ผิวพัง! อ่อนแออยู่รึเปล่า อยากรู้มาวัดพลังความสตรองของผิวคุณกัน ลุ้นรับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ด้วยนะ

11 months ago
68

ผิวของเรายังสตรองมากน้อยแค่ไหนนะ หรือว่ากำลังจะพัง อ่อนไหวอ่อนแอเกินไปแล้ว โดนอะไรก็แพ้ง่ายไปหมด ถ้าผิวเริ่มส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือขนาดนี้แล้ว สาวๆ ไม่ควรละเลย ปล่อยให้ผิวใสๆ พังเร็วเกินไป ต้องหาตัวช่วยเติมพลังให้ผิวสวยสตรองแข็งแรงจากภายในกันหน่อย

ก่อนจะไปดูว่าตัวช่วยให้ผิวของเราสวยสตรองอยู่เสมอคืออะไร ลองมาเช็คสุขภาพผิวกันก่อนสักนิด ผิวสวยสตรองคือ ผิวที่สามารถฟื้นตัวและปกป้องผิวจากภัยคุกคามต่างๆ ที่จะมาทำร้ายให้ผิวสวยๆ เกิดความเสียหาย ผิวของเราจึงสวยใสเด้งอยู่เสมอ แม้ต้องเจอกับแสงแดด มลภาวะ หรือเชื้อโรคต่างๆ  และเคล็ดลับสำคัญคือ สาวๆ ต้องคอยดูแลทะนุถนอมผิวให้ดี คอยเติมพลังให้ผิวสวยสตรองอยู่เสมอ

5 ตัวร้ายคุกคามความสตรองของผิวแม้ผิวจะมีพลังพิเศษปกป้องและฟื้นฟูตัวเองได้จากภายใน แต่ก็มีปัจจัยมากมายที่คอยทำลายความสวยสตรองของผิว

ความเครียด เครียดมาก วิตกกังวล พักผ่อนไม่พอ ภูมิคุ้มกันของร่างกายยิ่งลดลง ส่งผลให้ผิวเสื่อมสภาพได้

แสงแดด รังสีอัลตราไวโอเลตทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำลายคอลลาเจน อิลาสตินที่ทำให้ผิวเด้งดึ๋ง เต่งตึง

อากาศแห้ง อยู่ในห้องแอร์ตลอด อากาศมีความชื้นต่ำ ทำให้ผิวแห้งแตก หยาบกร้าน

มลภาวะ ฝุ่น ควัน มลพิษในอากาศ ตกค้างที่ผิวหนังทำให้ผิวเสื่อมโทรมดูหมองคล้ำ

สูบบุหรี่ มีสารอันตรายเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในร่างกาย ทำให้หลอดเลือดหดตัว สารอาหารไปหล่อเลี้ยงผิวได้ไม่ดี

ตัวช่วยเติมพลังความสตรองให้ผิวถ้าจะปกป้องผิวแบบที่ง่ายที่สุดก็ต้องหลีกเลี่ยงสิ่งทำร้ายผิวที่ว่ามา แต่ในชีวิตประจำวันเราหลีกเลี่ยงได้ไม่หมดแน่ แถมแต่ละอย่างนี่เลี่ยงได้ง่ายๆ เสียที่ไหน ดังนั้นต้องหาตัวช่วยเพิ่มความสตรองให้ผิว ด้วย Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ทางเลือกใหม่ของสาวรักผิว

จากการค้นคว้ากว่า 20 ปี ของชิเซโดเรื่องพลังการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ จนได้มาเป็น Shiseido Ultimune ตัวช่วยที่จะมาเพิ่มพลังให้ผิวสามารถที่จะปกป้องและฟื้นฟูด้วยตัวเองตามธรรมชาติได้ 

ด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษที่คิดมาเพื่อต่อสู้ปัจจัยทำร้ายผิวโดยเฉพาะ เช่นกลิ่นหอมสกัดจากดอกกุหลาบและดอกบัวที่จะมาช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลาย ลดความเครียด พอเครียดน้อยลง ผิวของเราจะสตรองขึ้น สามารถปกป้องจากการถูกทำร้าย และรักษาสุขภาพผิวที่ดี

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ Ginko Biloba, Perilla (สมุนไพรแห่งตะวันออก) และ Wind Thyme (สมุนไพรแห่งตะวันตก) ที่รู้จักกันดีว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณค่าต่อผิวมากมาย ที่สำคัญนักวิทยาศาสตร์ของชิเซโดได้คิดค้น นวัตกรรม Shiseido Ultimune Complex นำส่วนผสมเริ่ดๆ ทั้งหมดส่งตรงเข้าสู่ผิว ไปสร้างความสตรองให้กับผิวได้ทันที เรียกว่าสรรหาวิธีเติมพลังให้ผิวกันแบบจัดเต็มทุกทาง

บำรุงผิวหน้าแล้วอย่าลืมบำรุงผิวอ่อนบางรอบดวงตา ด้วย Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate ที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวรอบดวงตาเป็นพิเศษ ลดเลือนริ้วรอย เติมความชุ่มฉ่ำให้ดวงตาใสปิ๊ง ไร้ร่องรอยของตีนกาและแพนด้า 

เมื่อฟื้นคืนความสตรองให้กับผิว เติมพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ผิวก็จะสตรอง มีภูมิคุ้มกันดี กระชับยืดหยุ่น อิ่มเอิบเปล่งประกายความใสเด้งออกมาให้เห็นชัดๆ กันไปเลย

อยากรู้ว่าผิวของเรายังสวยสตรองมากแค่ไหน มาเช็คระดับของผิวกันหน่อย พร้อมลุ้นรับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ไปเพิ่มพลังความสตรองให้กับผิวกัน