“โกนขน” แบบไหนให้ง่ายแถมได้อารมณ์สปา อยากรู้คลิกมาลุ้นเอาไปเลย!

11 months ago
416

“ขน” สิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราฟังแล้วถึงกับต้องมองบน!  อยากจะจำกัดมันให้ออกไปไกลๆ ไม่ว่าจะขนหน้าแข้ง รักแร้ หรือขนไหนๆ ก็ไม่อยากจะให้นางมีส่วนเกินออกมา! ซึ่งปกติเราก็จะใช้เหล่ามีดโกนต่างๆ ในการกำจัดขนใช่มั้ยคะ แต่บางครั้งมีดโกนเหล่านี้ก็ไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับสาวๆแบบเรา อย่างมีดโกนหนวด ความจริงก็ไม่เหมาะกับการใช้โกนขนรักแร้นะ เลยทำให้มีปัญหาตามมาทั้งขนคุด มีดบาดหรือแข็งทื่อ โกนไปแล้วถลอกเป็นแผล หรือรอยข่วน จนช้ำใจสาวๆ ไปอีก T^Tใครเจอปัญหานี้อยู่ต้องรีบมามุงด่วนค่ะ เพราะไอเท็มที่จะแนะนำในวันนี้เป็นมีดโกนสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ทำให้ปัญหาพวกนั้นหมดไป กับ Gillette Venus Spa มีดโกน 2in1 ที่มาพร้อมกับแถบสบู่ 

มีดโกนรุ่นนี้ไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเค้าออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ ทำให้สามารถโกนได้ง่ายเรียบลื่นไม่สะดุด เพราะเค้ามี “แถบเจลบาร์สบู่กลิ่นไวท์ทรี” ที่แค่จุ่มน้ำก็จะทำให้เกิดฟองอ่อนๆ ช่วยให้โกนได้เรียบลื่นไม่สะดุด ลดการเสียดสีของผิวในขณะโกน แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากไวท์ทรีที่ช่วยให้เราผ่อนคลายคล้ายกับทำสปาขณะโกนด้วยนะจ๊ะ

ยังค่ะ! ยังไม่พอ เพราะรุ่นนี้ยังมีระบบใบมีดโกนแบบ 3 ใบมีด ที่ทำให้โกนได้เรียบเนียนสนิท ไม่ต้องกังวลเรื่องแสบผิวเลยค่ะ แถมยังรวดเร็วอีกต่างหาก จะว่าไป 2in1 จริงๆ ทั้งโกนง่าย ไม่ทำร้ายผิวเลยนะ น่ามีไว้ครอบครองใช่มั้ยละ! 555 ถ้าอย่างนั้นเรามีมาแจกกันถึง 90 รางวัล! แต่กติกาจะเป็นยังไงนั้น มาดูกันเลยย

วิธีการร่วมสนุก

 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

 2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

  (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

 3. ตอบคำถามร่วมสนุก

  คุณสมบัติสุดเริ่ดข้อไหนของ  Gillette Venus Spa 2in1  ที่สาวๆ กรี๊ดและโดนใจตัวเองมากที่สุดพร้อมบอกเหตุผลมาด้วยนะจ๊ะ

  ตัวอย่างคำตอบ

  ความจริงคุณสมบัติของเค้าเริ่ดทุกข้อเลยค่าาา แต่ที่โดนใจสุดๆก็ตรงที่มีแถบเจลบาร์สบู่กลิ่นไวท์ทรี ที่ช่วยให้โกนได้เรียบลื่นไม่สะดุด ลดการเสียดสีของผิวในขณะโกน แถมมีกลิ่นหอมๆ ผ่อนคลายเหมือนกับทำสปาในบ้าน ตอนที่ใช้คงฟินน่าดู

 4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่: 18 เม.ย. - 17 พ.ค. 60ประกาศผล: 29 พ.ค. 60