รีวิวคอนแทคเลนส์ที่ยกความมุ้งมิ้งทั้งกาแล็คซี่มารวมไว้ในดวงตา! PASTEL GALAXY CONTACT LENS

1 year ago
21

ฮัลโหลลลลสวัสดีค่ะทุกโค๊นนน ห่างหายไปนานเลยวันนี้มาเห่อคอนแทคเลนส์ค่ะจูนตั้งใจจะทำนานมาก สมใจอยากแล้ว เย้!คอนแทคเลนส์ที่จะรีวิววันนี้เป็นของ Lens Town รุ่น LUNA PRISM  

 เริ่มแรกเลย เราเจอรูปคอนแทคเลนส์แนวอนิเมะ แบบนี้ 
 แต่เป็นของไต้หวัน แล้วมันสั่งยากมาก T^Tจนมาวันหนึ่งก็มีเพื่อนเกาหลีส่งมาดูว่านี่ค่ะ...บ้านฉันมีขาย ฮาาาา
 เรานี่กรี๊ดมากกก คือสีมันน่ารักจริงๆก็เลยฝากเพื่อนซื้อแล้วส่งมาไทย เราสั่งแบบมีค่าสายตา ตอนนั้นของยังไม่เข้าก็รอประมาณ 2-3 วัน แต่รวมๆแล้วรอไม่นานนะคะไม่ถึงอาทิตย์ก็ถึงมือล่ะ เร็วเฟอร์ เวรี่กู้ด________________________Lens Town LUNA PRISMรุ่นนี้มี 4 สีLuna gray, Mars pink,Mercury blue, Venus brownราคา 25,000won(765บาทโดยประมาณ)ส่วนใหญ่มักจะมีโปรฯ 15,000wonเป็นคอนแทคเลนส์ราย 3 เดือนBC8.6mm DIA14.2mmSILICONE HYDROGEL

 

 เอาล่ะค่ะ ไปดูชัดๆเลยดีกว่า ว่าแต่ละสีจะสวยแค่ไหน 
 
 _________________________ 
 
 _________________________ 
 
 _________________________ 
 
 _________________________ครบแล้วจ้า 4 สีแอร๊ยยยยยย สวยเนอะแต่ละครั้ง เวลาใส่มันจะไม่เหมือนกัน เพราะสีของวงแหวนจะหมุนไป ก็จะได้สีรอบวงแหวนที่แตกต่างเราชอบสีฟ้ามากที่สุดรู้สึกว่าสีมันเข้ากับเราดี ตาดูมีประกาย ไม่เข้มไม่อ่อนเกินไป เห็นชัดโอเคเลยล่ะแต่สีตาแต่ละคน เวลาใส่คอนแทคเลนส์มันจะเพี้ยนเป็นสีอื่นที่ไม่เหมือนกันนะคะเคยสั่งเกตุไม๊ เช่น ตาจูนเวลาใส่สีเทาจะติดอมเขียว ก็ไม่รู้ทำไม เป็นทุกยี่ห้อ แต่สวยดี 
 ความชัดของสี บอกเลยว่านัยต์ตาสีเข้มแบบสาวไทย เห็นสีเลนส์ไม่ชัดเท่าคนเกาหลีนะคะแสงในร่ม จะมีสีเทาที่เห็นชัดหน่อย แบบไม่ต้องมองใกล้ๆก็เห็นว่าสีตาเปลี่ยน กลางแจ้ง จะเห็นสีชัดขึ้นทุกสี แต่ก็ไม่ชัดขนาดในรูปที่จูนรีวิวพวกนี้นะคะแสงจริงก็คงไม่มีใครเอาไฟส่องเข้าตาเต็มๆแบบนี้หรอกเนอะ จริงม่ะ 555ความนิ่ม สำหรับเรา เลนส์ตัวนี้นิ่มธรรมดาค่ะ ไม่ได้นิ่มมาก ซัก 3-4 ชั่วโมงต้องมีหยอดน้ำตาเทียมล่ะคิดเอาเองว่าคงเป็นเพราะมีหลายสี อาจจะมีหลายเลเยอร์ ก็เลยไม่นิ่มเท่ายี่ห้อเกาหลีปรกติมั้งนะ  

 ใครที่สนใจก็ลองหาร้านพรีฯดูนะคะ ที่สำคัญสุดๆคือระวังเรื่องความสะอาดและการใส่ที่ถูกวิธีและไม่ควรใส่เกิน 8 ชั่วโมงต่อวันนะคะดวงตาเรามีคู่เดียว ดูแลดีๆนะ เราเป็นห่วงไปล่ะฮ่ะ จะไปเห่อต่อ อิอิขอบคุณที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้แล้วพบกันใหม่ค่า จุ๊ฟฟฟฟฟฟJellyJune