ว่าที่เจ้าสาวเตรียมเฮ มหกรรม Wedding Fair กลับมาแล้ว

11 months ago
2

ช่วงนี้ใครราศีจับ มีแผนแต่งงานช่วงปลายปี เรามีงานดีๆ มาแนะนำกัน กับงานวิวาห์ครบวงจรที่จะทำให้เส้นทางสู่การเป็นเจ้าสาวโรยไปด้วยกลีบกุหลาบ Wedding Fair 2017 by NEO

มหกรรมงานวิวาห์ยิ่งใหญ่แห่งปีซึ่งก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 งานเดียวของไทยที่มีสินค้าและบริการด้านงานแต่งงานครบวงจรภายใต้ธีม “The Brides Way” กับหลากหลายสินค้า และบริการงานวิวาห์ครบวงจรในที่เดียว การันตีด้วยเหล่ามืออาชีพในแวดวงการจัดงานแต่งงาน ทั้งโรงแรม ห้องจัดเลี้ยง , เวดดิ้งสตูดิโอ , ผู้เชี่ยวชาญด้านเพชร , Wedding Planner , การ์ดและของชำร่วย เป็นต้น ที่จะมาให้คำแนะนำแบบจัดเต็มพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะภายในงานนี้อีกมากมาย

พร้อมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นชุดแต่งงานจากห้องเสื้อชั้นนำ โดยนางแบบชื่อดังของไทย และปีนี้เอาใจเจ้าสาวที่หลงใหลความระยิบระยับของคริสตัลด้วยชุดวิวาห์ Talk of The Town ที่ประดับด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สุดอลังการ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสุดชิคกับเหล่ากูรูมืออาชีพ ในโซน Love Plus Club และร่วมสนุกร่วมลุ้นกับของรางวัลภายในงานมากมายทุกวันอย่าปล่อยให้งานวิวาห์ในฝันเป็นแค่เรื่องมโน มองหาโปรโมชั่นดีๆ กันได้ตั้งแต่วันที่ 8- 11 มิถุนายน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ปักหมุดปฏิทินกันไว้เลยจ้าา