ลีฟออนเนื้อครีมหรือออยล์ เลือกแบบที่ใช่ แล้วลุ้น L’oreal Extraordinary Oil ไปใช้กันเลย

8 months ago
481

สาวจีบันคนไหนที่ผมเสียบ้างคะ ไม่ว่าจะดูแลยังไงผมก็ยังแห้ง ไม่มีน้ำหนัก ขาดความเงางาม ใครเจอปัญหานี้เรามีตัวช่วยมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ ลีฟออนใส่ผม ที่จะช่วยบำรุงผมให้สวย จัดทรงง่าย และสุขภาพดี๊ดี แต่! สาวๆ รู้มั้ยคะ ว่าลีฟออนนั้นมีหลายแบบมากๆ เลยน้า ทั้งแบบออยล์ และแบบครีม ซึ่งทั้ง 2 แบบนี้ก็จะให้ผลลัพธ์ที่ต่างกันจ้า อยากได้ผมสวยแบบไหนก็ต้องเลือกแบบที่ใช่กันเลย อย่าง L’Oreal Paris Elseve เองเค้าก็มี Extraordinary Oil  ให้สาวๆ ได้เลือกกัน 2 แบบเลย ซึ่งไม่ธรรมดาทั้งคู่เพราะมีสารสกัดและนํ้ามันดอกไม้ 6 ชนิดเลยค่ะ

แบบครีม Extraordinary Oil La Crème (เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่  ออยล์ ลา ครีม)อันนี้เป็นตัวใหม่ล่าสุดเลยค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบเนื้อบางเบา แต่อยากได้การบํารุงเข้มข้นค่ะ เป็นครั้งแรกของลอรีอัลที่มี “Oil in Cream Technology” ออยล์สกัดเข้มข้นผสานในเนื้อครีม ทำให้ได้ครีมบำรุงผมเนื้อบางเบาที่เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงจากออยล์ 

ดังนั้นเรื่องการบำรุงไม่ต้องกลัวเลยนะ เค้าสามารถช่วยให้ผมนุ่มสลวย พริ้วเบาสบาย บำรุงผมเสียให้มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย นุ่มสลวยดุจใยไหม โดยที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งเค้าจะมี 2 สูตรด้วยกันคะ คือ สูตรสำหรับผมแห้งเสีย (ฝาสีทอง) และสูตรสำหรับผมเสียมาก (ฝาสีน้ำตาล) จ้า

แบบออยล์ Extraordinary Oil (เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่  ออยล์)

สำหรับแบบออยล์ตัวนี้ดังอยู่แล้วเนอะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบออยล์และการบำรุงที่ล้ำลึก ให้ผมที่เงางาม มีน้ำหนัก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะตัวนี้ซึมซาบไวมากๆ ค่ะ โดยแบบออยล์นี่มีให้เลือกหลายสูตรเลย ตามสภาพผมของสาวๆ เลยนะ อย่างในรูปจะเป็นสูตรสำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้ง ฝาสีทอง และสูตรสำหรับผมแห้งเสียฝาสีน้ำตาล จ้าาา

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ใครที่ยังลังเลว่าจะใช้สูตรไหนดี ก็แค่จำง่ายๆ เลยค่ะ ถ้าชอบผมนุ่มสลวย เบาสบายก็แนะนำแบบครีม แต่ถ้าชอบผมดูเงางาม มีน้ำหนักก็แนะนำแบบออยล์จ้า ว่าแต่มีสาวจีบันคนไหนอยากได้ไปลองไหมเอ่ย ถ้าใครอยากได้ วันนี้เรามีมาแจกกันถึง 20 ขวด 

 • L'OREAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL LA CRÈME NORMAL DAMAGED HAIR 100 ml. (ฝาสีทอง) มูลค่า 349 บาท จำนวน 10 ขวด
 • L'OREAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL ALL HAIR TYPES 100 ml. (ฝาสีทอง) มูลค่า 299 บาท จำนวน 10 ขวด

วิธีการร่วมสนุก

 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

 2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

  (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

 3. ตอบคำถามร่วมสนุก“ ปกติแล้วสาว ๆ มีวิธีดูแลเส้นผมยังไง แล้วอยากได้ L'oreal Extraordinary Oil สูตรไหนไปใช้กัน ”

  ตัวอย่างคำตอบ

  ปกติแล้วเป็นคนที่รีดผมแทบทุกวันเลยค่ะ ผมนี่แห้งเสีย ชี้ฟูสุดๆ เลยชอบใช้ออยล์บำรุงหลังสระผม กับทาเคลือบผมก่อนเป่าผมค่า จึงอยากได้ Extraordinary Oil แบบออยล์ไปลองใช้ค่าาา

 4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่:  1 มิ.ย. - 30 มิ.ย. 60ประกาศผล: 10 ก.ค. 60