้ความร่วงโรยแห่งวัย 40 นั้นเห็นได้อย่างชัดเจน และรวดเร็วมาก 

แต่ทราบมั้ยคะว่าเทคโนโลยีด้านความงามนั้นไม่ได้อยู่ในเฉพาะคลินิคเสริมความงามเท่านั้น ปัจจุบันนี้มีครีมบำรุงผิวหน้าที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีมาจากศาสตร์ความงามเหล่านั้นอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่ว่า ที่จะมาแนะนำวันนี้มีอยู่ 2 ตัวด้วยกัน นั่นคือ 

  1. Eucerin Hyaluron [HD] Elastic Filler
  2. Eucerin Hyaluron [HD] Filler 
โดยวันนี้จะขอเจาะลึกไปที่ตัว Eucerin Hyaluron [HD] Elastic Filler ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เป็นไฮไลท์สำหรับหัวข้อในวันนี้ค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการพัฒนาจากแนวคิดศาสตร์แห่งความงามของการฉีด Filler และ Face Lift โดยมีการพัฒนาส่วนผสมที่สามารถช่วยยกกระชับ 5 จุดสำคัญจากลำคอถึงใบหน้า และลดเลือนริ้วรอยลึก ด้วย High-Density Filler หรือ ฟิลเลอร์เนื้อแน่นยืดหยุ่นสูง ผสาน Sylimarin จากธรรมชาติ เข้ากระชับผิวในจุดที่หย่อนคล้อยเปรียบเสมือนยกกระชับตาข่ายผิวให้แน่นขึ้น มาในรูปแบบของ Serum in Oil ที่ช่วยนำสารสำคัญเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อม ไฮยาลูรอนิคที่ผสานทั้งโมเลกุลเล็กและใหญ่ ที่มีประสิทธิภาพในการเข้าเติมริ้วรอยทุกระดับ รวมทั้งมอบความชุ่มชื้นสูงให้กับผิวด้วย เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เกิดมาเพื่อสาววัย 40 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ! เพราะนอกจากผิวเริ่มมีริ้วรอยลึกแล้วยังจะมีการสูญเสียความกระชับของผิวอีกด้วย วิธีใช้เหมือนครีมบำรุงผิวทั่วไปคือตอนเช้าและก่อนนอน และยังสามารถใช้ควบคู่ไปกับเทคโนโยลีความงามอื่นๆ เพื่อยืดระยะเวลาของการทำทรีทเมนต์เหล่านั้นให้ยาวนานยิ่งขึ้นด้วย หรือสำหรับใครที่ยังไม่อยากถึงมือคุณหมอเสริมความงาม นี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผลคุ้มค่าแก่การลองอย่างยิ่งค่ะ

และขอแนะนำอีก 1 กลุ่มผลิตภัณฑ์ Eucerin Hyaluron [HD] Filler ที่พัฒนาจากศาสตร์แห่งความงามของการฉีด Filler มีส่วนผสมหลักคือ High-density filler เหมาะสำหรับสาวๆ วัย 30+ ที่ต้องการจะแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยเป็นหลักค่ะ