ใครอยากล้างหน้าให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น มาลุ้นรับวิปโฟมฟองนุ่มจาก Dove Facial Foam ไปลองเลย

9 months ago
168

วิธีการล้างหน้าที่ถูกต้องสำหรับสาวๆ ที่แต่งหน้าคือการ Double Cleansing คือใช้ทั้ง Cleasing เช็ดเครื่องสำอางแล้วต่อด้วยการใช้โฟมล้างหน้าอีกรอบ ผิวถึงจะสะอาดและไม่ทำให้เกิดการอุดตัน แต่สาวๆ เคยม่ะ พอล้างหน้าเสร็จแล้ว กลับรู้สึกว่าผิวตึงๆ เอี๊ยดๆ สะอาดแบบผิวแห้งๆ กลายเป็นผิวแห้ง แพ้ตามมาอีก แล้วโฟมล้างหน้านี่ต้องใช้กันทุกวัน ถ้าเลือกไม่ดี เหมือนเราทำร้ายผิวหน้ากันทุกวันเลยนะในทุกๆ วันที่เราล้างหน้าด้วยโฟม ผิวเราจะเสียความชุ่มชื่นไปด้วย! แต่เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นกับสาวๆ ที่ใช้  Dove Facial Foam แน่นอน เพราะเค้าเป็นมอยซ์เจอร์แบรนด์ อันดับ 1 จากญี่ปุ่น 

Dove Facial Foam นอกจากจะละมุนไม่ทำร้ายผิวแล้ว ยังมี Nutrium Moisture มอยซ์เจอร์ไรซิ่งบิวตี้เชรั่มเข้มข้น ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึกในขณะที่เรากำลังล้างหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้ให้ผ่อนคลายไปในตัว มีทั้งหมด 3 สูตรให้ได้เลือกใช้กันตามสภาพผิวเลยน่ะ

Dove Beauty Moisture Facial Foam (สีนํ้าเงิน – เหมาะสําหรับผิวธรรมดา และผิวแห้งแพ้ง่าย)หลอดสีน้ำเงินสูตรเพื่อผิวชุ่มชื่น เนื้อวิปโฟมนุ่มๆ จะเข้าไปขจัดสิ่งสกปรกบนผิว คราบเครื่องสำอางที่ตกค้าง แต่ไม่ทำให้ความชุ่มชื่นบนผิวหน้าหายไป สาวผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้งแพ้ง่ายก็หมดกังวลเรื่องหน้าตึง เอี๊ยดดด และแพ้ไปได้เลย

Dove Inner Glow Facial Foam (สีชมพู – เหมาะกับทุกสภาพผิว)หลอดสีชมพูกับสูตรเพื่อผิวกระจ่างใสมีออร่า ใครที่หน้าหมองดูไม่เด่น ออร่าไม่จับ ต้องมาลองโฟมล้างหน้าสูตรนี้เลย เพราะในนี้ เขาแอบมีเม็ดบีทส์สีชมพูเล็กๆ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสียออกด้วยน่ะ

Dove Deep Pure Facial Foam (สีเขียว  - เหมาะสําหรับผิวมัน ผิวผสม)หลอดเขียวที่จัดมาเพื่อสาวผิวผสม – ผิวมันโดยเฉพาะ ความมันส่วนเกินที่อุดตันบนผิวหน้า อาจจะทำให้หน้าหมองและเกิดสิวในอนาคตได้ ดังนั้นโฟมล้างหน้าสูตรนี้เหมาะที่สุดค่า

และแม้ว่า Dove Facial Foam เขาจะมีโฟมล้างหน้ามาให้เลือกกันถึง 3 สูตร แต่ทุกสูตรเขาก็ทำมาเพื่อสาวๆ ผิวแพ้ง่ายน่ะ เพราะวิปโฟมฟองละเอียดจะช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิว ลดการแห้งตึงหลังล้างหน้า และเพิ่มความชุ่มชื่นของผิวให้สมดุล ผิวหน้าสุดที่รักของเราไม่พังยับเยินแน่นอน

เพราะผิวหลังล้างหน้าจะเป็นช่วงที่ผิวเราสวยที่สุด ทั้งสดใสและชุ่มชื่นจนน่าสัมผัส ถ้าใครอยากมีผิวแบบนี้ Dove เขาก็ใจดีมีมาแจกสาวๆ กันถึง 500 รางวัลเลย!!! แค่คลิก Get the Box ด้านล่างแค่นี้แล้วก็รอลุ้นรับ Dove Facial Foam ไปใช้ที่บ้านให้ #หน้านุ่มเด้งแบบสาวญี่ปุ่น #DoveFaceCare