ชวนมา Beauty Check “โชว์พลังผิวสวยสตรอง แต่งหน้าแบบไหนก็รอด” แล้วลุ้นรับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ไปเลย

9 months ago
16

สาวๆ ที่มีผิวสวยสตรองเนี่ย น่าอิจฉาจริงๆ เลยนะคะ เพราะไม่ว่าจะเจอแสงแดด มลภาวะ หรือความเครียด ผิวก็สตรอง ไม่มีอะไรสามารถมาทำร้ายผิวได้เลย แถมพอผิวดีแบบนี้จะแต่งหน้าแบบไหนก็รอด ยิ่งลุคงานผิว แต่งหน้าเบาๆ นะ โอ๊ยย ยิ่งดูสวยไปใหญ่ บอกเลยค่ะ ว่าอิจฉา! ในชีวิตประจำวันของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆ แทบจะตลอดเวลา ทั้งฝุ่น ควัน แดด หรือแม้แต่แอร์เย็นๆ ก็ทำให้ผิวของเราอ่อนแอลง แพ้ง่ายขึ้น T^T แต่จะให้เลี่ยงสิ่งเหล่านั้น มันก็ทำได้ยากมากกกกกเลยนะคะ ถ้าใครอยากรู้ว่าผิวเรายังสตรองอยู่รึเปล่า ไปวัดพลังความสตรองกันได้ที่นี่เลยค่ะ

แต่สาวๆๆ เรามีตัวช่วยที่จะมาทำให้ผิวของเราสวยสตรอง ก็เป็นไอเท็มที่สาวๆ หลายคนคุ้นเคยคะ นั่นก็คือ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate เซรั่มที่จะมาช่วยฟื้นฟู และเพิ่มความสตรองให้กับผิวของเรา

บอกเลยว่าตัวนี้ไม่ธรรมดา!! เพราะ Shiseido ใช้เวลาค้นคว้าวิจัยมากว่า 20 ปี ในการจะนำส่วนผสมจากธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น กุหลาบ บัว Ginko Biloba, Perilla (สมุนไพรแห่งตะวันออก) และ Wind Thyme (สมุนไพรแห่งตะวันตก) มาเป็น Shiseido Ultimune Complex ส่งตรงเข้าฟื้นฟูผิวของสาวๆ ให้แข็งแรง สุขภาพดี แถมตัวนี้มีกลิ่นกุหลาบ และดอกบัว ที่ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย พร้อมบำรุงผิวให้ผิวดูสวย เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น และลดเลือนริ้วรอยต่างๆ อีกด้วย ซึ่งถ้าผิวของเราสวยสตรองแล้ว จะแต่งหน้าสไตล์ไหน ก็รอด แล้วก็มั่นใจเกินร้อย ด้วยจ้าาาาา 

สาวๆ อยากเพิ่มความสตรองให้กับผิวกันหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้ว Shiseido  ขอชวนสาวๆ มา Beauty Check "โชว์พลังผิวสวยสตรอง แต่งหน้าแบบไหนก็รอด" ลุ้นรับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขนาด 30ml. มูลค่า 2,600 บาท จำนวน 5 รางวัล 

ตัวอย่าง Beauty Check
"ตัวอย่าง Beauty Check "

วิธีการร่วมสนุก แค่โพสต์ภาพลุคแต่งหน้าในสไตล์ที่เราชอบ พร้อมใส่แฮชแท๊ก #FindYourStrength #shiseidoultimune ส่วนใครเป็นมือใหม่ Beauty Check มา ดูขั้นตอนการ Check ได้ที่นี่เลยค่ะ

ง่ายๆ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกันแล้วจ้า งานนี้บอกเลยว่ายิ่งเช็คเยอะ ก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมากด้วยนะคะ กิจกรรมดีๆ แบบนี้ไม่เล่นไม่ได้แล้ว รออะไรอยู่จ้ะมา Beauty Check กันค่าาาาาา

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่: 15 พ.ค. - 31 พ.ค. 60ประกาศผล: 7 มิ.ย. 60