เอ้า เฮ! ค้นพบ cleanser ที่เกิดมาเพื่อผิวบอบบางแล้ว

9 months ago
12

พวกเธอคิดตรงกันเนอะว่าสเต็ปแรกและสเต็ปสำคัญสุดในการดูแลผิวเนี่ยคือ “การล้างหน้า” แต่ไม่รู้ทำไมผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามากมายในดาวเคราะห์ดวงนี้ถึงพร้อมจะทำร้ายให้ผิวเราแห้งตึงเอี๊ยด ๆ หลังล้างหน้า เอามือลูบผิวทีเสียงดังยังกับโฆษณาน้ำยาล้างจาน! เรียกว่าขจัดสิ่งสกปรกไม่พอ ยังชะล้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวออกไปจนผิวอ่อนแอลง ยิ่งถ้าผิวบอบบางอยู่แล้วเจอแบบนี้เข้าไปยิ่งอาการหนัก เพราะคุณจะได้รับสิทธิ์อัพเกรดจาก “ผิวบอบบาง” เป็น “ผิวแพ้ง่าย” ในที่สุด แพ้ง่ายชนิดที่สิ่งใดไม่เคยแพ้มาก่อนก็เริ่มเกิดอาการแพ้และระคายเคืองได้เลยล่ะ น่าเบื่อ!ความน่าเบื่อแบบนั้นจะไม่มีอีกต่อไป (ทำเสียงตื่นเต้นปานกลางแบบ TV Direct) เพราะพลพรรคสาว ๆ ผิวขี้แพ้ที่แสนจะอ่อนแอและบอบบางเนี่ย วันนี้พวกเธอมีตัวช่วยกันแล้วจ้าาาา

เอ้าาาาาาา เฮฮฮฮฮฮ!

Cetaphil Gentle Skin Cleanser ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่นอกจากจะทำความสะอาดผิวได้เลิศแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวคงความชุ่มชื้นหลังล้างหน้า ลืมเลยอาการหน้าตึงเอี๊ยด เพราะล้างแล้วผิวจะรู้สึกนุ่ม ๆ น่าบีบเล่นเป็นที่สุด (แต่อย่าบีบนะ เดี๋ยวผิวเสียจ้า) แถมยังอ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ ชนิดที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลกยกนิ้วโป้งให้มานานกว่า 70 ปี และถ้าใช้ล้างหน้าต่อเนื่องเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น ก็โบกมือลาผิวบอบบางแพ้ง่ายได้เลย ดี๊ดีขนาดนี้มีอะไรในขวดมั่งเนี่ย ไปชำแหละดูกัน!

1. อ่อนโยนและปลอดภัยต่อผิว

ข้อนี้เป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไม Cetaphil Gentle Skin Cleanser ถึงเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ฮิตติดลมมานานกว่า 7 ทศวรรษในหลายประเทศ ก็เพราะมันช่วยทำความสะอาดผิวเราอย่างอ่อนโยนนี่แหละ ด้วยการที่ผลิตภัณฑ์นี้มีค่า pH Balance ใกล้เคียงผิวธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของ "น้ำหอม" ที่อาจระคายผิว และไม่มีส่วนผสมของ "สบู่" ที่มีค่า pH เป็นด่างทำร้ายผิวให้เสียสมดุล เลอค่าจนผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังทั่วโลกพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอ่อนโยนและปลอดภัย เหมาะเจาะเป็นที่สุดสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายจ้ะ

2. มี Moisturizing Film

จุดนี้เป็นเรื่องที่หลายคนใช้ตอนแรกแล้วไม่ชิน ทั้งที่จริงแล้วมันดีงาม ก็คือการที่มันไม่มีฟองตอนล้างและไม่ทำให้ผิวตึง ๆ เอี๊ยด ๆ หลังใช้ เพราะมีส่วนผสมของ Moisturizing Film ที่ช่วยเคลือบผิวให้ชุ่มชื้นทุกครั้งหลังล้างหน้า และเจ้าความชุ่มชื้นนี่แหละเป็นพื้นฐาน เป็น foundation เป็นตอหม้อ เป็นเสาเข็ม โอ๊ยยย คือเป็นทุกสิ่งของการมีผิวที่แข็งแรงและสตรองเลยนั่นล่ะพวกเธอ เรียกว่าพวกเธอจะประโคมผิวด้วยสกินแคร์กี่ชนิดก็ไม่นำพา ถ้ายังใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ทำให้ผิวแห้งตึง

3. ทำได้มากกว่าแค่ล้างหน้า

นอกจากจะสามารถใช้ล้างหน้าแบบปกติสามัญชนได้แล้ว Cetaphil Gentle Skin Cleanser ยังสามารถนำมา apply ใช้บำรุงผิวหน้าให้กลับมาสตรองได้มากถึง 7 วิธี ชนิดที่ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าอื่น ๆ ได้แต่มองตาปริบ ๆ ตัดพ้อกับตัวเองว่า..แบบนี้ก็ได้หรอ? พูดเลยว่าถ้าทำครบทั้ง 7 วิธีนี้แล้วเจอใครมาพูดใส่ว่า “อ่อนแอก็แพ้ไป” นี่เตรียมเบ้ปากมองบนใส่เลยค่ะพวกเธอ เพราะมี Cetaphil Gentle Skin Cleanser ซะอย่าง จะผิวอ่อนแอแค่ไหนก็กลับมาสตรองได้แน่นอนค่ะ!

Cetaphil Gentle Skin Cleanser มีจำหน่าย 4 ไซส์ให้เลือกหยิบใช้กันตามสะดวก

  • ขวดเล็ก 125 mL ราคา 225 บาท
  • ขวดกลาง 250 mL ราคา 415 บาท
  • ขวดหัวปั๊ม 500 mL ราคา  615 บาท
  • ขวดหัวปั๊ม 1,000 mL ราคา 950 บาท

แถมยังหาซื้อง่ายด้วยนะเออ พบเจอได้ทั่วไปที่ 7-11, Boots, Watsons, EveandBoy, Ogenki, Medicgroup, Health Up, SIAMDRUG, ฟาสซิโน, TSURUHA, SAVE DRUG, TESCO LOTUS, P&F, LAB และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้ที่ www.lazada.co.th/galderma-official-storeถ้าติดใจความอ่อนโยนแล้วอยากรู้จักผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ของเซตาฟิลเพิ่มก็คลิกไปที่ https://cetaphil.co.th/en/product/  หรือที่ Facebook Cetaphil Thailand