ใครอยากได้ลิปแมตต์จิ๋วแต่แจ๋ว Golden Rose Velvet Matte Mini รีบมามุงด่วน!!

10 months ago
840

สาวๆ เคยนับลิปสติกในกระเป๋ากันมั้ยคะ ว่าวันๆ นึงเนี่ย พกกันมากี่แท่ง! นู้ดเอย ส้มเอย แดงเอย ขนมาหมด ยิ่งถ้าไปเที่ยวนะ แทบจะกวาดมาหมดทั้งโต๊ะเครื่องแป้งแล้วใช่มั้ยละ 555 ซึ่งการโกยทุกสีมายัดไว้ในกระเป๋าของเราเนี่ย บางทีมันก็ทำให้เปลืองพื้นที่มากกกกกก แถมกระเป๋าก็ยังหนักอีกต่างหาก ไม่เวิร์คค่ะ

แต่!! ตอนนี้สาวๆ จะพกลิปสติกกี่แท่งก็ได้ เพราะ Golden Rose เค้าจับลิปสติกสุดฮิตอย่าง Velvet Matte แท่งแดง มาทำเป็นไซส์จิ๋วมินิ ได้พกกันอย่างสบายไหล่ ในราคาสบายกระเป๋า กับ Gloden Rose Velvet Matte Mini

Gloden Rose Velvet Matte Miniลิปแท่งจิ๋วนี้ ถึงแต่เล็กแต่คุณสมบัติไม่ธรรมดาค่ะ เพราะเนื้อลิปของเค้าก็เหมือนกับลิปปลอกแดงอย่าง Gloden Rose Velvet Matte คือสีสวยชัดเจน เป็นเนื้อแมตต์ แต่ไม่แห้งจนตกร่อง ไม่ทำให้ปากตึง แถมยังมีวิตามินอี ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสวย น่าจุ๊บอีกด้วยนะ

SET 1: NUDE
"SET 1: NUDE"
SET 2: RED
"SET 2: RED"
SET 3: PINK
"SET 3: PINK"

สีสันของเค้าก็มีให้เลือกเยอะมากกก เพราะเค้ามีให้เลือกถึง 3 เซ็ต เซ็ตละ 5 สี ทั้งโทนนู้ด โทนแดง และโทนชมพู ก็มีมาครบให้สาวๆ ได้ช้อปปิ้งกันในราคาน่ารักกก แค่เซ็ตละ 159 บาทเท่านั้น! หูย เก๋ใช่มั้ยละ แต่จะยิ่งเก๋ไปกว่านั้นเพราะจีบันมีมาแจกกันถึง 50 เซ็ตสวยๆ ใครอยากได้ มาดูกติกากันเลยยยย

วิธีการร่วมสนุก

 1. Log In หรือ สมัครสมาชิก เพื่อแสดงความเป็นสมาชิก Jeban.com คลิกที่ปุ่ม Sign In ด้านบนขวาเลยจ้า

 2. คลิกปุ่ม "ส่งการบ้าน/เข้าร่วมกิจกรรม" สีส้มด้านล่างนี้ เพื่อส่งคำตอบเข้าร่วมกิจกรรม

  (อย่าเผลอไปตอบในช่องแสดงความคิดเห็นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะไม่ได้รางวัลน้า)

 3. ตอบคำถามร่วมสนุก

  “บอกเค้าหน่อยว่าในแต่ละวันสาวๆพกลิปในกระเป๋ากี่แท่ง แล้วอยากได้ Golden Rose Velvet Matte Mini เซ็ตไหนมากที่สุดด”

  ตัวอย่างคำตอบ

  7 แท่งคะ สีก็แอบคล้ายกันหมดเลยนะ หิ้วไปข้างนอกแต่ละทีไหล่แทบพัง ถ้าได้ Golden Rose Velvet Matte Mini เซต Red มาไว้ในกระเป๋าคงฟินน่าดูเลยค่าาา และอยากได้เซต Red ค่ะ เพราะมีทั้งสีแดงโทนสว่างไปจนถึงเข้ม อยากเอาไปแต่งหน้าแนวสายฝ. ที่ตอนนี้กะลังฮิตเลยค่ะ

 4. อย่าลืม! ใส่รายละเอียดชื่อ-นามสกุลจริงที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจนที่หน้า My Page เท่านั้นนะจ๊ะ สำหรับติดต่อกลับในกรณีที่ได้รับคัดเลือก

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่: 17 เม.ย. - 16 พ.ค. 60ประกาศผล: 26 พ.ค. 60